Huỷ kết người chơi hàng loạt trên Facebook chỉ bằng 1 cú nhấp chuột | Thongtinplus

Huỷ kết người chơi hàng loạt trên Facebook chỉ bằng 1 cú nhấp chuột | Thongtinplus

Huỷ kết người chơi hàng loạt trên Facebook chỉ bằng 1 cú nhấp chuột | Thongtinplus - 201610061752034326 Facebook201

Newfeed của doanh nghiệp toàn những hình Hình ảnh và status của người lạ, người chơi không nhớ đã addfriend họ từ khi nào và vì vì sao gì, mình muốn xoá những người này ra khỏi danh sách bằng hữu nhưng lại ngại xoá từng người một? Vậy thì nội dung bài viết này sẽ trợ thủ ích nhiều cho mình đấy.

Facebook

Huỷ kết người chơi hàng loạt trên Facebook chỉ bằng 1 cú nhấp chuột

List friend toàn người lạ

Khi thế hệ chính thức sài Facebook người chơi đã gật đầu toàn bộ những lời mời kết người chơi trên Facebook, hoặc vô tình Địa Chỉ nhầm 1 trong những mỗi người người chơi. Xóa 1-2 người người chơi trên Facebook thì không thành vấn đề, tuy nhiên khi muốn “quy hoạch” lại danh sách bằng hữu đang phình to một cách không thể kiểm soát thì khác. Lúc đó, người chơi muốn xóa một loạt người người chơi nhưng phải xóa từng người một và cứ xóa một lúc được khoảng 10-trăng tròn người là lại bị “out”. Rõ ràng người chơi cần một cách khác từ tốn hơn nhưng không biết phải hỏi ai. Đừng lo nhé, sau đấy là giải pháp cho mình.

Làm thế nào để huỷ kết người chơi hàng loạt?

thời khắc hôm nay Hoàng Hà Mobile xin trình làng cho mình cách xoá kết người chơi với nhiều người vô cùng giản dị như sau:

Mọi người cũng xem   Cách cài Hình ảnh danh bạ toàn screen khi có người gọi tới | Thongtinplus

Cách 1: Cách này trọn vẹn cũng có thể áp dụng được với cả nhị trình duyệt Google Chrometrình duyệt Cốc Cốc. Hãy truy vấn vào đường dẫn này để thiết đặt tiện Tampermonkey trên siêu thị trực tuyến của Google Chrome.

Cách 2: Ngay sau đó sẽ là những thông tin liên quan tới tiện ích Tampermonkey tại cửa sổ này. Tiếp tục nhấn chọn Thêm vào Chrome để đồng ý thêm tiện ích này vào trình duyệt ngày nay của doanh nghiệp, nhớ hãy sài trình duyệt thường thì, không đăng nhập ẩn danh vì như vậy tiện ích sẽ không còn được thiết đặt với người chi tiêu và sử dụng đang ẩn danh.

unfriend2

Cách 3:

sau khi thiết đặt xong, tiếp tục nhấn chọn tới links tải này để thiết đặt Deathaces Facebook Friends Deleter, nhấn chọn Install để thiết đặt tiếp.

Cách 4:

Một cửa sổ thế hệ xuất hiện, tại đấy chúng ta tiếp tục chọn tới Install, sau đó kích chọn OK–> OK để hoàn thành việc thiết đặt những ứng dụng trợ thủ xóa bằng hữu hàng loạt trên Facebook.

unfriend3

Cách 5:

giờ đây chúng ta hãy đăng nhập danh sách bằng hữu trên tài khoản Facebook cá thể của tớ để tiến hành xóa sổ danh sách bằng hữu không mong muốn bằng phương pháp, nhấn chọn tới tài khoản cá thể –> bằng hữu. Ngay sau đó danh sách bằng hữu ngày nay sẽ xuất ngày nay đây.

Mọi người cũng xem   Làm thế nào khi quên thắc mắc bảo mật của Apple ID? | Thongtinplus

unfriend4

Cách 6:

Tại cửa sổ danh sách bằng hữu lúc này sẽ xuất hiện một ô vuông nhỏ để chúng ta kiểm tra chọn vào ô này, hãy kiểm tra chọn vào tên Face của những người mình muốn xóa sổ khỏi danh sách bằng hữu –> Delete selected friends.

unfriend5

Ở đây người chơi hãy chú ý rằng, để chắc chắc tiện ích Tampermonkey đã được nhận thì chúng ta sẽ phải thấy xuất hiện 2 nút Select all friendsDelete selected friends. Nếu chưa thấy xuất hiện 2 nút này chứng tỏ việc thiết đặt của doanh nghiệp chưa thành công. Lúc này hãy thao tác lại công việc siêu thị chúng tôi đã hướng dẫn phía trên.

Cách 7: Chọn những người muốn xóa bằng phương pháp kiểm tra vào ô nhỏ cạnh tên > sau khoản thời hạn chọn xong thì nhấn Delete Selected Friends (Xóa những người đã chọn) thì những bằng hữu được tick có khả năng sẽ bị xóa (unfriend) khỏi danh sách bằng hữu của doanh nghiệp.

so với trình duyệt FireFox người chơi cũng trọn vẹn cũng có thể tải theo links sau và tiến hành xóa sổ tương tự như trên.

Trên đây siêu thị chúng tôi đã hướng dẫn chúng ta cách xóa sổ song song nhiều người trong danh sách bằng hữu trên Facebook. mong muốn mọi người sẽ nhanh gọn xóa sổ những người không mong muốn ra khỏi danh sách bằng hữu một cách nhanh gọn nhất.

Chúc chúng ta thành công!

Mọi người cũng xem   phương pháp để tạo cuộc gọi nhóm trên iPhone và quản lí người tham gia. | Thongtinplus

Comments

comments

Keyword : Huỷ kết người chơi hàng loạt trên Facebook chỉ bằng 1 cú nhấp chuột | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem Thêm Thủ thuật IOS tại : https://thongtinplus.com/cong-nghe/dien-thoai/ios/

Related Posts

About The Author

Add Comment