Áp dụng nhiều quy định phòng dịch ở trận Việt Nam gặp Australia | Thongtinplus

Zing đưa tin, sáng 1/9, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) công bố một loạt quy định tác nghiệp nghiêm ngặt cho truyền thông liên quan tới trận đấu tiếp theo của đội tuyển với Australia.

Do tác động của dịch Covid-19, do tuân thủ “quy tắc bong bóng” từ Liên đoàn Bóng đá Á Lục (AFC), việc tổ chức trận đấu cũng hướng tới việc hạn chế tiếp xúc trong mỗi người tham gia trận đấu với phía bên ngoài.

Thể thao - Nhiều quy định phòng dịch COVID-19 được áp dụng ở trận Việt Nam gặp Australia

Hơn 40.000 nơi trên sân Mỹ Đình sẽ trống vắng, vì trận đấu được tổ chức theo như hình thức không đón người theo dõi tới sân.

Theo dự kiến, tuyển Australia sẽ tới TP. hà Nội từ thời khắc ngày 4/9. sau thời khắc xuống Nội Bài, đội bóng này dịch chuyển về khách sạn Grand Plaza. Tại đây, họ sẽ cách ly y tế tới khi có kết quả xét nghiệm COVID-19. Khi đó, Australia thế hệ chính thức tập luyện.

Giới truyền thông chỉ được dự buổi tập chính thức của mỗi đội tại sân Mỹ Đình. Họ không được phép góp mặt trong mọi buổi tập khác. những làm việc và sinh hoạt bên lề, phỏng vấn ở khách sạn hay mọi vị trí khác đều bị cấm.

Theo VTC News, cuộc họp báo trước trận đấu trình làng vào chiều 6/9 được tổ chức theo như hình thức trực tuyến. HLV trưởng và cầu thủ thay mặt đại diện của đội tuyển Việt Nam, Australia nhận và vấn đáp thắc mắc qua screen. Đây chỉ là 1 trong mỗi trong mỗi ví dụ cho thấy việc 2 đội tuyển phải hạn chế tối đa sự tiếp xúc với những thành phần phía bên ngoài bong bóng.

Mọi người cũng xem   Cách tính thuế thu nhập cá thể của những Streamer, Youtuber | Thongtinplus

thời cơ gần nhất để những phóng viên báo chí tiếp cận với cầu thủ là trận đấu trình làng ngày 7/9. Nhưng bất kể ai góp mặt ở sân Mỹ Đình hôm đó phải có kết quả xét nghiệm RT-PCR COVID-19 âm tính (trong tầm 72 giờ trước lúc vào sân).

Thể thao - Nhiều quy định phòng dịch COVID-19 được áp dụng ở trận Việt Nam gặp Australia (Hình 2).

HLV Park Hang Seo sẽ tham gia cuộc họp báo trước trận đấu thân đội tuyển Việt Nam và Australia theo như hình thức trực tuyến.

Chỉ có khoảng hơn 30 phóng viên báo chí Hình ảnh (không tính người của ban tổ chức) được phép tác nghiệp trong sân khi trận đấu trình làng, với vị trí ngồi một mực và thắt chặt. Trong phòng họp báo sau trận đấu, cũng chỉ có 18 phóng viên báo chí được tham gia.

Trận đấu thân đội tuyển Việt Nam và Australia trình làng lúc 19h ngày 7/9. đó là trận đấu trước tiên trên sân nhà của thầy trò HLV Park Hang Seo ở vòng loại thứ ba World Cup-khu vực Á Lục, cũng là bài kiểm tra tích điện tổ chức thi đấu những trận đấu bóng đá quốc tế của Việt Nam trong bối cảnh dịch COVID-19.

Quốc Tiệp (t/h)

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

những nội dung bài viết khác bóng đá : https://thongtinplus.com/the-thao/bong-da/

Related Posts

About The Author

Add Comment