Cách đặt Chrome làm trình duyệt mặc định trên iPhone | Thongtinplus

Cách đặt Chrome làm trình duyệt mặc định trên iPhone | Thongtinplus

Với người chơi dạng update iOS 14 tiền tiến nhất, người chi tiêu và sử dụng trọn vẹn trọn vẹn cũng có thể thay đổi trình duyệt mặc định trên iPhone, thay vì sử dụng Safari như lúc trước.

Trên những phiên người chơi dạng iOS cũ, người chi tiêu và sử dụng bị trói buộc với việc trình duyệt Safari là mặc định. Vấn đề này còn có nghĩa rằng mọi đường links nhấp chuột vào trên ứng dụng khác đều được mở trên trình duyệt Safari. Vì nhiều lí do, không phải ai cũng ưa thích trình duyệt này của Apple, hoặc buộc phải sử dụng trình duyệt khác cho công việc. iOS 14 đã toá mở hơn và cho phép người chi tiêu và sử dụng thay đổi trình duyệt mặc định trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Ở đây mình sử dụng Chrome cho công việc. Để cài Chrome làm mặc định, người chơi chỉ việc truy vấn vào thiết lập (Settings) > Chrome > Ứng dụng trình duyệt mặc định (Default Browser App) và chọn Chrome. Như vậy, người chi tiêu và sử dụng đã trọn vẹn cũng có thể thoát ly với Safari.

default
thiết lập Chrome làm trình duyệt mặc định

Tương tự với những trình duyệt như Opera Mini, Firefox,… người chi tiêu và sử dụng cũng trọn vẹn cũng có thể tiến hành quy trình như trên để thay đổi trình duyệt cho máy.

Trên người chơi dạng iOS 14 thứ nhất, tính năng này còn nhiều lỗi, khiến cho trình duyệt mặc định tự hoạt động quay trở về Safari sau khoản thời hạn khởi động lại máy. Tuy nhiên người chơi dạng update iOS 14.0.1, vấn đề này đã được sửa. những tín đồ Táo trọn vẹn cũng có thể yên tâm sử dụng mà không cần phiền lòng.

Mọi người cũng xem   Cách kiểm tra phạt nguội ngay trên điện thoại chạm màn hình đơn giản và giản dị dễ dàng và nhanh gọn lẹ | Thongtinplus

Hãy theo dõi trang tin Hoàng Hà Mobile để update những thủ thuật tiền tiến nhất trên iOS 14 nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iOS 14 CHÍNH THỨC – Tất tần tật những gì người chơi rất cần được biết

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiền tiến nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments

Keyword : Cách đặt Chrome làm trình duyệt mặc định trên iPhone | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem Thêm Thủ thuật IOS tại : https://thongtinplus.com/cong-nghe/dien-thoai/ios/

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Related Posts

About The Author

Add Comment