Adriano Schmidt – Cầu thủ Việt kiều Đức gây sốt tại V.League là ai? | Thongtinplus.com

Adriano Schmidt – Cầu thủ Việt kiều Đức gây sốt tại V.League là ai? | Thongtinplus

Adriano Schmidt - Cầu thủ Việt kiều Đức gây sốt tại V.League là ai? | Thongtinplus.com - banner sunflowerhill


Adriano Schmidt là trung vệ Việt kiều Đức, anh sinh ra và lớn lên tại Đức. Hiện nay anh đang thi đấu cho CLB bóng đá TP. Hải Phòng đang chơi tại V.League 1. Hãy cùng ThongtinPlus.com tìm hiểu một số trong mỗi thông tin về cầu thủ này qua phần nội dung tại đây.

Adriano Schmidt là ai?

Adriano Schmidt sinh ngày 9/5/1994 tại Grimma, Leipzig, Đức. Anh có bố là người Việt và mẹ là người Đức. Chính vì vậy, anh vừa có cả quốc tịch Đức lẫn quốc tịch Việt Nam. Anh sài quốc tịch Việt Nam để đăng ký thi đấu tại V.League. Schmidt thi đấu ở vị trí trung vệ và hiện nay đang thi đấu cho CLB TP. Hải Phòng.

Adriano Schmidt - Cầu thủ Việt kiều Đức gây sốt tại V.League là ai?

Trung vệ này được biết tới là cầu thủ Việt kiều Đức và là yếu tố quan trọng của TP. Hải Phòng tại V.League. Anh được cựu tuyển thủ Việt Nam và hiện đang là trợ lý HLV của CLB TP. Hải Phòng Lê Quốc Vượng reviews rất cao tài năng của anh và cho rằng anh là trung vệ top 3 của bóng đá Việt Nam. Thậm chí ước mơ lên tuyển của anh cũng rất cũng có thể trở thành hiện thực nếu lọt vào mắt xanh của HLV Park Hang-seo trong tương lai.

Sự nghiệp của Adriano Schmidt

Dù sinh ra ở Leipzig, nhưng Schmidt khởi nghiệp tại đội U19 của CLB Ingolstadt 04 từ thời khắc năm 2013 tới 2014. Sau đó anh tiếp tục thi đấu cho những đội trẻ của VfB Eichstatt và FC Gerolfing trước lúc mặc áo cho đội bóng giải hạng 5 của Đức là TSV Schwabmunchen trong 2 năm (năm nhâm thìn – 2018).

Mọi người cũng xem   Giovanni Reyna - Tài năng trẻ thế hệ 17 tuổi của Dortmund là ai? | Thongtinplus.com

Vào thời khắc cuối năm 2017, Adriano Schmidt thử việc tại CLB TP. Hải Phòng. Dù gây được tuyệt vời tốt trong thời đoạn thử việc nhưng anh vẫn chưa được ký hợp đồng chính thức do khi đó TP. Hải Phòng ưu tiên cho 2 suất ngoại binh là Andre Fagan và Errol Stevens, không chỉ có thế anh cũng phải có quốc tịch Việt Nam để đăng ký anh vào danh sách cầu thủ nội binh.

Adriano Schmidt - Cầu thủ Việt kiều Đức gây sốt tại V.League là ai?

tới thời khắc đầu năm thế hệ 2018, Schmidt tiếp tục trở về Việt Nam thử việc tại CLB Quảng Nam nhưng không được nhận vào đội vì Vì Sao tương tự. tới tháng 5/2018, trung vệ Việt kiều này được điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu tại thời đoạn 2 của V.League 2018. Anh cũng rất được đội bóng cung ứng những giấy tờ thủ tục nhập tịch Việt Nam để trở thành nội binh.

Trong thời hạn đầu thi đấu ở TP. Hải Phòng, Schmidt gặp nhiều khó khăn khi mắc nhiều sai lầm. Tuy nhiên HLV Trương Việt Hoàng vẫn tiếp tục tin tưởng trao thời cơ cho anh. Giờ đây Schmidt đang là sự việc lựa chọn số 1 ở vị trí trung vệ của CLB TP. Hải Phòng.

phong thái thi đấu của Adriano Schmidt

Với chiều cao 1m85, Schmidt là mẫu trung vệ giàu thể lực và sức khỏe. đó là yếu tố quan trọng giúp anh trở thành 1 trong mỗi trung vệ được reviews cao hiện nay. Anh sở hữu sải người mẫu chân dài để tiến hành những pha đoạt bóng trong chân phe đối lập.

Mọi người cũng xem   Eder Militao - Trung vệ tương lai của Real Madrid là ai? | Thongtinplus.com

(Video tài năng của Adriano Schmidt. Nguồn: On Sports)

kĩ năng tấn công chặn từ xa của Schmidt cũng là yếu tố giúp anh là khu vực dựa vững chắc trước khuông thành của TP. Hải Phòng. Trong bối cảnh nhiều cầu thủ cốt lõi của ĐT Việt Nam đang bị chấn thương và không hẳn chắn khi nào trở lại, Adriano Schmidt đang đứng trước thời cơ lớn được tập trung lên đội tuyển quốc gia.

Những thông tin trên đã trợ giúp người chơi làm rõ hơn về trung vệ Adriano Schmidt – Cầu thủ Việt kiều Đức gây sốt tại V.League. ThongtinPlus.com tiếp tục gửi tới người chơi đọc thông tin của những cầu thủ khác qua những nội dung bài viết sau.

Adriano Schmidt - Cầu thủ Việt kiều Đức gây sốt tại V.League là ai? | Thongtinplus.com - banner sunflowerhill

Keyword : Adriano Schmidt – Cầu thủ Việt kiều Đức gây sốt tại V.League là ai? | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem Thêm Thông tin Cầu Thủ Tại : https://thongtinplus.com/nguoi-noi-tieng/cau-thu/

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Related Posts

About The Author

Add Comment