Giải vô địch bóng đá Khu vực Đông Nam Á sẽ vẫn được tung ra | Thongtinplus

Ngày đôi mươi/7, TTXVN/Vietnam+ đưa tin, mặc kệ những diễn biến phức tạp của dịch căn bệnh COVID-19, Liên đoàn Bóng đá Khu vực Đông Nam Á (AFF) vẫn ra quyết định tổ chức Giải vô địch bóng đá Khu vực Đông Nam Á (AFF Cup) nhưng từ thể thức sân nhà, sân khách rất cũng có thể buộc phải thi đấu tập trung ở vòng thi bán kết và chung kết.

AFF Cup 2020 đúng ra theo kế hoạch đã phải tung ra từ thời khắc ngày 23/11 tới 31/12/2020 nhưng do dịch căn bệnh COVID-19 nên đã phải hoãn lại 1 năm.

Từ những thông tin tiền tiến nhất, AFF xác nhận sẽ không còn hủy bỏ kế hoạch tổ chức AFF Cup 2020, mặc kệ dịch căn bệnh COVID-19 không ngừng mở rộng ở những quốc gia trong khu vực. Như vậy, giải sẽ vẫn được tổ chức từ thời khắc ngày 5-31/12 sắp tới đây.

Theo Tiền phong, tờ Siam Thể Thao dẫn lời quản trị AFF, ông Khiev Sameth cho biết thêm: “shop chúng tôi vui mừng thông tin rằng lễ bốc thăm của AFF Cup trong năm này sẽ tung ra vào 10/8. shop chúng tôi cũng ý thức được những tác động của đại dịch COVID-19 so với giải đấu. những thay đổi rất cũng có thể xuất hiện và chúng ta phải sẵn sàng cả cho việc thi đấu tại sân trung lập vì bảo vệ sức khỏe cho những cầu thủ”.

ông Khiev Sameth nhấn mạnh, AFF hiện đang xem xét những lựa chọn không giống nhau. những ra quyết định liên quan tới những làm việc và sinh hoạt của giải gồm thể thức thi đấu và vị trí tổ chức sẽ được công bố vào thời khắc cuối tháng 7 này.

Mọi người cũng xem   Đoàn thể thao Việt Nam đã tới Nhật phiên phiên bản để tham gia Olympic Tokyo 2020 | Thongtinplus

Siam Thể Thao thông tin thêm, AFF dự kiến sẽ lựa chọn nhị vị trí là sân nhà của 2 bảng đấu. Ở mỗi vị trí thi đấu sẽ áp dụng quy tắc “bong bóng khép kín” so với những đội bóng tham gia. toàn bộ sẽ không còn tiếp xúc với người phía bên ngoài và chỉ dịch chuyển trong phạm vi những vị trí được quy định trong suốt quy trình giải tung ra.

Quốc Tiệp (t/h)

 

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

những nội dung bài viết khác bóng đá : https://thongtinplus.com/the-thao/bong-da/

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Related Posts

About The Author

Add Comment