iPhone 12 rất cũng có thể gây nguy hiểm cho dịch nhân mắc dịch tim? | Thongtinplus

iPhone 12 rất cũng có thể gây nguy hiểm cho dịch nhân mắc dịch tim? | Thongtinplus

Máy khử rung tim (ICD) là 1 trong tranh bị y tế được cấy vào dưới da dịch nhân với mục đích tái lập tại nhịp tim cơ phiên người chơi dạng thường thì, cứu dịch nhân khỏi đột tử do những rối loạn nhịp nhanh nguy hiểm. Theo một phân tích thế hệ được công bố trên tập san HeartRhythm, technology nam châm hút trong iPhone 12 rất cũng có thể gây nguy hiểm cho những người chi tiêu và sử dụng tranh bị này.

những người sáng tác phân tích lý giải, iPhone 12 được sản xuất bằng technology nam châm hút khác với những mẫu iPhone trước, tạo ra từ trường mạnh hơn nhằm mục tiêu giúp smartphone kết nối với bộ sạc một cách nhanh gọn lẹ. Tuy nhiên, chính bộ sạc từ tính của máy với từ trường mạnh mẽ và uy lực cũng là thủ phạm gây nhiễu những máy ICD, quan trọng khi smartphone được để trong túi ngực áo sơ mi gần tranh bị khử rung tim này.

Một nhóm những nhà phân tích từ Viện mạch máu tim Henry Ford đã tiến hành một thí nghiệm đơn giản và giản dị để kiểm tra sự tương tác trên. Họ đặt một chiếc iPhone 12 ở những vị trí không giống nhau trên ngực của một dịch nhân đeo ICD. Kết quả cho thấy máy khử rung tim liên tục bị nhiễu hoặc bị tắt khi iPhone được mang lại gần tranh bị ICD.

Mọi người cũng xem   trận chiến không tồn tại kẻ thành công? | Thongtinplus

Việc những máy ICD của một dịch nhân tim mạch rất cũng có thể ngừng làm việc và sinh hoạt do smartphone thông minh của họ thực sự nguy hiểm. tuy vậy chưa xuất hiện report nào về một sự việc tương tự xảy ra ngoài thí nghiệm nhưng nó cũng đã làm dấy lên lo ngại rằng những tranh bị cấy ghép điện tử có tích điện gặp phải vấn đề tương tự hay là không.

Về phía Apple, nhà sản xuất iPhone đã nhận được thức được nguy hại tiềm tàng này trên iPhone 12 từ lâu. Khi được tập san SELF phỏng vấn, một đại diện thay mặt của Apple đã hướng dẫn SELF tới một website viện trợ được hãng công bố vào tháng 10/2020, Trong số đó có nội dung:

“iPhone có chứa nam châm hút cũng tựa như những thành phần phát ra từ trường. Những nam châm hút và từ trường này rất cũng có thể gây nhiễu những tranh bị y tế, như máy điều chỉnh nhịp tim và máy khử rung tim”.

Tuy nhiên, Táo khuyết phủ nhận việc iPhone 12 có nguy hại gây nhiễu cho những tranh bị y tế cao hơn so với những mẫu iPhone trước đó tuy vậy nó có chứa nhiều nam châm hút hơn.

Nhà sản xuất iPhone khuyên những người chi tiêu và sử dụng tranh bị y tế nên hỏi chủ kiến thầy thuốc và những nhà sản xuất tranh bị y tế về việc “liệu họ có cần duy trì khoảng cách an toàn và tin cậy thân những tranh bị y tế và iPhone của tớ hay là không”.

Mọi người cũng xem   vì sao người Trung Quốc không thích sài smartphone của Samsung | Thongtinplus

Theo SELF

Keyword : iPhone 12 rất cũng có thể gây nguy hiểm cho dịch nhân mắc dịch tim? | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem Bảng Tin technology Tại : https://thongtinplus.com/cong-nghe/tin-cong-nghe/

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Related Posts

About The Author

Add Comment