Jamal Musiala – Tài năng trẻ từ bỏ tuyển Anh để chọn tuyển Đức là ai? | Thongtinplus.com

Jamal Musiala – Tài năng trẻ từ bỏ tuyển Anh để chọn tuyển Đức là ai? | Thongtinplus

Jamal Musiala được biết tới nhiều khi thiết lập nên những kỷ lục về độ tuổi và vấn đề xung quanh việc lựa chọn thân đội tuyển Anh hay đội tuyển Đức trong tương lai. Hãy cùng ThongtinPlus.com tìm hiểu sơ qua vài nét về tài năng trẻ này qua phần nội dung tại đây.

Jamal Musiala là ai?

Jamal Musiala sinh ngày 26/2/2003 tại Stuttgart, Đức. Anh là cầu thủ thi đấu ở vị trí tiền vệ tiến công có bố là người Anh gốc Nigeria và mẹ là người Đức. Tiền vệ này được biết tới nhiều khi thi đấu ở đội trẻ của Chelsea và Bayern Munich trước lúc lên chuyên nghiệp.

Ngoài ra ở level quốc tế, anh còn thi đấu cho những đội tuyển trẻ của Anh và Đức. tới tháng 2/2021, Musiala thông tin về đưa ra quyết định chọn ĐTQG phục vụ trong tương lai và anh chọn đội tuyển Đức thay vì tuyển Anh.

Jamal Musiala - Tài năng trẻ từ bỏ tuyển Anh để chọn tuyển Đức

Khi lên thi đấu chuyên nghiệp, anh thi đấu trong màu áo đội dự bị Bayern Munich thi đấu tại giải hạng 3 Đức. tới thân năm 2020, Musiala thế hệ có trận tung ra cho đội một và Tính tới hiện nay đã để lại được những dấu ấn nhất định.

Sự nghiệp của Jamal Musiala

Cấp CLB

Dù được sinh ra tại Stuttgart nhưng tới năm 7 tuổi, anh cùng mái ấm gia đình chuyển về Anh sinh sống. Tại xử sở sương mù, anh chính thức thi đấu cho những đội trẻ của Chelsea từ thời khắc năm 2011 Tính tới năm 2019.

Tháng 7/2019, Musiala gia nhập Bayern Munich và mãi tới ngày 3/6/2020 thế hệ có trận thi đấu chuyên nghiệp trước tiên trong màu áo của đội dự bị tại giải 3. Liga. Anh vào sân thi đấu từ băng ghế dự bị trong thành công 3-2 trước Preussen Munster.

Jamal Musiala - Tài năng trẻ từ bỏ tuyển Anh để chọn tuyển Đức

tới ngày đôi mươi/6/2020, chỉ hơn 2 tuần sau trận đấu chuyên nghiệp trước tiên, anh được gọi lên đội một Bayern và ra sân trong trận gặp Freiburg. Qua đó trở thành cầu thủ trẻ nhất lịch sử dân tộc Bayern thi đấu một trận tại Bundesliga khi thế hệ 17 tuổi 115 ngày.

Musiala làm bàn trước tiên vào trong ngày 18/9/2020 trong trận thắng đậm 8-0 trước Schalke 04 ngay tại vòng 1 Bundesliga 2020-21. Thành tích làm bàn này giúp anh trở thành cầu thủ trẻ nhất lịch sử dân tộc Bayern làm bàn tại Bundesliga khi thế hệ 17 tuổi 205 ngày, phá kỷ lục cũ từng được Roque Santa Cruz nắm giữ khi 18 tuổi 12 ngày.

tới ngày 23/2/2021, Musiala có bàn thắng trước tiên tại Champions League trong trận thắng Lazio 4-1 trong phạm vi lượt đi vòng 1/8. Qua đó trở thành cầu thủ người Anh và Đức trẻ nhất làm bàn tại trường đấu Champions League.

level quốc tế

Ở level trẻ, Musiala từng thi đấu cho những đội tuyển trẻ không giống nhau thân Anh và Đức như U15 Anh, U16 Anh, U16 Đức, U17 Anh và U21 Anh.

Jamal Musiala - Tài năng trẻ từ bỏ tuyển Anh để chọn tuyển Đức

tuy vậy mặc áo chủ yếu ở những đội tuyển trẻ của Anh do thích ứng với ĐK thi đấu tại nơi đây lúc còn là cầu thủ của Chelsea, nhưng khi chuyển tới Đức đầu quân cho Bayern và tỏa sáng như ngày nay, anh đưa ra quyết định chọn màu áo của Đức sẽ là nơi phục vụ cho đội tuyển quốc gia trong tương lai.

Phong lối chơi bóng của Jamal Musiala

Thi đấu ở vị trí tiền vệ tiến công, Musiala là yếu tố tương trợ đắt lực trên hàng công của “Hùm xám”. Anh cũng rất được HLV Hansi Flick vạch ra kế hoạch để sử dụng anh khi quan trọng, không trở thành ép chín sẽ tương trợ tài năng trẻ này phát huy kĩ năng và không phải chịu sức ép lớn.

Musiala sở hữu kĩ năng chơi bóng đầy kỹ thuật, sự táo bạo na ná kĩ năng lúc còn trẻ. Sự tự tin giúp chàng trẻ trai này tỏa sáng đúng vào khi tại Bundesliga và cả Champions League khi được trao thời cơ. Anh sẽ là 1 trong vũ khí kín mít đầy sắc bén mà HLV Hansi Flick đang có trong tay.

Thành tích nổi trội của Jamal Musiala

Bayern Munich II:

Bayern Munich:

  • DFL-Supercup: 2020
  • UEFA Super Cup: 2020
  • FIFA Club World Cup: 2020

Vừa rồi là 1 trong trong mỗi thông tin về cầu thủ Jamal Musiala – Tài năng trẻ từ bỏ tuyển Anh để chọn tuyển Đức. ThongtinPlus.com sẽ gửi tới game thủ thông tin của 1 trong những mỗi cầu thủ khác qua những nội dung bài viết sau.

Keyword : Jamal Musiala – Tài năng trẻ từ bỏ tuyển Anh để chọn tuyển Đức là ai? | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem Thêm Thông tin Cầu Thủ Tại : https://thongtinplus.com/nguoi-noi-tieng/cau-thu/

Mọi người cũng xem   Takumi Minamino - Cầu thủ Nhật người chơi dạng trước tiên mặc áo Liverpool là ai? | Thongtinplus.com

Related Posts

About The Author

Add Comment