101 thủ thuật sử dụng Galaxy Note trăng tròn và Note trăng tròn Ultra cực chuyên nghiệp | Thongtinplus

101 thủ thuật sử dụng Galaxy Note trăng tròn và Note trăng tròn Ultra cực chuyên nghiệp | Thongtinplus

cuộc sống thường ngày trở nên đơn giản và giản dị và dễ dàng hơn với những thủ thuật sử dụng Galaxy Note trăng tròn Series tại đây. Hãy cùng Hoàng Hà Mobile mày mò ngay nha!

Sau hơn 2 tháng trình làng, Galaxy Note trăng tròn và Note trăng tròn Ultra nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ người chi tiêu và sử dụng. Chiếc smartphone này giúp đỡ người chi tiêu và sử dụng về mọi mặt trong cuộc sống thường ngày và công việc, giúp cuộc sống thường ngày trở nên tiện lợi và thoải mái hơn mà không phải chiếc smartphone nào thì cũng rất cũng có thể làm được. Và bài biết này sẽ chỉ ra cho mình những cách tối ưu hóa Galaxy Note20 series, tận dụng tốt những “quyền năng” mà thành phầm này còn có được để phục vụ yêu cầu sử dụng từng ngày.

Tối ưu trải nghiệm với ứng dụng ghi chú và S Pen

Note-20-series-tips-hnam-2

Galaxy Note20 series là công cụ hướng tới trải nghiệm sử dụng đa tác vụ từ công việc tới tiêu khiển. Xử lý công việc rất cũng có thể xem là thế mạnh của máy đầu bảng này. Điều đó được thể hiện qua những tính năng ứng dụng giúp thao tác xử lý văn người chơi dạng, hình Hình ảnh được đơn giản và giản dị và dễ dàng hơn.

Mọi người cũng xem   Cùng đu trend "mặt nọng" đang gây bão social những ngày qua | Thongtinplus

Chuyen-file-note-pdf

rất cũng có thể nói tới tính năng xuất ghi chú dưới dạng file PDF, Word hoặc PowerPoint, và sau khoản thời hạn xuất file người chi tiêu và sử dụng rất cũng có thể share nhanh tới tình cờ đối tượng người chi tiêu và sử dụng nào mà không cần tới máy tính.

sẽ giúp đỡ thao tác viết vẽ, ghi chú bằng S Pen trở nên mượt mà và đúng mực hơn, Samsung áp dụng cơ chế “Từ chối lòng bàn tay” nhằm mục đích tránh hiện tượng screen nhận nhầm chạm screen, qua đó đảm bảo thao tác viết vẽ luôn luôn được triển khai trơn tru, ổn định.

Thao-tac-khong-cham

S Pen của Galaxy Note20 series còn triển khai được những thao tác điều phối không chạm cực kỳ tiện nghi, không những trên ứng dụng camera mà còn trên nhiều ứng dụng khác, đây cũng là vấn đề tăng cấp của Galaxy Note20 series với những thành phầm Note trước đây.

Toi-uu-hoa-trai-nghiem-samsung-galaxy-note-20-3

những thao tác tinh chỉnh và điều khiển không chạm của S Pen với Galaxy Note20 series như sau:

  • Trái và quay lại: Duyệt quay lại
  • Phải và quay lại: tới Ứng dụng Gần đây
  • Lên và xuống: tới screen chủ
  • Xuống và lên: Chọn thông minh
  • nhấp lên xuống: Chụp và ghi screen

Tối ưu hóa pin trên Galaxy Note20 series

để sở hữu được thời hạn sử dụng tốt hơn, người chi tiêu và sử dụng nên tối ưu hóa lại một vài thiết lập trên Galaxy Note20 series, do một vài tính năng sẽ được mặc định thiết lập mặc tuy nhiên những người chi tiêu và sử dụng không mong muốn sử dụng tới.

Mọi người cũng xem   kết quả không ngờ tới của chạm screen nhịp tim trên Galaxy S8 | Thongtinplus

Tối ưu hóa pin

Toi-uu-hoa-pin

thường thì, pin của Galaxy Note20 series được thiết lập ở cơ chế Tối ưu, tuy vậy, nếu như người chơi không mong muốn trải nghiệm screen 2K và tần số quét 120Hz thì rất cũng có thể thiết lập pin xuống mức “tiết kiệm ngân sách và chi phí pin trung bình”, thiết lập này sẽ giới hạn lại sức khỏe của vi xử lý, của screen, đổi lại thời lượng pin máy sẽ rất tốt.

Khởi động cơ chế DarkMode

Dark-mode

Samsung Galaxy Note20 series sử dụng technology tấm nền Super AMOLED, mỗi điểm Hình ảnh là 1 trong nguồn sáng, do đó nếu thiết lập máy về cơ chế “Dark Mode” sẽ giúp đỡ “tắt” được nhiều điểm Hình ảnh và hạn chế tiêu hao tích điện.

người chơi cũng rất cũng có thể chuyển nhanh sang cơ chế Dark Mode bằng phương pháp vuốt từ trên xuống và chọn vào “cơ chế tối”

Thường xuyên update ứng dụng

những phiên người chơi dạng update của Android luôn luôn được đưa ra liên tục để tăng cấp và khắc phục những vấn đề ứng dụng. Việc thường xuyên tăng cấp hệ điều hành cũng là 1 trong cách rất hay giúp tối ưu hóa thời hạn sử dụng của Galaxy Note20 series nói chung và những thành phầm Android nói riêng.

Tối ưu hóa tích điện chơi trò chơi trên Galaxy Note20 series

trò chơi Plugins là 1 trong ứng dụng rất hay của Samsung, nó gợi ý cho những người chi tiêu và sử dụng cũng công cụ quan trọng trong việc tối ưu hóa trải nghiệm trò chơi. Vì thế nếu như người chơi thích chơi trò chơi cao, hãy tìm và thiết lập trò chơi Plugins từ Galaxy Store trên Galaxy Note20 series.

Mọi người cũng xem   Cách "bắt trend" chỉnh Hình ảnh theo bố cục thế hệ của Facebook cực giản dị và đơn giản | Thongtinplus

Game-plugins

sau khoản thời hạn thiết lập thành công trò chơi Plugins, người chơi mở ứng dụng lên và sẽ thấy có rất nhiều gợi ý ứng dụng để thiết lập. Tại đây, nên lựa chọn và thiết lập ứng dụng mang tên “trò chơi Booster Plus”, đó là 1 trong ứng dụng, công cụ giúp đỡ chơi trò chơi rất tốt của Samsung mà tình cờ trò chơi thủ nào thì cũng nên sử dụng.

Tạm kết

Trên đó là những thiết lập cơ người chơi dạng nhưng sẽ giúp đỡ người chi tiêu và sử dụng tận dụng được hết “quyền năng” của chiếc Samsung Galaxy Note20 series, từ đó biến siêu phẩm dòng Note trở thành công cụ giúp đỡ công việc và tiêu khiển tối đa, là chiếc smartphone đáng giá nhất ngày nay.

Keyword : 101 thủ thuật sử dụng Galaxy Note trăng tròn và Note trăng tròn Ultra cực chuyên nghiệp | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem Thêm Thủ Thuật Androi tại : https://thongtinplus.com/cong-nghe/dien-thoai/android/

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Related Posts

About The Author

Add Comment