Google Maps trở lại trên Apple Watch sau ba năm | Thongtinplus

Google Maps trở lại trên Apple Watch sau ba năm | Thongtinplus

google-maps-quay-lai-tren-apple-watch-1

Theo thông tin từ trang The Verge, sau ba năm bị Google gỡ bỏ, Google Maps đã chính thức trọn vẹn cũng có thể tải về và sử dụng trên Apple Watch.

Sự trở lại đã được thông tin trước

Google đang triển khai tốt lời hứa từ thời khắc tháng 8 của tôi khi chính thức mang Google Maps trở lại Apple Watch sau khoản thời hạn tịch thu ứng dụng vào năm 2017. game thủ trọn vẹn trọn vẹn cũng có thể tải và trải nghiệm những tính năng của Google Maps ngay ngày hôm nay trên chiếc đồng hồ đeo tay thông minh của tôi. Ứng dụng sẽ phục vụ yêu cầu ước tính tuyến đường, chỉ đường theo từng Cách đi từ vị trí được lưu sẵn trên cổ tay của người chi tiêu và sử dụng. Nhờ đó, chúng ta sẽ giản dị và đơn giản và dễ dàng và thuận lời hơn trong việc dịch chuyển. Năm 2015, Google Maps đã lần đầu được tích hợp vào Apple Watch, nhưng tới năm 2017 Google lại bất thần gỡ bỏ ứng dụng này mà không hề lý hương nguyên Nhân.

google-maps-quay-lai-tren-apple-watch-3

Những thay đổi khi trở lại

Theo 9to5Google, phiên game thủ dạng Google Maps thế hệ này không cho phép người chi tiêu và sử dụng tìm kiếm vị trí trực tiếp trên chiếc đồng hồ đeo tay thông minh của tôi. Vậy nên, so với những cuộc thám hiểm bất thần chưa được lưu sẵn vị trí trên Apple Watch, chúng ta sẽ cần sử dụng điện thoại chạm màn hình thông minh để tìm kiếm và lưu vị trí, rồi sau đó thế hệ sử dụng điều phối trên Apple Watch. trọn vẹn cũng có thể thấy, đây vẫn chỉ là 1 trải nghiệm kha khá cơ game thủ dạng của Google Maps, nhưng vẫn khá hữu ích cho những người không muốn gặp khó khăn khi sử dụng Apple Maps.

Mọi người cũng xem   Cách tra cứu hành trình những bệnh dịch nhân COVID-19 bằng ứng dụng Zalo | Thongtinplus

google-maps-quay-lai-tren-apple-watch-2

Cách setup Google Maps trên Apple Watch

Để trọn vẹn cũng có thể setup ứng dụng vào Apple Watch, chúng ta trước tiên cần upgrade Google Maps trên iPhone của tôi lên phiên game thủ dạng tiền tiến nhất 5.52. đấy là liên kết để tải về trên AppStore của Apple. Ứng dụng watchOS cũng yêu cầu watchOS 5 trở lên, ngoại trừ Apple Watch gốc.

Tạm kết

Ứng dụng chỉ đường nổi tiếng của Google đã quay lại trên Apple Watch, nhưng những ứng dụng khác cũng trở thành nockout bỏ một cách khó hiểu như Twitter hay Amazon vẫn trọn vẹn “tàng hình” trên vũ trang đeo tay của Apple. có nhẽ chúng ta nên đợi vào tương lai, như cách mà Google mang Google Maps trở lại?

Hãy đặt hàng ngay Apple Watch xịn VN/A tại website của Hoàng Hà Mobile để nhận được mức giá ưu đãi nhất nhé!

song song, hãy cùng follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để không bỏ qua những tin tức tiền tiến nhất về Apple Watch, iPhone cũng giống như những tin tức technology khác nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: HÃY MUA IPHONE 11!!!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiền tiến nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments

Keyword : Google Maps trở lại trên Apple Watch sau ba năm | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Mọi người cũng xem   phương pháp để tạo cuộc gọi nhóm trên iPhone và quản lí người tham gia. | Thongtinplus

Xem Thêm Thủ thuật IOS tại : https://thongtinplus.com/cong-nghe/dien-thoai/ios/

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Related Posts

About The Author

Add Comment