Cầu thủ quang đãng Hải nhận học bổng toàn phần tại ĐH top 500 trái đất | Thongtinplus

Ngày 12/4, ĐH tài chính khai học chương trình Quản trị marketing dành riêng cho những tài năng thể thao khóa I. phụ cận Quả bóng vàng Việt Nam năm 2018 Nguyễn quang đãng Hải chương trình còn thu hút 12 vận động viên chuyên nghiệp bao hàm: Vận động viên Quách Thị Lan, Quách Công Lịch (điền kinh), Nguyễn Thị Hoài (bóng chuyền), Nguyễn Thị Hằng (Wushu), Hoàng Khánh Huyền và Trịnh Hoàng Khải (khiêu vũ thể thao) cùng 6 vận động viên thuộc bộ môn karate: Nguyễn Thị Mai Anh, Nguyễn Thanh Duy, Nguyễn Văn Đức, Nguyễn Văn Hải, Chu Đức Thịnh, Trần Văn Vũ.

Đời sống - Cầu thủ Quang Hải nhận học bổng toàn phần tại đại học top 500 thế giới

những tân sinh viên ngành Quản trị marketing, ĐH tài chính tại lễ khai học. Hình ảnh: Dương Tâm/VnExpress.

11 vận động viên được xét tuyển dựa trên review hồ sơ nhờ là thành viên đội tuyển quốc gia tham gia những giải quốc tế chính thức. Riêng Hoàng Khánh Huyền và Trịnh Hoàng Hải trúng tuyển theo phương thức xét tuyển dựa trên review hồ sơ và phỏng vấn dành riêng cho thí sinh là vận động viên cấp 1, kiện tướng, vận động viên. 

Quách Thị Lan cùng quang đãng Hải còn nhận được học bổng từ trường nhờ thành tích thi đấu xuất sắc và đăng ký xét tuyển sớm.

Được biết đó là phát minh được ĐH Quốc gia Thành Phố Hà Nội và Tổng cục Thể dục thể thao phối hợp triển khai nhằm mục tiêu canh tân và phát triển tài chính thể thao, lý thuyết và tạo ĐK cho những vận động viên hòa nhập, không ngừng mở rộng thời cơ việc làm tương thích sau thời khắc kết thúc sự nghiệp thi đấu.

ĐH Quốc gia Thành Phố Hà Nội là một trong các mỗi trong 3 trường ĐH của Việt Nam nằm trong top 500 trái đất, do Times Higher Education lựa chọn. nghành marketing và phân tích vận hành của ĐHQG Thành Phố Hà Nội cũng nằm trong top 550 trái đất trong bảng xếp hạng của QS World University Ranking.

Tại lễ khai học, vận động viên Quách Thị Lan phát biểu và thể hiện sự quyết tâm:”tư năm tới sẽ là khoảng thời hạn đầy thử thách mà chúng em cần quyết tâm vượt qua và đó trưởng thành rằng là tư năm đáng nhớ, trang bị cho chúng em nhiều nền tảng cho tương lai”.

PGS Nguyễn Trúc Lê, Hiệu trưởng ĐH tài chính, nhấn mạnh: “Tôi tin chúng ta đã suy nghĩ rất chín chắn. Tuổi nghề của vận động viên thể thao không phải là dài. Nay chúng ta đã chớp được thời cơ tuyệt vời để học tập, để không trở nên bỏ xa trong tương lai”. Ông Lê mong muốn những tân sinh viên tiếp nhận được tri thức và kỹ năng sâu rộng, hữu dụng trong marketing để giữ giàng và canh tân và phát triển thương hiệu cá thể, làm giàu cho mái ấm gia đình, xã hội.

Ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, đề xuất những vận động viên, tân sinh viên khóa trước tiên phải học tập trang nghiêm để trang bị những tri thức và kỹ năng thực sự, quan trọng đặc biệt chú trọng tới ngoại ngữ và technology thông tin.

“Tôi mong muốn chúng ta sinh viên hòa nhập cùng chúng ta của tớ, thêm phần tạo được trong môi trường tự nhiên của ĐH tài chính, ĐH quốc gia Thành Phố Hà Nội những làm việc và sinh hoạt thể thao, với vai trò nòng cốt, dẫn dắt chúng ta”, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT cho thấy thêm.

tiếp theo 13 vận động viên trúng tuyển, ĐH tài chính dự kiến tuyển sinh đợt 2 ngành Quản trị marketing dành riêng cho tài năng thể thao vào tháng 7.

Minh Hoa (t/h theo VnExpress, VTC)

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

những nội dung bài viết khác bóng đá : https://thongtinplus.com/the-thao/bong-da/

Related Posts

About The Author

Add Comment