Cách “kín kẽ” để chuyển Start thực đơn về lại như Windows 10 trên Windows 11 | ThongtinPlus

Cách “kín kẽ” để chuyển Start thực đơn về lại như Windows 10 trên Windows 11 | Thongtinplus

Những ngày vừa qua, phiên phiên bản dựng của Windows 11 đã trở nên rò rỉ và cho chúng ta được “thưởng thức” những tính năng thế hệ trước thông tin ngày 24 tháng 6 của Microsoft. Một điều thú vị được phát hiện bởi vì lập trình viên Rafael Rivera, hóa ra, có một cách trong Windows 11 để quay lại thực đơn Start của Windows 10 nếu mình muốn.

Nó yêu cầu chỉnh sửa Registry và nhịn nhường như không tồn tại tình cờ cách giản dị nào để tiến hành trải qua phần thiết lập.

nội dung bài viết trên Twitter share cách chuyển giao diện Start thực đơn về Windows 10 (Hình ảnh: Twitter)

Vấn đề này rất cũng có thể hữu ích cho những doanh nghiệp, quan trọng nếu Microsoft thêm nút chuyển đổi nhanh trong Settings để người chi tiêu và sử dụng giản dị dễ dàng truy vấn. 1 trong những mỗi Vì Sao khiến cho Windows 8 thất bại kinh khủng là vì nó thiếu một thiết lập quan trọng mà hầu như mọi phiên phiên phiên bản trước đều sở hữu: một phương pháp để làm cho nó giống như phiên phiên phiên bản trước. rất cũng có thể Microsoft sẽ thêm vào 1 trong những mỗi thiết lập như vậy cho những doanh nghiệp chưa muốn huấn luyện viên chức với giao diện Windows 11 thế hệ. Thậm chí rất cũng có thể là doanh nghiệp Redmond đang đặt nền tảng để thêm thiết lập đó nếu người chi tiêu và sử dụng mong muốn.

Mọi người cũng xem   Thủ thuật giúp sao lưu và phục hồi toàn bộ tin nhắn trên smartphone | ThongtinPlus

đấy là vật chứng cho thấy Windows 11 chỉ giản dị là Windows 10 với một dung mạo thế hệ. Nếu Microsoft không đặt lại thương hiệu cho nó, thì đây trọn vẹn sẽ là Windows 10 phiên phiên phiên bản 21H2. Thực sự không tồn tại gì ngạc nhiên khi Start thực đơn cũ vẫn sẽ ở đó và bị ẩn trên Windows 11.

những doanh nghiệp là đối tượng người chi tiêu và sử dụng quý khách rất quan trọng của Microsft và không như người chi tiêu và sử dụng, doanh nghiệp thường không hướng về trải nghiệm thế hệ cho hệ điều hành, họ cần một chiếc gì đó ổn định và quen thuộc. Vì vậy rất rất cũng có thể Microsoft sẽ thêm một nút chuyển đổi về giao diện Windows 10 trên Windows 11 sắp được trình làng.

Theo XDA Developers

Keyword : Cách “kín kẽ” để chuyển Start thực đơn về lại như Windows 10 trên Windows 11 | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem những Thủ Thuật Tại : https://thongtinplus.com/cong-nghe/thu-thuat/

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Related Posts

About The Author

Add Comment