Đạp gãy chân kiêu hùng, Hoàng Thịnh bị cấm thi đấu 9 tháng | Thongtinplus

Trong trận thua với tỷ số 0-3 của TP. Hồ Chí Minh FC trước Hà Nội Thủ Đô FC, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh của đội chủ nhà đã có trường hợp vào bóng cực kỳ thô bạo với kiêu hùng bên phía đội bóng Thủ đô. ví dụ, Trong một trường hợp phản công, Hoàng Thịnh có pha xoạc bóng triệt phá với kiêu hùng. Tiền vệ tuyển Việt Nam đau đớn rời sân, vào trực tiếp dịch viện trên xe cứu thương.

Thể thao - Đạp gãy chân Hùng Dũng, Hoàng Thịnh bị cấm thi đấu 9 tháng

Với pha phạm lỗi thô bạo với kiêu hùng, tiền vệ Hoàng Thịnh bị cấm thi đấu tới thời khắc cuối năm.

Chấn thương mà kiêu hùng gặp phải cực kỳ nghiêm trọng khi phần xương chày (xương chính) và xương mác (xương phụ) đều bị gãy. Chiều ngày 24/3, Ban Kỷ luật VFF đã có án phạt so với tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh. Theo đó, Hoàng Thịnh sẽ chịu phạt 40 triệu đồng và bị đình chỉ thi đấu tới hết ngày 31/12. Ngoài ra, Hoàng Thịnh sẽ phải triển khai đền bù với chấn thương của kiêu hùng.

Sáng cùng ngày tại TP.Hồ Chí Minh, hàng ngũ thầy thuốc đã nỗ lực hết mình để phẫu thuật phối phối kết hợp xương cho anh bằng phương pháp mổ hở. Theo chẩn đoán, tiền vệ sinh vào năm 1993 sẽ phải tạm rời xa sân cỏ ít nhất khoảng 6 tháng. Như vậy đồng nghĩa với việc kĩ năng để kiêu hùng tham gia những trận đấu còn lại tại vòng loại World Cup 2022 cùng ĐTQG Việt Nam là rất thấp.

Mọi người cũng xem   https://www.nguoiduatin.vn/cktg2020-video-top-5-highlights-sn-vs-tes-top-1-goi-ten-sofm-a494644.html | Thongtinplus

Việc kiêu hùng dính chấn thương nặng là tổn thất rất rộng lớn cho ĐTQG Việt Nam do tiền vệ này luôn luôn là mắt xích quan trọng ở tuyến tiền vệ. Ông buộc phải tìm kiếm một tiền vệ khác đủ chuyên môn để thay thế cho kiêu hùng ở những trận đấu sắp tới của ĐTQG Việt Nam.

Trước đây, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cũng từng phải đưa ra một án phạt khá nặng khi đình chỉ Quế Ngọc Hải 3 tháng sau vụ việc với Trần Anh Khoa. Trần Đình Đồng cũng trở nên cấm gần 1 năm sau vụ việc với Nguyễn hero.

Đàm Linh

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

những nội dung bài viết khác bóng đá : https://thongtinplus.com/the-thao/bong-da/

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Related Posts

About The Author

Add Comment