ĐTQG Việt Nam sẽ vô địch AFF Cup 2021 bằng đội hình dự bị? | Thongtinplus

Như chúng ta đã biết, do đại dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, khó lường nên hồ hết, những giải đấu ở mọi level CLB hay ĐTQG đều phải tạm hoãn hoặc di chuyển sang thời khắc khác. na ná nhiều giải đấu quốc tế khác, AFF Suzuki Cup đúng ra sẽ tổ chức vào cuối trong năm này đã buộc phải dời sang tháng 4/2021.

Việc giải bóng đá thú vị nhất khu vực giành cho ĐTQG phải dời sang năm sau vô tình đẩy ĐTQG Việt Nam cũng tựa giống như các đối thủ cạnh tranh khác trong khu vực vào tình thế khó khăn.

Sang năm tới, ngoài nhiệm vụ bảo vệ thành công chức vô địch AFF Suzuki Cup, thầy trò HLV Park Hang-seo còn phải vượt qua vòng loại World Cup 2022, giải đấu cũng buộc phải dời lịch thi đấu vì Covid-19. Nếu Vòng loại World Cup 2022, ĐTQG Việt Nam sẽ có được kha khá đầy đủ những quân cờ tốt nhất thì AFF Suzuki Cup không chắc đã được như vậy.

tích điện rất cao, HLV Park Hang-seo sẽ không còn tồn tại được sự phục vụ của những người học trò ưu tú nhất vì cùng thời đặc điểm đó, những giải đấu cấp CLB Á Lục cũng tung ra. rõ ràng, AFF Suzuki Cup 2021 tung ra từ thời khắc ngày 11/4 tới 8/5 trong khi những loạt trận vòng bảng của AFC Cup và AFC Champions League sẽ tung ra đan xen trong khoảng thời hạn từ 5/4 tới 5/5.

Thể thao - ĐTQG Việt Nam sẽ vô địch AFF Cup 2021 bằng đội hình dự bị?

ĐTQG Việt Nam liệu trọn vẹn cũng có thể bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup nếu thi đấu bằng đội hình phụ ?

Ở giải đấu giành cho level CLB Á Lục, bóng đá Việt Nam có ba cái thương hiệu góp mặt là thủ đô FC, Viettel FC và sài thành FC. có rất nhiều yếu tố chính yếu của ĐTQG Việt Nam thuộc biên chế của những đội bóng này mà AFF Cup 2021 lại không nằm trong khối hệ thống thi đấu của FIFA nên sẽ không còn tồn tại gì đáng nói nếu Viettel FC, thủ đô FC hay sài thành FC không chịu nhả người.

Trong trường hợp những đội bóng quyết tâm giữ lại những trụ cột tốt nhất để thi đấu tại AFC Cup và AFC Champions League, HLV Park Hang-seo sẽ phải đương đầu với một bài toán khó về mặt nhân sự. Nếu vậy, tích điện cao, vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ phải sử dụng đội hình dự bị để thi đấu tại AFF Suzuki Cup 2021.

Nếu những cầu thủ như quang đãng Hải, Thành Chung, kiêu hùng, Văn Hậu, Duy Mạnh, Đình Trọng, Tiến Dũng, Ngọc Hải, Hoàng Đức, Trọng Hoàng … không thể góp mặt tại AFF Cup, thắc mắc được đưa ra là ĐTQG Việt Nam liệu có bảo vệ thành công chức vô địch với một đội hình trọn vẹn khác lạ?

Sẽ rất khó cho HLV Park Hang-seo vì lẽ, ông phải tìm kiếm, tuyển chọn ra những yếu tố thế hệ để khỏa lấp vào những vị trí bỏ trống. Tuy nhiên, Vấn đề này là không hề dễ dàng và giản dị và đơn giản vì những khuôn mặt thế hệ sẽ cần thời hạn dài để thích ứng, làm quen với phương án na ná lối chơi mà vị chiến lược gia người Hàn Quốc xây dựng.

Sẽ là tuyệt vời nhất nếu những CLB giành quyền tham gia AFC Cup và AFC Champions League không đặt nặng vấn đề thành tích ở những giải đấu này và để những cầu thủ tập trung lên ĐTQG. Ở chiều hướng trái lại, chúng ta sẽ phải chờ vào tài cầm quân của HLV Park Hang-seo và hy vọng những cầu thủ dự bị sẽ thi đấu bùng nổ và thăng hoa ở giải đấu sắp tới.

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

những nội dung bài viết khác bóng đá : https://thongtinplus.com/the-thao/bong-da/

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Related Posts

About The Author

Add Comment