Amazon giảm phí hoả hồng cho doanh nghiệp nhỏ | Thongtinplus

Amazon giảm phí hoả hồng cho doanh nghiệp nhỏ | Thongtinplus

chính thức từ quý 4 năm 2021, những nhà cải cách và phát triển đạt lợi nhuận dưới 1 triệu USD trong năm trước đó sẽ chỉ phải trả trăng tròn% tiền hoả hồng cho Amazon thay vì 30% như trước đó đó. đó là sự việc giúp đỡ nằm trong dự án công trình xây dựng tăng tốc doanh nghiệp nhỏ Amazon Appstore (Amazon Appstore Small Business Accelerator Program).

Con số này cao hơn mức tiền hoả hồng 15% trên App Store và Google Play mà Apple và Google đưa ra, nhưng Amazon cũng đang giúp đỡ những khoản tín dụng Amazon Web Services khuyến mại giúp những nhà cải cách và phát triển rất cũng có thể được giảm tiền hoả hồng xuống chỉ với 10% trong một số trong mỗi trường thống nhất định.

Theo Amazon, những khoản tín dụng khuyến mại sẽ tương đương 10% lợi nhuận ở trong nhà cải cách và phát triển và sẽ cho phép họ “tận dụng những lợi ích của việc xây dựng trên đám mây”. Tuy nhiên, những khoản tín dụng giúp đỡ này sẽ hết hạn sau 12 tháng Tính từ lúc ngày cấp.

Nhà cải cách và phát triển thế hệ tham gia sử dụng Amazon Appstore cũng đủ ĐK để đăng ký Amazon Web Services.

Amazon Appstore là 1 chợ ứng dụng thay thế cho Google Play do Amazon điều hành. Đây cũng là shop ứng dụng tiêu chuẩn chỉnh cho hệ điều hành Fire OS của riêng Amazon.

Mọi người cũng xem   quản trị Lee Kun-hee, người tạo dựng đế chế Samsung, vừa qua đời | Thongtinplus

Apple là đơn vị technology lớn thứ nhất giảm tiền hoả hồng cho những nhà cải cách và phát triển nhỏ hơn. Chương trình Doanh nghiệp Nhỏ (Small Business Program) trên App Store tung ra vào tháng 11 năm 2020 trong bối cảnh tăng cường giám sát chống độc quyền cảu chính phủ nhắm vào hàng loạt đơn vị lớn, nhất là bộ tứ Big Tech.

Google cũng đã tiếp Cách Apple vào tháng 3 năm 2021, với kế hoạch cắt giảm tiền hoả hồng lợi nhuận của những nhà cải cách và phát triển trong ứng dụng của tôi xuống còn 15% cho lợi nhuận 1 triệu USD thứ nhất trên shop Google Play.

Theo Apple Insider

Keyword : Amazon giảm phí hoả hồng cho doanh nghiệp nhỏ | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem Bảng Tin technology Tại : https://thongtinplus.com/cong-nghe/tin-cong-nghe/

Related Posts

About The Author

Add Comment