kết quả không ngờ tới của chạm screen nhịp tim trên Galaxy S8 | Thongtinplus

kết quả không ngờ tới của chạm screen nhịp tim trên Galaxy S8 | Thongtinplus

hedr

Có một thủ thuật Galaxy S8 không nhiều người biết, đó là tính năng chụp hình selfie bằng chạm screen nhịp tim. Hãy cùng xem tính năng này còn có gì hay ho nhé!

Chụp hình selfie bằng chạm screen nhịp tim, một thủ thuật Galaxy S8 lạ mắt

Nhiều người có nhẽ sẽ không còn để tâm tới phần tử chạm screen nhịp tim ở mặt sống lưng của chiếc Galaxy S8 và S8 Plus, dưới vị trí của đèn flash và ở kề bên camera của trang bị. Thậm chí, nhiều tài năng chúng ta còn không biết đôi người chơi trẻ flagship của Samsung có ví dụ này. Tuy nhiên, phần tử “thừa” này còn mang tới một tính năng hữu ích khác ngoài tác dụng đo nhịp tim mà không mấy ai sử dụng.

kết quả không ngờ tới của chạm screen nhịp tim trên Galaxy S8 | Thongtinplus - 8 the s8 has a heart rate sensor on the back

Không nhiều người để ý tới việc Galaxy S8 và S8 Plus có mang một chạm screen nhịp tim ở mặt sống lưng

Như mọi người đã biết, sẽ sở hữu những lúc khi mà việc chụp selfie sẽ trở nên rất khó khăn do góc chụp của trang bị. Ngoài ra, việc Galaxy S8 và S8 Plus sở hữu screen cỡ “đại” càng tăng thêm phần khó khăn trong việc với tới phím chụp hình đó, trong khi việc nhấn vào phím âm lượng thường dẫn tới những bức Hình ảnh bị nhòe do tay rung. Trong một nội dung bài viết trước đây, Hoàng Hà Mobile đã đề cập tới việc kích hoạt phím chụp hình động nhằm mục tiêu xẻ sung update một phím chụp hình thứ nhị ở vị trí người chi tiêu và sử dụng tùy chọn sao cho việc chụp hình trở nên đơn giản và giản dị dễ dàng nhất. Và nay là 1 phương pháp chụp selfie khác cũng hiệu suất cao không kém, đó đó là chạm screen nhịp tim.

Mọi người cũng xem   Cách mang Control Center của MIUI 12 lên mọi điện thoại chạm màn hình thông minh Android | Thongtinplus

Cách kích hoạt tính năng trên Galaxy S8

Cơ chế làm việc và sinh hoạt của tính năng này cực kỳ đơn giản và giản dị. Khi camera selfie của người chi tiêu và sử dụng đã nhận được diện được khuôn mặt, hãy chạm nhẹ nhàng vào chạm screen nhịp tim ở mặt sống lưng và một bức hình selfie sẽ được chụp. Không thể phủ nhận tình trạng nhấn nhầm ví dụ rất cũng có thể xảy ra, giống như việc người chơi “mò” chạm screen vân tay và vô tình chạm vào camera vậy.

kết quả không ngờ tới của chạm screen nhịp tim trên Galaxy S8 | Thongtinplus - Step 1 1

Cách 1: Chọn hình tượng hình bánh răng trong ứng dụng Camera (góc trên bên phải)

kết quả không ngờ tới của chạm screen nhịp tim trên Galaxy S8 | Thongtinplus - Step 2 1

Cách 2: Tìm mục những phương thức chụp hình (Ways to take pictures)

kết quả không ngờ tới của chạm screen nhịp tim trên Galaxy S8 | Thongtinplus - Step 3 1

Cách 3: Nhấn vào “Chạm chạm screen nhịp tim (Tap heart rate sensor)” để bật/tắt tính năng này

Dù sao thì đây vẫn là 1 phương pháp chụp selfie đơn giản và giản dị dễ dàng ở kề bên phím chụp hình động mà vẫn đem lại quality Hình ảnh tốt, không xẩy ra nhòe. Tính năng này đã được đưa vào những thành phầm thời thượng của Samsung Tính từ lúc Galaxy Note 4, nhưng có vẻ như lúc này nó thế hệ tỏ ra sự hữu ích của tôi, nhất là trên siêu phẩm screen “khủng” như Galaxy S8 Plus. người chơi cũng rất cũng có thể để lại chủ kiến của tôi về thủ thuật Galaxy S8 lạ mắt này trong phần comment.

Mọi người cũng xem   tăng cấp unique video trên Galaxy S7/S7 Edge/S8/S8 Plus với Video Enhancer | Thongtinplus

Comments

comments

Keyword : kết quả không ngờ tới của chạm screen nhịp tim trên Galaxy S8 | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem Thêm Thủ Thuật Androi tại : https://thongtinplus.com/cong-nghe/dien-thoai/android/

Related Posts

About The Author

Add Comment