Dia1 chia tay GAM Esports, đường về STBC không hề xa | Thongtinplus

Trải qua nhị mùa giải, Dia1 đã cùng GAM vào tới nhị trận chung kết của VCS 2020, tuy nhiên trong cả nhị mùa giải đó thì họ đều đã để thua đắng cay Team Flash cùng với tỉ số 3-2. Những tưởng siêu sao đường thân Dia1 kết tương thích với thần rừng Levi trọn vẹn cũng có thể giúp GAM vô địch VCS một lần tiếp nữa, mặc dù thế Team Flash thế hệ là đội chơi hay hơn. Đúng như nguoiduatin.vn dự đoán, không ngoài tài năng Dia1 sẽ về với STBC của Thầy Ba, khi mà dạo Gần đây trên sóng Livestream của tôi thì Dia1 đều tiến công chung với Thầy Ba, nhị game thủ trẻ này tiến công chung với nhau rất vui vẻ, tạo nhiều tiếng cười cho toàn bộ những người hâm mộ.

Dia1 tên thật là Lê Phú Quý, sinh vào năm 2001, chàng “lớn” trẻ tuổi này sở hữu kỹ năng cá thể xuất chúng, anh ta tiếp tục là người gánh vác trách nhiệm lớn nhất của GAM Esports, người hâm mộ ví von GAM Esports mùa vừa qua phải đổi tên thành Dia1 Esports, vì những lần gánh team kinh khủng của Dia1. Anh ta tiếp tục dành trọn MVP của giải đấu, tài năng solo kill cũng là top 1 của VCS. 

Thể thao - Dia1 chia tay GAM Esports, đường về STBC không còn xa

Dia1 lúc còn thi đấu cho GAM Esports

Dia1 về SBTC Esports sẽ làm cho đội tuyển của Thầy Ba nắm tới 50% thời cơ vô địch. Tinikun từng nói, đội nào có được Dia1 thì đội đó gần như sẽ vào được tới trận chung kết. Dia1 thực sự là 1 trong mỗi tuyển thủ kinh khủng và hiếm có của Việt Nam. Trước đây Dia1 nổi lên với con bài Rengar đi rừng leo top thách đấu khi thế hệ 16 tuổi. sau đây khi anh ta tiến công chuyên nghiệp thì thế hệ chuyển sang đi đường thân.

có nhẽ rằng đội tuyển nào ở VCS cũng đều muốn có chàng trai này trong đội hình. trọn vẹn cũng có thể Dia1 sẽ về với một team nào đó không phải SBTC, nhưng có một điều có nhẽ rằng rằng Dia1 về với team nào thì team đó thực sự là 1 trong mỗi team kinh khủng. 

Cùng chờ đón bến đỗ mói của Dia1 nhé mọi người!

Highlight của chàng trai lớn Dia1 tại VCS 2020:

Thể thao - Dia1 chia tay GAM Esports, đường về STBC không còn xa (Hình 2).

 

Mọi người cũng xem   Hé lộ lương nghìn tỉ và khối bất động sản khổng lồ của cầu thủ Messi | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

những nội dung bài viết khác bóng đá : https://thongtinplus.com/the-thao/bong-da/

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Related Posts

About The Author

Add Comment