Công thức mặt nạ ủ tóc không tốn một đồng của H’Hen Niê | ThongtinPlus

Công thức mặt nạ ủ tóc không tốn một đồng của H’Hen Niê | Thongtinplus

là một trong các trong mỗi nàng hậu có sở trường giản dị nhất nhì showbiz Việt, H’Hen Niê không những mê mệt những món ăn dân dã, vỉa hè mà còn tồn tại nhiều thói quen làm đẹp tiết kiệm ngân sách, không hề tốn kém. nhân ngày về quê nghỉ lễ 30/4, H’Hen Niê tranh thủ chăm sóc mái tóc với những nguyên vật liệu có sẵn trong nhà, vừa tiết kiệm ngân sách giá cả lại lành tính.

Công thức mặt nạ ủ tóc không tốn một đồng của HHen Niê - Ảnh 1.

H’Hen Niê tranh thủ về quê thăm mái ấm gia đình, nghỉ dưỡng dịp 30/4.

Theo đó, người đẹp Ê đê sài trứng gà nhà nuôi trộn lẫn với một tẹo mật ong, khuấy đều, đem trâm lên mái tóc. H’Hen Niê xác minh công thức này rất tốt cho tóc nhưng có nhược điểm là mùi hương tanh của trứng gà sống. Tuy nhiên, người đẹp cũng share rằng nhờ kết thích hợp với mật ong nên mùi hương tanh của trứng gà đã phần nào bị át đi.

sau khoản thời hạn đã trâm đều lên tóc, H’Hen Niê ủ hỗn hợp trên tóc trong khoảng 30 phút rồi gội sạch bằng dầu gội như thường thì. hoa khôi Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhận xét sau 30 phút áp dụng công thức với trứng gà, mái tóc của cô mềm mượt hơn hẳn và không hề bị ám mùi hương tanh từ trứng gà.

Việc sài lòng đỏ hoặc tròng trắng trứng gà để làm đẹp làn da, mái tóc vốn đã thân quen với nhiều chị em. Tuy sử dụng trứng gà tươi để làm đẹp sẽ có được mùi hương hương na ná xúc cảm không mấy thoải mái, tuy nhiên loại thực phẩm này là nguồn dinh dưỡng dồi dào giúp khắc phục tóc rối, khô xơ, chẻ ngọn hiệu suất cao. tròng trắng và lòng đỏ trứng chứa nhiều protein, cùng những khoáng vật khác như riboflavin, niacin, kali, magie, natri có tác dụng thúc đẩy sự trở nên tân tiến của tóc, hạn chế tình trạng gãy rụng và góp thêm phần upgrade những vấn đề liên quan tới gàu, vẩy nến.

Công thức mặt nạ ủ tóc không tốn một đồng của HHen Niê - Ảnh 2.

Công thứ ủ tóc từ nguyên vật liệu có sẵn trong nhà của H’Hen Niê.

ở kề bên trứng gà tươi, công thức của H’Hen Niê còn chứa mật ong. Mật ong có kỹ năng hút ẩm và khóa ẩm nhờ đó duy trì độ ẩm cho da đầu, làm mái tóc mềm mượt. Mật ong cũng chứa nhiều chất chống oxy hóa và dưỡng chất, nhờ đó kích thích mọc tóc và duy trì tóc trở nên tân tiến khỏe mạnh. Ngoài mật ong, còn rất cũng có thể phối tích hợp trứng gà cùng bia, dầu olive, chuối, sữa chua…

Theo ngôi sao 5 cánh

Keyword : Công thức mặt nạ ủ tóc không tốn một đồng của H’Hen Niê | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem Thêm Tin 24h Tại : https://thongtinplus.com/tin-24h/

Related Posts

About The Author

Add Comment