đối chiếu iOS 10.3.3 beta 1 và iOS 10.3.2 qua một loạt bài test với iPhone | Thongtinplus

đối chiếu iOS 10.3.3 beta 1 và iOS 10.3.2 qua một loạt bài test với iPhone | Thongtinplus

ios10.3.3 1

Apple vừa chính thức tung ra hệ điều hành iOS 10.3.3 beta cho những nhà cải tiến và phát triển ứng dụng, hãy tới với loạt bài test thân iOS 10.3.3 Beta 1 và iOS 10.3.2.

Đọ vận tốc thân hệ điều hành iOs 10.3.3 beta 1 và iOS 10.3.2

Phiên người chơi dạng iOS 10.3.3 beta được tung ra cho những nhà cải tiến và phát triển ứng dụng chuyên nghiệp ngay sau thời khắc iOS 10.3.2 được phát hành chính thức. vừa thế hệ đây, kênh Youtube iAppleBytes đã tiến hành xây dựng loạt video đọ vận tốc thân iOS 10.3.3 Beta 1 và iOS 10.3.2. để sở hữu kết quả khách quan nhất, họ còn áp dụng bài test cho 4 đời iPhone cũ tuần tự là: iPhone 6s, iPhone 6, iPhone 5s và ở đầu cuối là iPhone 5.

thường thì, những người chơi dạng upgrade nhỏ lẻ như iOS 10.3.3 chỉ được Apple tung ra để vá lỗi hiện có trong chúng ta dạng update trước đó, nhưng nhiều người vẫn mong muốn rằng sẽ sở hữu được sự thay đổi về mặt hiệu suất sau mỗi lần upgrade ứng dụng. nên lựa chọn lựa xem video tương ứng với điện thoại chạm màn hình thông minh mình đang sử dụng để rất cũng có thể đối chiếu trước lúc đưa ra quyết định có nên update hay là không.

tuy nhiên chưa hẳn là người chơi dạng chính thức, nhưng chúng ta vẫn thấy được sơ lược sự mượt mà của hệ điều hành này. Tuy nhiên, một lời khuyên thực bụng là vẫn chưa hẳn lúc update hệ điều hành iOS 10.3.3 vì nó vẫn có kỹ năng chưa được hoàn thiện và gây ra lỗi cho vũ khí của người chi tiêu và sử dụng.

Mọi người cũng xem   Say bye comment "từ trên trời rơi xuống" trong nội dung bài viết Facebook công khai sáng tỏ với tính năng này! | Thongtinplus

Comments

comments

Keyword : đối chiếu iOS 10.3.3 beta 1 và iOS 10.3.2 qua một loạt bài test với iPhone | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem Thêm Thủ thuật IOS tại : https://thongtinplus.com/cong-nghe/dien-thoai/ios/

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Related Posts

About The Author

Add Comment