dương vật xíu nhỏ 13 tuổi trọn vẹn cũng có thể viết ứng dụng vận hành tiền mã hóa trị giá 7 triệu USD | Thongtinplus

dương vật xíu nhỏ 13 tuổi trọn vẹn cũng có thể viết ứng dụng vận hành tiền mã hóa trị giá 7 triệu USD | Thongtinplus

Arjun Kalsy, Phó quản trị mảng cải cách và phát triển marketing của tổ chức blockchain Ấn độ Polygon nhận được một tin nhắn trên LinkedIn từ một nhà cải cách và phát triển tiền mã hóa mang tên “Gajesh Naik”. Điều đáng nói ở đấy là người gửi tin nhắn đó lại là 1 trong dương vật xíu nhỏ thế hệ 13 tuổi.

“Tôi nghĩ 100% đấy là người lường đảo rồi. 13 tuổi? Rõ điêu! Đây chắc là 1 trong tên lớn tồng ngồng đầy râu ria”, Kalsy vấn đáp phỏng vấn báo Decrypt.

Như vậy thế hệ xảy ra khoảng một tháng trước thôi – lúc đầu Kalsy còn định ngó lơ không vấn đáp. Sau một vài tin nhắn bị phớt lờ nữa, thì nhì người thế hệ chính thức chuyện trò qua Telegram, sau đó là qua Zoom. “Lúc đó, tôi thế hệ bị thuyết phục. Trời đất, dương vật này đúng là 13 tuổi!”

Gajesh Naik không chỉ có là 1 trong dương vật xíu nhỏ 13 tuổi, cậu còn là kĩ sư trưởng của PolyGaj, một giao thức DeFi được xây dựng trên nền tảng blockchain Polygon. thời đại này, PolyGaj vận hành khoảng 1 triệu USD gia tài mã hóa. thời khắc cuối tháng trước, sau thời khắc tỉ phú Mark Cuban đầu tư vào Polygon, con số này đang trở thành 7 triệu USD.

Hãy xem xét thực tiễn việc Naik biết “giao thức DeFi” tức là gì khi chỉ 13 tuổi. DeFi là tên thường gọi chung cho những ứng dụng vận hành gia tài mã hóa thay mặt người chơi, mà không cần đi qua trung gian là bank hay những nhà vận hành gia tài. khi chúng ta phó thác gia tài cho một giao thức DeFi, người chơi đang chuyển số tiền đó vào những hợp đồng thông minh – những dòng lệnh ra quyết định cách mà quỹ gia tài của tổ chức được sử dụng để đầu tư. PolyGaj là 1 trong trung tâm tụ tập những cơ chế đầu tư này, cho phép những nhà đầu tư kiếm lời.

Nhưng phải có người viết ra đoạn mã cho những giao thức đó. “Cháu có những kỹ năng toán học cơ người chơi dạng. lúc đầu chỉ việc vậy thôi. Sau đó cháu chính thức học toàn bộ những ngôn từ lập trình đang có”, Naik vấn đáp phỏng vấn qua điện thoại chạm màn hình.

Mọi người cũng xem   video thế hệ của Thơ Nguyễn nhận hàng nghìn dislike | Thongtinplus

Naik biết C, C++, Java, JavaScript, Solidity – ngôn từ lập trình thường sử dụng để viết những hợp đồng thông minh trên Etherum. Cậu học lập trình từ 5 năm trước đó trong mỗi trại hè IT, sử dụng ứng dụng Scratch để học. Lúc đó cậu thế hệ chỉ 8 tuổi.

Mới 13 tuổi, cậu bé này đã có thể viết được ứng dụng quản lý tiền mã hóa trị giá 7 triệu USD ảnh 1

Tài năng của Gajesh Naik đã được để ý khi thế hệ 10 tuổi (Hình ảnh: Twitter)

Khi COVID-19 càn quét vùng tây nam Ấn Độ trong 2 tháng qua, Naik phải ở nhà với phụ vương mẹ và em trai. phụ vương của cậu, Siddhivinayak có bằng cử nhân ngành Khoa học máy tính, nhưng hiện đang làm một sĩ quan. Nhờ vào sự ủng hộ của ông, tương đương tình yêu với tiền mã hóa, Gajesh thế hệ có thời hạn để cải cách và phát triển PolyGaj.

Cậu cũng đăng một số trong mỗi video lý giải về tiền mã hóa trên kênh YouTube của tôi, tương đương tham gia một số trong mỗi phỏng vấn với những KoL Ấn Độ. Thâm chí viên chức đầu tư tiền mã hóa Balaji Srinivasan đã nhắc tới cậu trên Twitter.

Mới 13 tuổi, cậu bé này đã có thể viết được ứng dụng quản lý tiền mã hóa trị giá 7 triệu USD ảnh 2

Tài năng của Gajesh Naik được nổi tiếng (Hình ảnh: Twitter)

Từ sau tin nhắn làm quen qua Linkedin đó, Kalsy và Naik đã giữ liên lạc thường xuyên. “quá nhiều nhà đầu tư đã tỏ mối quan tâm. nhiều khi dương vật xíu nhỏ hỏi tôi ‘giờ em phải thủ thỉ với ông này, em không biết phải nói gì?’”. Kalsy cho thấy thêm sự dẫn dắt mà Naik cần từ anh phần nhiều liên quan tới đạo đức và kinh nghiệm thực tiễn hơn là những vấn đề về phiên bản vẽ xây dựng khối hệ thống.

Về việc làm thế nào mà một đứa trẻ 13 tuổi trọn vẹn cũng có thể tự mình viết mã một hệ sinh thái trị giá hàng triệu USD? Kalsy lý giải rằng đó là nhờ sự sáng tạo tinh xảo hơn là vì cậu là 1 trong lập trình viên thiên bẩm, do về cơ người chơi dạng thì PolyGaj là 1 trong phiên người chơi dạng nhái lại Goose Fianance, một dự án công trình xây dựng DeFi được xây dựng trên Binance Smart Chain. nhì phiên người chơi dạng gần như giống hệt nhau ngoại trừ một số trong mỗi tinh chỉnh nhỏ. Kalsy cho thấy thêm những thuật toán đằng sau PolyGaj tới từ một hợp đồng thông minh mang tên “MasterChef”, nền tảng của giao thức SushiSwap.

Mọi người cũng xem   Square đầu tư xây dựng cơ sở khai quật Bitcoin chạy tích điện mặt trời | Thongtinplus

Ông Kalsy nói: “Có nhì loại lập trình viên chính. Một loại là lập trình viên chuyên toán, những người có hứng thú với những kiểu thuật toán và cấu trúc dữ liệu. Loại thứ nhì đó là Gajesh, người xuất sắc thực thi và marketing hơn. Nếu cậu ấy thấy một dự án công trình xây dựng triển vọng, cậu trọn vẹn cũng có thể bắt chước và thiết kế ra một thứ tương tự, nhưng có nhẽ cậu ta sẽ không còn sáng tạo ra những thứ ví dụ như thuật toán cho vấn đề như kiểu ‘Bài toán người bán thành phầm’ đâu”.

Đó là 1 trong sự khác lạ có ý nghĩa so với những người thao tác mà không không học qua ĐH.

Nail cho thấy thêm:” Tôi đã nghiên cứu và phân tích nhiều Dapps. nó rất tuyệt và có nhiều tiềm năng lớn.”

Theo Kalsy, Naik là “kiểu người trọn vẹn cũng có thể dựng lên Facebook hay WhatsApp tiếp theo”, là những kiểu ứng dụng đem lại một dịch vụ thiết yếu, thay vì đem lại giải pháp cho một vấn đề kĩ thuật rối rắm.

Không phải ai cũng ủng hộ Naik như Kalsy. Chris Blec, một viên chức nghiên cứu và phân tích về DeFi, đã phê bình mã nguồn đằng sau token $GAJ của giao thức PolyGaj, cho phép một quản trị viên duy nhất nằm quyền kiểm soát toàn bộ mạng lưới. Địa chỉ ví hiện thuộc về chính chủ hợp đồng, và đang nắm giữ 350.000 $GAJ, tương đương 150.000 USD.

Trong một thông điệp gửi tới Decrypt, Blec nhấn mạnh rằng Naik còn quá nhỏ để hiểu những khủng hoảng liên quan tới DeFi. “Không một nhân vật nào, nữa là 1 trong dương vật xíu nhỏ thế hệ chỉ 13 tuổi, trọn vẹn cũng có thể ngăn ai đó triển khai một hợp đồng thông minh và tiếp cận tới hàng triệu hay hàng tỉ TVL (total value locked – lượng gia tài được vận hành do một giao thức DeFi). Việc giám sát tình cờ cá thể 13 tuổi nào nên tới từ mái ấm gia đình của họ.”

Mới 13 tuổi, cậu bé này đã có thể viết được ứng dụng quản lý tiền mã hóa trị giá 7 triệu USD ảnh 3
Blec nhấn mạnh rằng Naik vẫn tồn tại quá trẻ để hiểu được khủng hoảng tiềm tàng của DeFi (Hình ảnh: Twitter)

Không hẳn là chính Naik đang vận hành tiền mã hóa của những nhà đầu tư; nếu như người chơi đặt tiền tài tôi vào PolyGaj, người chơi đang được đồng ý do một khối hệ thống được thiết kế do một đứa trẻ 13 tuổi, thay vì những phát minh bỗng dưng của một đứa trẻ 13 tuổi thực tiễn — một sự khác lạ nhỏ, nhưng là 1 trong điều quan trọng, theo Kalsy tiến công giá.

Mọi người cũng xem   CEO Intel từ nhiệm | Thongtinplus

“Đây không phải những điều thường được đề cập khi nhắc tới một người thế hệ 13 tuổi, nhưng dương vật xíu nhỏ đang làm rất tốt. Cậu nói được là làm được. Đó là vì sao tôi tin cậu là 1 trong người tử tế. Naik không phải kẻ sẽ ôm tiền tài mọi người mà chạy hay kiểu thế đâu.”

Dù tốt hơn hay tệ hơn, những blockchains chủ yếu là sáng tỏ. Naik có gần 18.000 người theo dõi trên Twitter, và tên kha khá đầy đủ của dương vật xíu nhỏ đã được công khai sáng tỏ; Kalsy lý luận nếu dương vật xíu nhỏ này sử dụng độc quyền quản trị viên của tôi để tiêu hết tiền, thì nổi tiếng của dương vật xíu nhỏ cũng có khả năng sẽ bị tiêu diệt.

“Tôi chỉ trọn vẹn cũng có thể hy vọng rằng trong một khoảng thời hạn với những nỗ lực bền chắc, tôi trọn vẹn cũng có thể giành được tình yêu và sự tôn trọng của xã hội tuyệt vời này,” Naik viết trong một bài đăng trên blog.

Tháng vừa rồi, khi siêu thị chúng tôi phỏng vấn Naik qua điện thoại chạm màn hình, cậu cho thấy thêm đang tạm dừng việc học. Cậu cho thấy thêm khi mọi thứ ổn định, cậu dự kiến dành 4-5 giờ mỗi ngày cho việc trường lớp, nhưng sẽ tiếp tục cải cách và phát triển PolyGaj bất kể khi nào trọn vẹn cũng có thể.

trước lúc cúp máy, tôi hỏi cậu sẽ vấn đáp sao nếu có người nghi ngại về việc để một người ở độ tuổi nhỏ vận hành lượng tiền lớn như vậy. Cậu có vẻ do dự, nhưng sau đó vấn đáp dứt khoát.

“Tuổi tác chỉ là 1 trong con số.”

Theo DeCrypt

Keyword : dương vật xíu nhỏ 13 tuổi trọn vẹn cũng có thể viết ứng dụng vận hành tiền mã hóa trị giá 7 triệu USD | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem Bảng Tin technology Tại : https://thongtinplus.com/cong-nghe/tin-cong-nghe/

Related Posts

About The Author

Add Comment