Cùng đu trend “mặt nọng” đang gây bão social những ngày qua | Thongtinplus

Cùng đu trend “mặt nọng” đang gây bão social những ngày qua | Thongtinplus

Trong nội dung bài viết ngày thời khắc hôm nay, mình sẽ hướng dẫn người chơi đọc phương pháp để rất cũng có thể sửa khuôn mặt đẹp trai xinh gái của doanh nghiệp dạng thân thành một dung mạo trọn vẹn khác, theo đúng trend mặt nọng đang rất là HOT trên social những ngày vừa qua.

Như người chơi đọc cũng đã biết thì trong mỗi ngày vừa qua, từ những mỹ nam idol xứ Hàn Tính tới dàn HLV, MC và ban cố vấn của chương trình Rap Việt, rồi tới những thành viên trong The Avenger cũng nhiều ngôi sao 5 cánh và thần tượng khác đã tự nhiên bị “tăng cân” đang chiếm spotlight vô số trên social Facebook. Và hồ hết tất toàn bộ khuông hình hâm mộ đều tỏ ra yêu thích với những hình Hình ảnh này. Và việc “tăng cân” này hóa ra cũng rất đơn giản và giản dị, chỉ việc 1 Tính tới 2 phút thôi là người chơi đã sở hữu được bức Hình ảnh rất là vượt trội hoàn toàn của doanh nghiệp dạng thân rồi.

trend-mang-xa-hoi-2

Hướng dẫn tạo Hình ảnh “mặt nọng” để đu trend trên social

Cách 1: Trước hết, người chơi đọc hãy tải về ứng dụng FaceApp xuống khí giới của tôi.

Cách 2: sau thời khắc tải xong, hãy khởi động ứng dụng lên. chúng ta sẽ sở hữu 3 lựa chọn: Camera (để mà chụp một bức hình thế hệ), Photos (lựa chọn một bức Hình ảnh trong thư viện Hình ảnh của doanh nghiệp) và Celebrities (chọn người nổi tiếng mà mình muốn họ tăng cân). Trong nội dung bài viết ngày thời khắc hôm nay mình sẽ lựa chọn mục thứ 3 là Celebrities và chọn chàng trai Jimin của nhóm nhạc nam BTS để xem mỹ nam này trông sẽ thế nào khi bị lên cân nhé. sau khi chọn được bức hình vừa lòng, người chơi hãy ấn nút Use để chính thức quy trình chỉnh sửa.

Mọi người cũng xem   Hướng dẫn tìm lại Smartphone trong cả khi không tồn tại kết nối Internet | Thongtinplus

trend-mang-xa-hoi-3

Cách 3: sau thời khắc đã ấn nút Use, ứng dụng sẽ chuyển người chơi sang giao diện chỉnh sửa Hình ảnh. Ở thanh lựa chọn dưới, người chơi hãy lựa chọn hình tượng khuôn mặt có nhị dấu mũi tên, lam theo hướng dẫn như hình minh họa tại đây. sau thời khắc đã chỉnh sửa xong, người chơi ấn Apply để dứt và ấn Save để lưu lại Hình ảnh.

trend-mang-xa-hoi-4

Và đấy là item sau thời khắc bức Hình ảnh đã được chỉnh sửa xong. Xem ra nếu như có bị lên cân thì chàng trai Jimin trông vẫn rất bầu bĩnh và đáng yêu và dễ thương đấy chứ nhỉ!

Cùng đu trend "mặt nọng" đang gây bão social những ngày qua | Thongtinplus - trend mang xa hoi 5
Cùng đu trend "mặt nọng" đang gây bão social những ngày qua | Thongtinplus - trend mang xa hoi 6

Hy vọng nội dung bài viết này sẽ phụ tá cho người chơi đọc rất cũng có thể yểm được “ngải heo” lên những người người chơi mà người chơi đang có ý định “troll”. Chúc người chơi như yêu cầu và thành công với bài hướng dẫn này!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iOS 14 – Những thiết lập cần làm ngay để sử dụng iphone mượt mà và an toàn và tin cậy nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiền tiến nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments

Keyword : Cùng đu trend “mặt nọng” đang gây bão social những ngày qua | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem Thêm Thủ Thuật Androi tại : https://thongtinplus.com/cong-nghe/dien-thoai/android/

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]
Mọi người cũng xem   101 thủ thuật sử dụng Galaxy Note trăng tròn và Note trăng tròn Ultra cực chuyên nghiệp | Thongtinplus

Related Posts

About The Author

Add Comment