Ấn Độ không cho phép Huawei và ZTE tham gia thử nghiệm technology 5G | Thongtinplus

Ấn Độ không cho phép Huawei và ZTE tham gia thử nghiệm technology 5G | Thongtinplus

Theo đó, Ấn Độ sẽ cho phép những nhà khai quật di động triển khai thử nghiệm technology 5G với những nhà sản xuất vũ trang bao hàm Ericsson, Nokia và Samsung. Như vậy cho thấy những nhà vừa lòng yêu cầu mạng viễn thông có trụ sở tại Trung Quốc như Huawei và ZTE sẽ không còn tham gia thử nghiệm 5G ở Ấn Độ.

Ấn Độ không cho phép Huawei và ZTE tham gia thử nghiệm công nghệ 5G ảnh 1
Chính phủ Ấn Độ trọn vẹn cũng có thể cấm những đơn vị Trung Quốc tham gia triển khai những dịch vụ 5G tại nước này.

Bộ trưởng Bộ Viễn thông Ấn Độ – ông Anshu Prakash cho thấy thêm: “Việc thử nghiệm sẽ phụ tá rút ngắn thời hạn thân phiên đấu giá phổ tần và triển khai những mạng 5G.

Trước đây, việc thử nghiệm thường tung ra sau những phiên đấu giá phổ tần, tuy nhiên, giờ đây Shop chúng tôi cho phép việc thử nghiệm sớm hơn để những nhà khai quật viễn thông sẽ sẵn sàng trước cho mạng 5G . Họ sẽ trọn vẹn cũng có thể chọn nhà vừa lòng yêu cầu, technology và loại vũ trang của họ”.

thuở đầu, những nhà mạng Bharti Airtel và Vodafone Idea đã đệ trình khuyến cáo triển khai thử nghiệm sử dụng technology từ nhà vừa lòng yêu cầu Huawei của Trung Quốc. Sau đó, họ đã nộp những đơn khuyến cáo khác để xin tiến hành thử nghiệm mà không hợp tác với tình cờ nhà vừa lòng yêu cầu vũ trang nào của Trung Quốc nhưng không rút lại những khuyến cáo trước đó của họ.

Mọi người cũng xem   4G bị 'khai tử' ở Trung Quốc | Thongtinplus

Diễn biến tiền tiến nhất cho thấy chính phủ Ấn Độ trọn vẹn cũng có thể cấm những đơn vị Trung Quốc tham gia triển khai những dịch vụ 5G tại nước này.

Theo DoT, technology 5G được kỳ vọng sẽ mang lại vận tốc tải xuống tốt hơn gấp 10 lần so với 4G và hiệu suất cao phổ tần to ra thêm gấp 3 lần.

Bộ trưởng Prakash cho thấy thêm thêm, những ứng dụng liên quan tới technology 5G như khám bện từ xa, giáo dục từ xa, giám sát nông nghiệp bằng phi cơ không người lái rưa rứa smartphone và vũ trang 5G sẽ được tiến hành thử nghiệm.

những đơn vị viễn thông Ấn Độ đã được phép sử dụng phổ tần thử nghiệm ở nhiều băng tần không giống nhau, bao hàm băng tần trung (3,2 GHz tới 3,67 GHz), băng tần sóng cao (24,25 GHz tới 28,5 GHz) và ở băng tần thấp (700 MHz).

những nhà khai quật viễn thông cũng sẽ được phép sử dụng phổ tần hiện có của họ trong mỗi băng tần 800 MHz, 900 MHz, 1800 MHz và 2500 MHz để tiến hành những thử nghiệm cho technology 5G.

DoT đã cấp phép cho những nhà khai quật di động tiến hành thử nghiệm trong thời hạn 6 tháng, bao hàm khoảng thời hạn 2 tháng để sắm sửa và lắp đặt vũ trang. Ngoài ra, DoT cũng yêu cầu những nhà khai quật phải tiến hành những thử nghiệm ở cả khu vực nông thôn, bán thành thị và thành thị để Reviews lợi ích của technology 5G trên toàn quốc.

Mọi người cũng xem   nhà đầu tư sản xuất MacBook bị tiến công, đòi hơn 1.000 Bitcoin | Thongtinplus

DoT đã quy định rằng những thử nghiệm 5G sẽ không còn được kết nối với những mạng hiện có của những nhà khai quật viễn thông. những thử nghiệm triển khai trên cơ sở phi dịch vụ thương nghiệp. Dữ liệu được tạo ra trong quy trình thử nghiệm sẽ được lưu trữ ở Ấn Độ.

Nhà vừa lòng yêu cầu vũ trang Nokia tại Ấn Độ cho rằng, ra quyết định của chính phủ về việc tiến hành những thử nghiệm, bao hàm cả ở những khu vực nông thôn, bán thành thị và thành thị phù thích hợp với tầm nhìn dài hạn của Ấn Độ.

Trong khi đó, người phát ngôn của Nokia cho thấy thêm: “Shop chúng tôi tự tin về việc sẵn sàng phụ tá quý người dùng của tôi trong việc triển khai chiến lược 5G với lợi thế dẫn đầu về technology, kinh nghiệm phục vụ quý người dùng trên toàn thị trường quốc tế và những sáng kiến của Shop chúng tôi ở Ấn Độ, bao hàm cả sản xuất vũ trang 5G ở thành phố Chennai”.

hiệp hội cộng đồng những nhà khai quật di động Ấn Độ (COAI) cho thấy thêm, ra quyết định của chính phủ yêu cầu triển khai thử nghiệm 5G trên toàn bộ những khu vực từ thành thị tới nông thôn sẽ kích thích hệ sinh thái phân tích và cải cách và phát triển nhằm mục tiêu cải cách và phát triển những ứng dụng sáng tạo phù thích hợp với yêu cầu dịch vụ thương nghiệp.

Mọi người cũng xem   Dịch vụ Super Follows trên Twitter sớm sẽ được tung ra | Thongtinplus

Liên quan tới vấn đề này, người đứng đầu hiệp hội cộng đồng những nhà khai quật di động Ấn Độ, ông SP Kochhar cho rằng: “Việc thử nghiệm sẽ cho phép những nhà khai quật di động xác thực những technology 5G và những trường hợp sử dụng như IoT và Công nghiệp 4.0. Shop chúng tôi hy vọng chính phủ cũng sẽ xem xét lời lôi kéo của ngành công nghiệp di động về việc xem xét lại giá phổ tần dành 5G”.

Theo việt nam net

Keyword : Ấn Độ không cho phép Huawei và ZTE tham gia thử nghiệm technology 5G | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem Bảng Tin technology Tại : https://thongtinplus.com/cong-nghe/tin-cong-nghe/

Related Posts

About The Author

Add Comment