Cách tải và setup LMHT Tốc Chiến Open Beta cho Android và iOS | Thongtinplus

Cách tải và setup LMHT Tốc Chiến Open Beta cho Android và iOS | Thongtinplus

Vậy là rút cuộc tựa trò chơi Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Tốc Chiến đã tung ra phiên game thủ dạng Open Bata giành cho Android và iOS tại một số trong mỗi khu vực Á Lục, vậy cách tải và setup trò chơi thế nào, game thủ đọc hãy xem thêm hết nội dung bài viết này nhé.

Tựa trò chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến (hay viết tắt là LMHT Tốc Chiến) đã chính thức tung ra phiên game thủ dạng Open Beta vào trong ngày 27/10 vừa qua. ngày nay trò chơi thủ sử dụng smartphone Android và cả iOS đã rất cũng có thể tải về và chơi bằng phương pháp sử dụng những tài khoản và máy chủ được đặt tại quốc tế.

Cách tải và setup LMHT Tốc Chiến cho Android và iOS

giành cho Android

Cách 1: Trước hết, game thủ đọc hãy tải ứng dụng Tap Tap về, đường liên kết tải về mình sẽ để ngay tại đây. sau khoản thời hạn ấn vào đường liên kết, game thủ hãy chờ ứng dụng tải về file setup apk và setup.

Xong sau này xong xuôi quy trình setup, khởi động ứng dụng Tap Tap lên, ấn vào hình tượng tìm kiếm và nhập vào từ LOL. Tiếp tới game thủ hãy tải về LMHT Tốc Chiến như hình minh họa tại đây.

Cách 2: Đợi cho trò chơi tải về trên Tap Tap xong, game thủ hãy ấn vào setup, nhưng đừng khởi động trò chơi lên vội nhé. Hãy thoát ra ngoài, vào CH Play và tải ứng dụng Kiwi VPN về. sau khoản thời hạn tải về xong, khởi động ứng dụng Kiwi VPN lên và nhấn vào nút kết nối để đổi IP, tiếp tới thế hệ là vào trò chơi.

Mọi người cũng xem   Tìm hiểu thực sự đằng sau chữ “s” trên iPhone 3GS, iPhone 4s, 5s, 6s | Thongtinplus

Khi vào trò chơi, game thủ hãy chờ đón một tẹo để trò chơi tải và setup dữ liệu. rút cuộc thì đăng nhập tài khoản của tổ chức vào trò chơi, rất cũng có thể sử dụng tài khoản Google, Facebook hay Riot đều được nhé.

tai-lmht-toc-chien-android-8 tai-lmht-toc-chien-android-9

giành cho iOS

Cách 1: thứ nhất, game thủ đọc hãy vào setup của máy, chọn iTunes & App Store.

tai-lmht-toc-chien-android-10

Cách 2: nhấn vào phần ID Apple >> chọn Xem ID Apple.

tai-lmht-toc-chien-android-11

Cách 3: Chọn Quốc gia/Vùng >> chọn Singapore.

tai-lmht-toc-chien-android-12

Cách 4: Chọn Đồng ý trong mục luật pháp và ĐK.

tai-lmht-toc-chien-android-13

Cách 5: tới Cách này, game thủ phải điền một số trong mỗi thông tin thì thế hệ rất cũng có thể tải được trò chơi về. Ở mục Phương thức giao du game thủ nên lựa chọn lựa None. Ở mục BILLING NAMEBILLING ADDRESS game thủ cũng rất cũng có thể điền tùy ý. đặc thù để ý ở mục Postcode, game thủ hãy điền vào dãy số như trong hình tại đây. rất cần được điền đúng đắn nhé.

tai-lmht-toc-chien-android-14

Cách 6: Tiếp theo, hãy thoát ra và vào AppStore, tìm kiếm trò chơi bằng từ khóa “Wild Rift” >> ấn nút GET và đợi trò chơi được tải về thôi.

tai-lmht-toc-chien-android-15

Cách 7: Trong khi đợi trò chơi tải về, game thủ hãy tiếp tục tìm kiếm ứng dụng mang tên Panda VPN và tải về.

tai-lmht-toc-chien-android-16

Cách 8: sau khoản thời hạn vào Panda VPN, khối hệ thống sẽ cho phép game thủ sử dụng cần gạt để bật/tắt tính năng thay đổi IP. Tiếp theo việc game thủ cần làm là vào mục máy chủ List, thay đổi khu vực sang Singapore trong phần Recommend.

Mọi người cũng xem   5 mẹo cực hay cung cấp game thủ sử dụng máy tính trên iPhone đơn giản và giản dị dễ dàng hơn | Thongtinplus

tai-lmht-toc-chien-android-17

Cách 9: sau khoản thời hạn đã hoàn thành những Cách trên, giờ hãy vào trò chơi LMHT Tốc Chiến (Wild Drift) mà game thủ đã tải vào bấm chọn mục Apple.

tai-lmht-toc-chien-android-18

Cách rút cuộc: Nhập xong mật khẩu hoặc sử dụng vân tay là game thủ đã sở hữu thể đăng nhập LMHT Tốc Chiến và trải nghiệm tựa trò chơi cực Sock này rồi.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iPhone 12 nào đáng mua nhất?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiền tiến nhất, sinh động nhất nhé!

Keyword : Cách tải và setup LMHT Tốc Chiến Open Beta cho Android và iOS | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem Thêm Thủ thuật IOS tại : https://thongtinplus.com/cong-nghe/dien-thoai/ios/

Related Posts

About The Author

Add Comment