Diệp Hoài Xuân – Cầu thủ Việt muốn mặc áo tuyển Campuchia là ai? | Thongtinplus.com

Diệp Hoài Xuân – Cầu thủ Việt muốn mặc áo tuyển Campuchia là ai? | Thongtinplus

Diệp Hoài Xuân được biết tới là cầu thủ người Việt Nam nhưng đã nhập tịch Campuchia và có mong muốn mặc áo cho ĐTQG nước này trong tương lai. Hãy cùng ThongtinPlus.com tìm hiểu vài thông tin về cầu thủ có nguyện vọng mặc áo cho ĐT Campuchia.

Diệp Hoài Xuân là ai?

Diệp Hoài Xuân sinh ngày 9/11/1992 tại tỉnh Cà Mau, Việt Nam. Anh thi đấu ở vị trí trung vệ và được biết tới nhiều vì là cầu thủ Việt Nam có nguyện vọng mặc áo cho đội tuyển Campuchia. Tại Campuchia, anh cũng mang tên riêng của tôi là Ream Serng.

Hoài Xuân sinh ra trong một mái ấm gia đình dân tộc Khmer ở Cà Mau. Anh sở hữu chiều cao lý tưởng và chính thức chơi bóng cho đội bóng tỉnh Cà Mau. Vào năm 2015, anh được cấp quyền công dân Campuchia, vì vậy anh vẫn có đủ ĐK mặc áo cho 1 trong nhì đội tuyển quốc gia Việt Nam và Campuchia.

Diệp Hoài Xuân - Cầu thủ Việt muốn khoác áo tuyển Campuchia

Sự nghiệp của Diệp Hoài Xuân

Trưởng thành từ lò tập huấn trẻ của Cà Mau, Hoài Xuân chính thức chơi bóng chuyên nghiệp trong màu áo của Vĩnh Long vào năm 2013 dù trước đó có nguyện vọng thi đấu cho CLB bóng đá Đồng Tháp. Sau đó anh trở về quê nhà Cà Mau thi đấu ở giải hạng dưới và tới Campuchia vào năm 2015 khi tập luyện bóng cho CLB Kirivong Sok Sen Chey.

Mọi người cũng xem   Branislav Ivanovic - Cựu sao Chelsea bị "hack" facebook để... bán thành phầm trực tuyến là ai? | Thongtinplus.com

Tại đội bóng của Campuchia, anh vào vai trò cốt tử và trở thành trụ cột tại Kirivong Sok Sen Chey. Sau đó không lâu, anh có quốc tịch Campuchia. Đây sẽ là phần thưởng cho những nỗ lực và đóng góp của anh vào đội bóng tuy vậy Kirivong Sok Sen Chey đứng cuối bảng giải VĐQG Campuchia 2015.

Năm năm 2016, Diệp Hoài Xuân trở về Việt Nam mặc áo cho Đồng Tháp và có mùa giải trước tiên trong sự nghiệp thi đấu tại V.League. Tuy nhiên sự tuyên chiến đối đầu khốc liệt tại Việt Nam khiến cho thời cơ đá chính của anh không nhiều, anh không thể tìm vị trí ở những đội bóng đã qua như Đồng Tháp, TP. Hải Phòng và CLB TPHCM từ thời khắc năm năm 2016 tới 2018.

tới năm 2019, anh trở lại Campuchia mặc áo cho Phnom Penh Crown. 1 năm sau đó, Hoài Xuân thi đấu cho đội bóng khác của C-League là Nagaworld. Đây cũng là đội bóng gần nhất anh thi đấu theo update từ wikipedia.

Diệp Hoài Xuân - Cầu thủ Việt muốn khoác áo tuyển Campuchia

Phong lối chơi bóng của Diệp Hoài Xuân

Diệp Hoài Xuân là cầu thủ thi đấu ở vị trí trung vệ và chơi đa năng. Khi thế hệ chính thức khởi nghiệp, anh thi đấu ở vị trí thủ môn ở đội bóng trẻ Cà Mau. Về sau anh chuyển sang thi đấu ở vị trí trung vệ và trọn vẹn cũng có thể lên đá trung phong.

Anh sở hữu chiều cao 1m84 và sẽ là chiều cao kha khá tuyệt hảo so với những cầu thủ Campuchia người chơi dạng địa khác. Ngoài ra, anh cũng là người dễ thích ứng với nhiều ĐK thi đấu vì anh thi đấu nhiều đội bóng từ Bắc tới Nam và thậm chí là có vài năm thi đấu tại Campuchia.

Mọi người cũng xem   Neco Williams - Người sẵn sàng thay thế cho Alexander-Arnold là ai? | Thongtinplus.com

Vừa rồi là 1 trong số trong mỗi thông tin về trung vệ Diệp Hoài Xuân – Cầu thủ Việt muốn mặc áo tuyển Campuchia. ThongtinPlus.com sẽ gửi tới người chơi thông tin của những cầu thủ khác qua những nội dung bài viết sau.

Keyword : Diệp Hoài Xuân – Cầu thủ Việt muốn mặc áo tuyển Campuchia là ai? | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem Thêm Thông tin Cầu Thủ Tại : https://thongtinplus.com/nguoi-noi-tieng/cau-thu/

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Related Posts

About The Author

Add Comment