Đoàn thể thao Việt Nam đã tới Nhật phiên phiên bản để tham gia Olympic Tokyo 2020 | Thongtinplus

Báo Hà Thành thế hệ đưa tin, Đoàn thể thao Việt Nam lên đường dự Olympic Tokyo 2020 vào 23h20 ngày 18/7 và tới sân bay quốc tế Narita, Nhật phiên phiên bản vào lúc 6h ngày 19/7 (giờ địa phương).

Thể thao - Đoàn thể thao Việt Nam đã đến Nhật Bản để tham dự Olympic Tokyo 2020

Bộ trưởng Bộ văn hóa truyền thống, Thể thao và du ngoạn Nguyễn Văn Hùng với những thành viên Đoàn thể thao Việt Nam. (Hình ảnh: Thu Sâm).

Ngay trước giờ đoàn lên đường, Bộ trưởng Bộ văn hóa truyền thống, Thể thao và du ngoạn Nguyễn Văn Hùng đã gửi lời động viên: “Mỗi vận động viên hãy mang trong tim lá cờ Tổ quốc để hiến đâng, thi đấu hết mình, đem về nụ cười, tự hào, góp thêm phần khích lệ, động viên lòng tin chống dịch của nhân dân toàn quốc”.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng mong mỗi thành viên của đoàn hãy làm tốt vai trò là sứ thần thiện chí để tung ra nước nhà Việt Nam tươi đẹp, với truyền thống lâu đời văn hóa truyền thống nhiều năm, luôn luôn thân thiện, hiếu khách, là vấn đề tới lựa chọn đáng tin cậy cho liên minh quốc tế. Sự quan tâm thâm thúy của Đảng, sơn hà và Chính phủ sẽ là nguồn động viên to lớn cho Đoàn thể thao Việt Nam nói riêng và thể thao nước nhà nói chung, tiếp tục nỗ lực trên hành trình đầy gian lao để gặt hái được thành tích tối đa.

Thể thao - Đoàn thể thao Việt Nam đã đến Nhật Bản để tham dự Olympic Tokyo 2020 (Hình 2).

6h ngày 19/7 (giờ Tokyo), chuyến bay mang mã số JL 752 của hãng hàng không quốc gia Nhật phiên phiên bản Japan Airlines chở thành viên Đoàn thể thao Việt Nam đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Narita, cách thủ đô Tokyo khoảng 60 km. (Hình ảnh: Zing).

Theo Zing, trải qua chuyến bay khá dài nhưng những thành viên tỏ ra không thực sự mỏi mệt. đó là chuyến bay sớm nhất trong ngày 19/7 nên Đoàn thể thao Việt Nam không mất nhiều thời hạn mong chờ.

sau khoản thời hạn vào sân bay, Đoàn thể thao Việt Nam đã nhận được được sự cung cấp nhiệt tình của những tự nguyện viên Nhật phiên phiên bản. giấy tờ thủ tục trước tiên mà ban tổ chức nước chủ nhà yêu cầu với thành viên những Đoàn quốc tế là phải trình việc setup ứng dụng theo dõi sức khỏe OCHA, theo quy định của ban tổ chức.

Thể thao - Đoàn thể thao Việt Nam đã đến Nhật Bản để tham dự Olympic Tokyo 2020 (Hình 3).

những vận động viên được ưu tiên làm giấy tờ thủ tục trước để đảm bảo sức khỏe và thể lực cho những cuộc tranh tài tại Thế vận hội này. (Hình ảnh: Zing).

Việc khai báo tại sân bay tung ra thuận tiện, sau khoản thời hạn những thành viên đã vấn đáp những thắc mắc trên ứng ụng OCHA, giống như tải lên được 3 giấy chứng thực âm tính với Covid-19, ít nhất 72 tiếng trước lúc đi.

sau khoản thời hạn hoàn thành hàng loạt những giấy tờ thủ tục xuất trình sách vở và giấy tờ và ứng dụng theo dõi sức khỏe OCHA, những thành viên của Đoàn thể thao Việt Nam được ban tổ chức lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 và làm giấy tờ thủ tục nhập cảnh.

Quốc Tiệp (t/h)

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

những nội dung bài viết khác bóng đá : https://thongtinplus.com/the-thao/bong-da/

Related Posts

About The Author

Add Comment