4 thành phầm ế hàng nhất của Apple, tung ra ít lâu đã trở nên ‘khai tử’ | Thongtinplus

4 thành phầm ế hàng nhất của Apple, tung ra ít lâu đã trở nên ‘khai tử’ | Thongtinplus

Apple Newton


4 thành phầm ế hàng nhất của Apple, tung ra ít lâu đã trở nên 'khai tử' | Thongtinplus - apple 8349031 6102020

Hình ảnh: BI

trước lúc iPhone và iPad xây dựng và làm việc 1 thời hạn dài, Apple có một vũ trang mang tên thường gọi Newton. Theo đó, đó là nỗ lực trước tiên của “táo khuyết” so với nghành nghề dịch vụ vũ trang trợ giúp người chi tiêu và sử dụng kĩ thuật số.

1 trong các mỗi tính năng đáng Note nhất của Appel Newton là kỹ năng nhận diện chữ viết. vũ trang này được bán kèm một cây bút stylus để người chi tiêu và sử dụng trọn vẹn cũng có thể viết trên màn hình hiển thị và sau đó máy sẽ chuyển đổi những gì người chơi viết thành kí tự điện tử. Apple cũng song song tạo ra một hệ điều hành riêng mang tên thường gọi NewtonOS cho vũ trang này.

Sau những phản ứng nhạt nhòe về doanh số và những phản hồi của thị trường về sự việc tồi tệ của tính năng nhận diện chữ viết, Steve Jobs nhanh gọn hủy bỏ dự án dự án công trình cải cách và phát triển tiếp theo giành riêng cho Newton vào năm 1998.

Pippin

Ảnh: BI

Hình ảnh: BI

Tính tới thời khắc ngày nay, nhiều người vẫn nhớ tới Pippin như 1 trong các mỗi thất bại lớn nhất trong lịch sử vẻ vang Apple.

Vào năm 1994, tổ chức sản xuất đồ chơi Nhật người chơi dạng Bandai đã tiếp cận Apple cùng phát minh cho tung ra một phiên người chơi dạng rút gọn của Macintosh chuyên phục vụ việc chơi trò chơi. Apple hưởng ứng phát minh này vào cho tung ra Pippin vào năm 1996. thuở đầu, cái máy này chỉ tung ra với vỏn vẹn tứ trò chơi nhưng lại được nhận xét cao nhờ có kết nối Internet tân tiến.

Dù vậy, 1 trong các mỗi vấn đề lớn nhất với Pippin là mức giá quá cao lên tới 599 USD. Ở thời khắc Pippin tung ra, Sony Playstation và Seg Saturn đang là những vũ trang cùng loại dẫn đầu thị trường. Với mức giá thấp hơn trong khi lại có nhiều trò chơi hơn, Pippin nhường nhịn như đã nắm chắc phần thua ngay từ khi chính thức.

Vài năm sau khoản thời hạn tung ra, tổng doanh số đẩy ra của dòng máy này vẫn chỉ tạm dừng ở con số 42.000 máy và Steve Jobs một lần tiếp nữa hủy bỏ dự án dự án công trình này khi ông quay lại chiếc ghét CEO của Apple.

Apple QuickTake

Ảnh: BI

Hình ảnh: BI

tung ra năm 1994, QuickTake là 1 trong trong mỗi vũ trang camera số trước tiên đẩy ra trên thị trường đại trà. không mong muốn là này lại không thành công giống như những gì Apple kì vọng. Với giá 749 USD, không tồn tại kỹ năng lấy nét, không tồn tại kỹ năng zoom, màn hình hiển thị preview và bộ nhớ chỉ lưu được 32 tấm hình, Apple không thể tuyên chiến đối đầu được với nhiều hãng camera khác như Kodad, Canon hay Fuji. QuickTake thực tiễn có ba lần làm thế hệ sau đó 1 thời hạn ngắn, vấp ngã sung update thêm một vài tính năng trong khi giảm giá thành. Tuy nhiên, toàn bộ vẫn không đủ để kép nó khỏi kết cuộc “chết yểu.”

MacBook Pro trợ thủ kết nối di động

Ảnh: BI

Hình ảnh: BI

trọn vẹn cũng có thể người chơi không biết, trở lại thời khắc năm 2007, Apple từng cải cách và phát triển một chiếc MacBook Pro có trợ thủ kết nối di động. tất nhiên, cái máy này chưa từng được Apple tung ra. Vào năm 2011, một mẫu máy như vậy đã bất thần được bán trên eBay. cái máy này theo đó có khe SIM và một phần ăng-ten gắn trên màn hình hiển thị khá kì lạ.

Theo ICTNews

Keyword : 4 thành phầm ế hàng nhất của Apple, tung ra ít lâu đã trở nên ‘khai tử’ | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem Bảng Tin technology Tại : https://thongtinplus.com/cong-nghe/tin-cong-nghe/

Mọi người cũng xem   Bùng phát rò rỉ dữ liệu vì nhận diện khuôn mặt | Thongtinplus

Related Posts

About The Author

Add Comment