HLV Park Hang-seo tiến công giá và nhận định sốc về trận U22 gặp ĐTQG | Thongtinplus

Trưa 21/12, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã trình làng cuộc họp báo trước nhị trận đấu thân ĐTQG Việt Nam và U22 Việt Nam sẽ trình làng vào trong ngày 23/12 và 27/12.

Mở đầu cuộc họp báo, HLV Park Hang-seo đã có những share liên quan tới việc sử dụng lực lượng ở nhị trận đấu tới: “trong lần tập trùng này, tôi có 4 thủ môn, 32 cầu thủ.

Trong số đó, có 3 cầu thủ thuộc lứa U22 là nhị Long, Việt Anh và thủ môn Văn Toản. nhị Long đi mổ gối, do bị chấn thương trước lúc lên tập trung đội tuyển. Còn Việt Anh trong quy trình tập, có va chạm nhưng kết quả chụp phim tốt, dù chưa rõ tài năng ra sân ngày 23. tới ngày 27/12, tôi sẽ ra quyết định để cậu ấy thi đấu ở đội tuyển Việt Nam hay U22 trong khi Văn Toản sẽ thi đấu cho U22 ngày 23/12″.

thân ĐTQG Việt Nam và U22 Việt Nam có nhẽ sẽ có được những sự chênh lệch nhất định nên nhiều người cảm thấy lo ngại rằng nhị trận đấu này sẽ không còn phản ánh đúng thực lực, trình độ chuyên môn tương đương phong độ của cả nhị đội. Về vấn đề này, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết thêm: “Trận đấu chưa trình làng, không biết đội nào hơn đội nào. Có khi đội U22 thắng đội tuyển quốc gia, bóng đá có nhiều biến số. Về mặt kinh nghiệm, đội tuyển quốc gia có nhiều kinh nghiệm hơn. Nhưng nếu trận đấu chênh lệch, chúng ta cũng trọn vẹn cũng có thể rút ra nhiều vấn đề để xẻ sung update những lỗ hổng”.

Mọi người cũng xem   "Làm bóng đá phải có triết lý" | Thongtinplus
Thể thao - HLV Park Hang-seo nhận định sốc về trận U22 gặp ĐTQG

HLV Park Hang-seo cho biết thêm, nhị trận đấu giao hữu thân ĐTQG và U22 sẽ là đợt tập dượt quan trọng để hướng tới những giải đấu trong thời hạn tới.

“thời hạn này, đội tuyển quốc gia không thể trận đấu giao hữu quốc tế vì dịch COVID-19. những đội khách tới Việt Nam cũng phải cách ly ít nhất 2 tuần. Tôi nghĩ cách xử lý hiện nay cũng vì bất khả kháng mà thôi”, HLV Park Hang-seo lý giải việc những màn chơi ĐTQG không tồn tại trận thi đấu giao hữu quốc tế nào.

Ở thời khắc ngày nay, HLV Park Hang-seo là người nắm quyền ở cả U22 Việt Nam và ĐTQG Việt Nam. Vì thế, một vấn đề khá thú vị được đưa ra là vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ nắm đội nào ở nhị trận đấu tới. Về vấn đề này, HLV Park cho biết thêm, ông muốn được đứng trên cao để quan sát tổng thể của cả nhị đội.

“Về tầm nhìn cá thể, tôi muốn quan sát khá đầy đủ những cầu thủ nên cần nhìn trên cao quan sát. Danh sách cầu thủ thi đấu, tôi sẽ đưa ra ra quyết định sau thời khắc bàn thảo với những trợ lý. Trên sân, trong mỗi diễn biến rõ ràng, tôi không tham gia mà do những trợ lý ra quyết định, sau thời khắc phân rõ ràng nhiệm vụ rõ ràng. Về phương án, mỗi huấn luyện và giảng dạy viên có suy đoán, tiến công giá và nhận định không giống nhau, chủ yếu tùy thuộc vào 2 yếu tố: Một là những cầu thủ đang có, nhị là tích điện. Lối chơi của đội tuyển Việt Nam thời hạn qua đã biết thành phe đối lập bắt bài, thế nên tổ chức chúng tôi sẽ nỗ lực tập trung phát huy tài năng của những cầu thủ để trọn vẹn cũng có thể tạo ra được những phương án hợp lí. Chúng ta thiếu sự lựa chọn ở vị trí trung phong. Có tới 70-80% đội sử dụng trung phong ngoại ở V.League, đó là 1 khó khăn. Chúng ta có nguồn lực dồi dào về tiền vệ, tôi sẽ tận dụng Vấn đề này để thay đổi phương án cho đội tuyển Việt Nam”, HLV Park xác minh.

Mọi người cũng xem   Liệu có đủ sức nặng? | Thongtinplus
Thể thao - HLV Park Hang-seo nhận định sốc về trận U22 gặp ĐTQG (Hình 2).

Thủ thành Bùi Tấn Trường review rất cao tài năng và cho rằng U22 Việt Nam không thực sự chênh lệch về trình độ chuyên môn với những anh lớn.

Cũng trong cuộc họp báo, thủ thành Bùi Tấn Trường review kha khá cao những người em ở U22 Việt Nam và cho rằng không thể nói đội nào hơn đội nào: “Bóng đá phân biệt trình độ chuyên môn và sang trọng không giống nhau. Nhưng những em U22 cũng không chênh lệch quá nhiều với những anh lớn. Mà bóng đá thì không thể nói trước được điều gì, vì vậy trận đấu sắp tới là thời cơ để HLV Park rút danh sách sau cuối”.

Ngoài ra, tiền vệ Dụng quang đãng Nho (U22 Việt Nam) xác minh, toàn đội sẽ nỗ lực hết mình và nỗ lực thắng ĐTQG được một trận: “tổ chức chúng tôi sẽ nỗ lực mày mò và giao lưu từ những đàn anh và hy vọng giành thành công ít nhất một trận”.

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

những nội dung bài viết khác bóng đá : https://thongtinplus.com/the-thao/bong-da/

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Related Posts

About The Author

Add Comment