8 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Còn Tuyệt Hơn khi chúng ta Thêm Gối | ThongtinPlus

8 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Còn Tuyệt Hơn khi chúng ta Thêm Gối
| ThongtinPlus

những tư thế quan hệ tình dục chăn gối tốt nhất

@LUCYMACARONI

Gối là đồ chơi tình dục kín mít nằm ngay trên giường của người chi tiêu và sử dụng. Cho dù người chơi sử dụng một chiếc gối hoặc chiếc gối dành riêng cho tình dục được thiết kế quan trọng hay chỉ những cái gối cũ thường thì của người chi tiêu và sử dụng đang ngồi ở đó trông rất thơ ngây, một hoặc nhì chiếc gối được đặt ở vị trí chiến lược rất cũng có thể khiến cho khổng lồ
khác lạ về kiểu cách mọi thứ cảm thấy. nếu như người chơi không trưởng thành và cứng cáp là đúng đắn mình muốn chiếc gối của tớ thế nào, đấy là một trong các loạt những loại gối
từ sexy (vì chúng làm nên người chơi thông thoáng vào đêm tối) tới sexy (vì chúng nằm trên gối tình dục trọn vẹn.)

“Gối = trời. từ những việc nâng đỡ sống lưng, Tính tới dưới đầu hoặc đệm cho đầu gối của người chi tiêu và sử dụng, một chiếc gối rất cũng có thể là việc cung ứng để làm cho trải nghiệm tình dục của người chi tiêu và sử dụng trở nên thú vị hơn, ” Casandra Henriquez, giảng dạy viên hứa hò hẹn và quan hệ.

người chơi nên đặt một hoặc nhì chiếc gối ở đâu? bất kể nơi nào F mình muốn. Điểm đó là đưa những phần tử khuông hình tới nơi họ cần tới, cho dù đó là góc tuyệt vời khiến cho quan hệ tình dục bằng mồm cảm thấy tuyệt vời hay chỉ giúp người đó quan hệ tình dục bằng mồm giản dị và dễ dàng hơn. “Vào cuối ngày, điều quan trọng là người chơi phải thoải mái nhất rất cũng có thể. Đặt gối trên mọi điểm trên khuông hình người chơi cần cung ứng. bằng phương pháp này, người chơi cũng rất cũng có thể trọn vẹn thư giãn và tận thưởng sự thân thiện và gần gũi, ”Katie Lasson, nhà tình dục học lâm sàng và cố vấn tình dục, sự thân thiện và mối quan hệ tại Peaches và Screams.

nếu như người chơi cần hướng dẫn về gối nhiều không chỉ có thế là “đặt chúng ở bất kể đâu”, đấy là một trong các vài phát minh:

Quảng cáo – Tiếp tục Đọc dưới

1

Doggy đệm

Kê gối cao lên mép giường và nằm úp nửa người trên xuống, Rashawn Brewster, MS, LMFT, Đồng sáng lập và Đồng chủ sở hữu với vợ Lori khuyến cáo Nâng cao mối quan hệ tư vấn cặp vợ ck. Nhấn nhì chân của người chi tiêu và sử dụng vào nhau để làm cho nó tốt hơn, cho mình và cho nhà đầu tư của người chi tiêu và sử dụng nếu họ có dương vật. Brewster nói: “những cái gối ép vào bụng cô ấy trong khi nhì chân của cô ấy lại với nhau, tạo ra một xúc cảm vừa vặn hơn cho nhà đầu tư trót lọt từ phía sau”.

2

Con chó lười biếng

Ashley Harris, một giảng dạy viên tình dục và mối quan hệ song song là người sáng tác của BeyondAges. Nằm sấp, kê một chiếc gối dưới bụng và xương chậu, song song ép chặt nhì chân vào nhau. “Vấn đề này sẽ làm tăng độ khít của cơ quan sinh dục nữ, mang lại xúc cảm vừa vặn hơn mặc cả nhì đều Review cao. người chơi cũng rất cũng có thể cần một chiếc gối khác để hét vào! “

3

Gối Pet

Đặt xúc cảm rung cảm tuyệt vời thân nhì chiếc gối, ấn đầu gối vào nhì bên và quỳ gối trước tình yêu nồng thắm của người chi tiêu và sử dụng. Cưỡi tình nhân rảnh tay của người chi tiêu và sử dụng 1 mình hoặc cho nhà đầu tư của người chi tiêu và sử dụng một buổi biểu lộ, họ sẽ ngay ngay thức thì thêm vào những phiên người chơi dạng hit hay nhất của cuộn phim.

oder Now Ultra Wand, $ 91, Overkink.com

4

Nửa ống

Làm một hình trụ bằng gối và buộc này lại. Đặt máy rung yêu thích của người chi tiêu và sử dụng vào âm vật của người chi tiêu và sử dụng và ấn nó vào gối — nó sẽ không còn thay đổi vị trí. nhà đầu tư của người chi tiêu và sử dụng quỳ thân nhì chân của người chi tiêu và sử dụng và từ từ trượt ngón tay vào bên trong một (hoặc cả nhì) lỗ của người chi tiêu và sử dụng. Hãy để họ cảm nhận được sự siết chặt của cực khoái xung quanh ngón tay của họ cũng chính vì người chơi là người tốt như vậy.

5

Lao sâu

Hãy xem hình học rất cũng có thể tạo ra sự khác lạ gì bằng phương pháp kê một vài chiếc gối dưới mông trong quy trình truyền giáo cũ thường xuyên. Nhưng không những một vài chiếc gối, một tấn (như, con số gối-trên-một-shop-trưng bày-giường), vì vậy hông của người chi tiêu và sử dụng thậm chí với dương vật của anh ấy. Trượt mắt cá chân của người chi tiêu và sử dụng lên gần cổ anh ấy và anh ấy rất cũng có thể đưa cho mình kiểu xâm nhập sâu khiến cho mắt người chơi quay lại trong đầu. nếu như người chơi cũng rất cũng có thể thức tỉnh phiên người chơi dạng thân, hãy thoải mái tự kích thích theo ý muốn.

6

Thung lũng lửa

Tạo một thung lũng gối với những cái gối cứng lớn dưới sống lưng anh ấy, sau đó nhiều không chỉ có thế nữa ở dưới đầu gối và đùi cong của anh ấy. Anh ta ngồi trong thung lũng tình dục nhỏ thân. người chơi chống tay và đầu gối đứng lên vật to cứng khác (trò đùa tinh ranh!) Quay mặt ra xa anh ta. Loại bỏ những vấn đề khía cạnh kỳ lạ thường thấy của cowgirl ngược và thêm kích thích bên trong đúng đắn hơn.

7

The Rampage

Rampage giống như một pháo đài dành riêng cho những người lớn, nhưng rất rất đáng để dành thêm thời hạn thiết lập. Nó cực kỳ tốt cho những người đàn ông không thật lớn dưới vì chúng sẽ không còn trở nên tuột ra ngoài, ngoài ra họ có 1 bàn tay tự do để kích thích người chơi bằng tay thủ công hoặc đồ chơi.

số 8

Con chó sâu

Đặt một chiếc nêm / một đống gối ở mép giường (cảnh giác, ngay giờ đây) nhưng thay vì nằm nghiêng bằng hông, hãy chống đầu gối lên. nếu như người chơi tương thích, hãy duỗi người xuống để một mực và thắt chặt mình trên giường bằng tay thủ công. Anh ấy Cách vào tư thế đứng cho một xúc cảm giống như một con chó săn nhưng rất …. nhiều … hơn thế nữa.

9

mình muốn nhận được những tư thế quan hệ tình dục nóng bỏng nhất, những lời thú nhận hoang dại nhất và những kín mít thú vị nhất ngay vào hộp thư tới của người chi tiêu và sử dụng? Đăng ký nhận phiên người chơi dạng tin tình dục của doanh nghiệp chúng tôi càng sớm càng tốt.

Đăng ký

Nội dung này được tạo và duy trì do bên thứ ba và được nhập vào trang này sẽ cung ứng người chi tiêu và sử dụng cung ứng địa chỉ email của họ. người chơi cũng rất cũng có thể tìm thêm thông tin về Vấn đề này và nội dung tương tự tại piano.io

Quảng cáo – Tiếp tục Đọc dưới

Từ Khóa : 8 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Còn Tuyệt Hơn khi chúng ta Thêm Gối
| ThongtinPlus

đấy là thông tin mà em tổng hợp nha mọi người, Mỹ Chi không tồn tại tự viết ra nha. mọi người thấy hay share với lượt thích bài giúp em nha <3 yêu cả nhà <3
source: https://thongtinplus.com

xem thêm những nội dung bài viết về Sức khỏe tình dục: https://thongtinplus.com/suc-khoe/tinh-duc/

Related Posts

About The Author

Add Comment