Diễn viên Anh Đức nhiễm COVID-19 từ đâu, làm thế nào để tự khỏi dịch tận nhà? | ThongtinPlus

Diễn viên Anh Đức nhiễm COVID-19 từ đâu, làm thế nào để tự khỏi dịch tận nhà? | Thongtinplus

Tối ngày 22/8, diễn viên Anh Đức bất thần thông tin anh vừa trải qua những ngày “chiến đấu” với COVID-19 tận nhà. ngày nay, sau hơn đôi mươi ngày Tính từ lúc lúc chính thức có những triệu chứng, sức khoẻ của anh đã gần phục hồi.

trải qua trang cá thể, nam diễn viên cho thấy từ thời khắc ngày 1/8, anh chính thức thấy có 1 trong các mỗi triệu chứng như sốt và người mỏi mệt, uể oải. Nam diễn viên hài đã “tự xử” bằng phương pháp uống thuốc hạ sốt và ăn uống đủ chất. Sau đó Anh Đức cũng nhờ người chơi ship cho mấy bộ test nhanh và kết quả hiện lên nhị vạch đỏ.

Anh share, ngay sau đó đã liên lạc với y tế phường để được tư vấn trợ giúp. sau thời khắc khai báo tình hình của tôi, anh nhận được câu vấn đáp thuộc diện nghi nhiễm, yêu cầu tự cách ly ở nhà, theo dõi sức khoẻ. Trong 7 ngày qua, có tiếp xúc với ai thì báo cho họ biết để tự cách ly.

Nam diễn viên trình diễn vì Vì Sao công việc nên cần xác định rõ có nhiễm hay là không để chấm dứt 1 trong các mỗi hồ sơ liên quan. Anh được hướng dẫn phải tự đi xét nghiệm PCR ở dịch viện và nếu đi phải tự trang bị bảo hộ tránh lây nhiễm. Kết quả xét nghiệm, anh dương tính với virus SARS-CoV-2. sau thời khắc thông tin cho y tế phường, nam diễn viên được hướng dẫn cách theo dõi tận nhà và những loại thuốc uống. Anh cũng đặt mua máy SPO2 theo dõi nồng độ Oxy trong máu.

Những ngày tiếp theo, anh chính thức mất vị giác. Nhưng Anh Đức vẫn ăn nhiều hơn thế thường thì, xẻ sung update những chất dinh dưỡng, trái cây tươi nhằm mục đích tăng sức khỏe. Anh tập hít thở sâu, vận động vừa sức để điều hòa khi bị không thở được. Nam diễn viên thao tác làm việc nhà, nấu nướng, rửa chén để vận động sườn hình. Xông nước chanh xả gừng để bớt cúm và duy trì uống thuốc trong 7 ngày.

so với anh, điều như ý là người chơi dạng thân đã vượt qua, không khiến lo ngại cho những người xung quanh. Suốt thời hạn tự điều trị, anh giữ tư tưởng thoải mái, chỉ cho những người quan trọng biết về tình trạng sức khoẻ của tôi để tránh người khác lo ngại.

ngày nay, khi tình hình sức khỏe ổn định trở lại, nam diễn viên thế hệ xác định lại nguồn lây. “nguy cơ tiềm tàng lớn nhất là ở siêu thị, vì tôi chỉ tới đó mua thức ăn về nhà. Nên 2 ngày qua, thấy mọi người đổ ra siêu thị mua đồ dự trữ tôi lo lắm. Dự đoán là những ngày sắp tới số ca trong xã hội vẫn tồn tại tăng. Chúng ta hãy chấp hành theo những đưa ra quyết định của Chính phủ, vì họ đang ngày đêm nỗ lực tìm những phương pháp tối ưu nhất để dập dịch”, anh share.

tuy nhiên đây chỉ là share của Anh Đức sau thời khắc xác định lại lộ trình của chúng ta dạng thân trước lúc nhiễm COVID-19 nhưng cũng là 1 trong các Note, rút kinh nghiệm từ sự cố của nam diễn viên. sau thời khắc vượt qua thời đoạn dịch tật khó khăn, Anh Đức mong người dân nên nâng cao ý thức và không nên tin vào những thông tin chưa qua kiểm chứng trên social mà đổ xô đi mua thực phẩm, chen lấn và không giữ khoảng cách an toàn và tin cậy thân mùa dịch.

“Nó thật sự nguy hiểm, không được chủ quan. Hãy bảo vệ những người xung quanh và đừng là trung gian lây nhiễm cho những người trong mái ấm gia đình”, Anh Đức nhấn mạnh.

An Khánh

Keyword : Diễn viên Anh Đức nhiễm COVID-19 từ đâu, làm thế nào để tự khỏi dịch tận nhà? | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem Thêm Tin 24h Tại : https://thongtinplus.com/tin-24h/

Related Posts

About The Author

Add Comment