Hết dung tích bộ nhớ iPhone, cách tại đây sẽ cung cấp cho game thủ không phải xóa ứng dụng hay mua iPhone thế hệ | Thongtinplus

Hết dung tích bộ nhớ iPhone, cách tại đây sẽ cung cấp cho game thủ không phải xóa ứng dụng hay mua iPhone thế hệ | Thongtinplus

het-dung-luong-bo-nho-iphone-cach-sau-day-se-giup-ban-khong-can-sam-cai-moi

Hết dung tích bộ nhớ iPhone, điều đó có nghĩa game thủ phải sẵn sàng sẵn ví tăng cấp bộ nhớ, hoặc xóa đi dữ liệu yêu thích? Cách tiếp tại đây trọn vẹn cũng có thể làm cho game thủ tiết kiệm ngân sách dung tích hơn mà chẳng cần tốn một xu nào.

lúc mua iPhone, dù là dung tích bộ nhớ 16GB hay 256GB đều sẽ nhanh gọn lẹ bị lấp đầy vì những ứng dụng. Do đó, cách nhanh gọn lẹ và thực tiễn nhất để khắc phục Vấn đề này đó là xóa đi những ứng dụng không quan trọng. Hãy truy vấn vào mục Settings > General > iPhone Storage để nhìn tổng quan tình tưởng tượng tích ứng dụng trên máy.

het-dung-luong-bo-nho-iphone-cach-sau-day-se-giup-ban-khong-can-sam-cai-moi-1
Tình trạng dung tích ứng dụng gây hết bộ nhớ iPhone

Đẻ tìm hiểu sâu hơn, game thủ nhấp vào trong 1 ứng dụng ví dụ. chúng ta trọn vẹn cũng có thể xóa ứng dụng, phóng thích bộ nhớ để dọn sạch máy. Trong một vài trường hợp game thủ không nỡ xóa đi ứng dụng yêu thích, thì hãy vào trình vận hành dữ liệu, cho phép xóa bớt dữ liệu không quan trọng hoặc bộ nhớ cache của nó.

Ví dụ tính năng mang tên Manage Storage trên Whatsapp sẽ cho phép game thủ xóa đi một vài video chiếm kha khá dung tích. Nhờ đó, iPhone trọn vẹn cũng có thể trống thêm vài GB. Tuy nhiên, một vài ứng dụng không tồn tại tính năng này, buộc người chi tiêu và sử dụng phải xóa và thiết đặt lại ứng dụng để phóng thích dung tích.

Mọi người cũng xem   Cách giản dị giúp dễ dàng và giản dị phân biệt iPhone quốc tế và iPhone lock | Thongtinplus
het-dung-luong-bo-nho-iphone-cach-sau-day-se-giup-ban-khong-can-sam-cai-moi-2
Xóa cache hay dữ liệu không quan trọng trên ứng dụng

Trên thực tiễn, rất nhiều ứng dụng được cài vào máy nhưng không khi nào sử dụng hay gia tốc rất thấp. Do đó, iOS cũng khuyến nghị người chi tiêu và sử dụng xóa bớt những ứng dụng ít khi được sử dụng tới để không trở nên chiếm bộ nhớ iPhone.

Tạm kết

game thủ đã áp dụng mẹo này chưa nhỉ? nhớ rằng theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những tin tức technology tiền tiến nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Hướng dẫn xem video YouTube trên iPhone NGOÀI màn hình hiển thị NỀN cực dễ

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiền tiến nhất, sinh động nhất nhé!

Keyword : Hết dung tích bộ nhớ iPhone, cách tại đây sẽ cung cấp cho game thủ không phải xóa ứng dụng hay mua iPhone thế hệ | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem Thêm Thủ thuật IOS tại : https://thongtinplus.com/cong-nghe/dien-thoai/ios/

Related Posts

About The Author

Add Comment