Airspeeder thử nghiệm thành công dự án công trình xây dựng xe điện bay của tớ | Thongtinplus

Airspeeder thử nghiệm thành công dự án công trình xây dựng xe điện bay của tớ | Thongtinplus

Ngày 17/6 vừa qua, Airspeeder – một tổ chức được xây dựng và chuyên sản xuất những dòng xe bay bằng điện (hợp tác cùng eVTOL), vừa ra thông tin rằng họ đã khởi động bay thành công cho một chiếc Airspeeder của tớ.

Airspeeder cho thấy chiếc xe bay chạy điện của hãng, Alauda Mk3, đã có những chuyến bay thử nghiệm không người lái lái trước tiên ở miền nam nước Úc. Theo The Verge, chiếc xe bay này, được tinh chỉnh từ xa và những chuyến bay thử nghiệm tung ra dưới sự giám sát của Cơ quan an toàn và đáng tin cậy Hàng không gia dụng của Úc.

Theo Airspeeder, xe bay Mk3 không người lái nặng 130 kg (khoảng 286 pound), trọn vẹn cũng có thể đi từ 0 tới 62 dặm / giờ trong 2,8 giây và trọn vẹn cũng có thể bay ở độ cao tối đa 500 mét. Mk3 sở hữu pin trọn vẹn cũng có thể tháo rời, trọn vẹn cũng có thể thay thế một cách dễ dàng và giản dị và đơn giản chưa tới trăng tròn giây. tổ chức cho thấy chiếc xe tương lai này trọn vẹn cũng có thể bay trong 10 tới 15 phút, ngoài ra nó còn được trang bị nắp đậy và radar để tạo ra “trường lực ảo” giúp ngăn lực cản.

Theo website của Airspeeder, “việc thử nghiệm thành công chuyến bay này sẽ là bược ngoặt cho giải Grand Prix tung ra vào cuối trong năm này”. Ngoài ra sức ty này cũng đang triển khai dự án công trình xây dựng khởi động một cuộc “đua” ô tô bay được tinh chỉnh từ xa, gọi là EXA.

Mọi người cũng xem   Dịch vụ YouTube Premium 'lậu' giá 25 nghìn đồng | Thongtinplus

tổ chức cho thấy, cuộc đua này sẽ được tổ chức với “tối đa tứ đội đua, mỗi đội bao hàm 2 phi công triển khai tinh chỉnh từ xa cho xe”. Giải đua này sẽ vào vai trò như một “sân chơi” để Airspeeder thử nghiệm những technology như technology LiDAR và “Tầm nhìn máy – Machine Vision” trên khối hệ thống xe bay bằng điện, sau đó, chúng sẽ được triển khai trên những cuộc đua trên những mẫu xe có người lái. Airspeeder trước đó cũng đã tuyên bố sẽ chính thức “cuộc đua trước tiên trên trái đất dành riêng cho ô tô điện bay có người lái”, và giải đua này sẽ được tổ chức sớm nhất vào năm 2022.

Theo The Verge, Cnet

Keyword : Airspeeder thử nghiệm thành công dự án công trình xây dựng xe điện bay của tớ | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem Bảng Tin technology Tại : https://thongtinplus.com/cong-nghe/tin-cong-nghe/

Related Posts

About The Author

Add Comment