Hơn 13.000 người chạy Marathon tiếp thị phượt | Thongtinplus

Nằm trong kế hoạch kích cầu phượt hàng năm, giải Marathon Quốc tế TP.HCM vừa về đích với hơn 13.117 vận động viên tới từ 44 tỉnh thành trên toàn quốc. Sự kiện được sở phượt TP.HCM, sở Văn hoá – Thể thao TP.HCM cùng phối hợp tổ chức.

Thể thao - TP.HCM: Hơn 13.000 người chạy Marathon quảng bá du lịch

Hơn 13.000 người đã tham gia giải Marathon Quốc tế TP.HCM lần thứ Tư.

Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc sở phượt TP.HCM cho rằng, đây sẽ là thời cơ  tuyệt vời để tiếp thị hình Hình ảnh của TP.HCM tới với những vận động viên trong và ngoài nước, nhắm tới việc cải tiến và phát triển phượt trải qua những sinh hoạt thể thao tương đương phối hợp giúp  đỡ cải tiến và phát triển xã hội.

Hiệu ứng lan toả từ sự kiện này đã góp phần nâng cao nhận thức của xã hội dân cư trong việc rèn luyện sức khoẻ để phòng chống dịch dịch.

Giải đấu cũng đã reviews tới những vận động viên, người tham quan, người hâm mộ thể thao nói chung và người hâm mộ chạy bộ ở Việt Nam và những nước về hình Hình ảnh của TP.HCM giàu người chơi dạng sắc văn hoá, văn minh, sống động, thú vị và tin cậy trong trạng thái thường thì thế hệ.

“Trong tương lai, khi thị trường phượt quốc tế trở lại sinh hoạt thường thì, shop chúng tôi sẽ sở hữu nhiều thành phầm phượt thú vị, rực rỡ để reviews tới những vận động viên và mái ấm gia đình, người chơi hữu của họ khi tới TP.HCM tham gia giải chạy”, bà Hoa nhấn mạnh.

Thể thao - TP.HCM: Hơn 13.000 người chạy Marathon quảng bá du lịch (Hình 2).

đấy là giải Marathon duy nhất trên toàn thế giới có đường chạy xuyên qua thành phố trong thành phố (TP.Thủ Đức).

Trong khi đó, ông Mai Bá Hùng, Phó Giám đốc sở Văn hoá và Thể thao TP.HCM nhận xét, giải đấu có nhiều những sinh hoạt có tính chuyên môn cao cùng với những sinh hoạt hưởng ứng, share, truyền hứng thú, mang ý nghĩa tương tác cao với xã hội.

Từ 4h sáng ngày 11/4, Marathon (42,195km) là cự ly thứ nhất xuất phát mở đầu cho cuộc đua. Tiếp nối là cự ly Bán Marathon (21,1km) xuất phát lúc 4h30. Còn nhị cự ly 10km và 5km tuần tự xuất phát vào lúc 5h40 và 5h45.

những vận động viên xuất phát tại cổng Thảo Cầm viên thành phố sài thành (Q1) và chạy qua những công trình xây dựng phong cách thiết kế lịch sử vẻ vang nằm trải dài trên đường đua, bao hàm: Dinh Thống Nhất, Nhà thờ Đức Bà; tòa nhà Bitexco, Nhà hát Thành phố và toà nhà UBND TP.HCM.

Vận động viên Hoàng Nguyên Thanh đã đoạt được cuộc đua trong 2h3p49s và trở thành vô địch nam cự ly Marathon Việt Nam không ngừng mở rộng.

nhường như, vận động viên Hoàng Thị Ngọc Hoa với thời hạn hoàn thành là 2h55p49s cũng đã xuất sắc giành được vô địch Nữ cự ly Marathon Việt Nam không ngừng mở rộng.

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

những nội dung bài viết khác bóng đá : https://thongtinplus.com/the-thao/bong-da/

Related Posts

About The Author

Add Comment