21 trò chơi Android nên xóa ngay trước lúc quá muộn | Thongtinplus

21 trò chơi Android nên xóa ngay trước lúc quá muộn | Thongtinplus

21 game Android nên xóa ngay trước khi quá muộn ảnh 1
Nhiều ứng dụng ô nhiễm và độc hại ẩn dưới vỏ bọc trò chơi trên Android. Hình ảnh: PhoneArena

Hãng bảo mật Avast đã report 21 trò chơi mờ ám cho Google. Tương tự những ứng dụng từng bị Avast report trước đây, chúng là 1 phần của “mái ấm gia đình” HiddenAds để hiển thị những quảng cáo không dễ chịu, lừa người chi tiêu và sử dụng tải về bằng vỏ bọc trò chơi. Theo ước tính của SensorTower, tổng cộng chúng đã được tải về hơn 8 triệu lượt.

21 trò chơi bị cảnh báo bao hàm: Shoot Them, Crush Car, Rolling Scroll, Helicopter Attack – New, Assassin Legend – 2020 New, Helicopter Shoot, Rugby Pass, Flying Skateboard, Iron it, Shooting Run, Plant Monster, Find Hidden, Find 5 Differences – 2020 New, Rotate Shape, Jump Jump, Find the Differences – Puzzle trò chơi, Sway Man, Desert Against, Money Destroyer, Cream Trip – New, Props Rescue.

Nhiều người chi tiêu và sử dụng viết comment trên Google Play Store về việc họ bị thu hút sự Note khi chúng quảng cáo trên YouTube hay TikTok. Tuy nhiên, sau khoản thời hạn thiết lập, tác dụng của chúng trọn vẹn trái lại. điện thoại chạm màn hình của họ bị “dội bom” bằng vô số quảng cáo. Avast tiến công giá dù Google đã nỗ lực hết sức để ngăn chặn những ứng dụng HiddenAds xâm nhập Play Store, chúng vẫn tìm được cách ngụy trang thế hệ. Theo Avast, người chi tiêu và sử dụng cần vô cùng thận trọng khi tải ứng dụng thế hệ. Tốt nhất, game thủ nên xem xét kỹ lưỡng hồ sơ trong phòng cải cách và phát triển, đọc nhận xét của người đi trước và để ý những yêu cầu cấp quyền của ứng dụng.

Mọi người cũng xem   Tài liệu vắc xin Covid-19 của Pfizer-BioNTech bị truy vấn phạm pháp | Thongtinplus

Số lượt thiết lập ứng dụng không phải lúc nào thì cũng đáng tin. Nó không đại diện thay mặt cho độ tin cậy. Ngoài ra, ứng dụng có nhiều nhận xét 5 sao và 1 sao rất trọn vẹn cũng có thể đáng nghi. Ứng dụng chỉ được trung bình 3 sao có kĩ năng nguy hiểm hoặc không đáng mất thời hạn. Một yếu tố khác là nếu tài khoản nhà cải cách và phát triển chỉ gắn với một ứng dụng duy nhất, nó là dấu hiệu cho thấy người này/tổ chức này đang điều hành nhiều tài khoản không giống nhau để bảo vệ việc làm ăn, đề phòng bị Google truy quét và xóa tài khoản.

HiddenAds là trojan ngụy trang như ứng dụng hữu ích, tin cậy nhưng lại hiển thị quảng cáo không dễ chịu trên vũ khí, thậm chí xuất hiện bên phía ngoài ứng dụng. Chúng sẽ cản trở việc game thủ đang làm trên di động, làm chậm máy và gây tác động tới trải nghiệm người chi tiêu và sử dụng nói chung.

Theo việt nam net

Keyword : 21 trò chơi Android nên xóa ngay trước lúc quá muộn | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem Bảng Tin technology Tại : https://thongtinplus.com/cong-nghe/tin-cong-nghe/

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Related Posts

About The Author

Add Comment