Làm thế nào để vừa lòng một người phụ nữ trên giường | ThongtinPlus

Làm thế nào để vừa lòng một người phụ nữ trên giường
| ThongtinPlus

sở trường tình dục rất giống cách người chơi đặt bánh pizza. Giống như cách một trong những mỗi người đào vỏ dứa hoặc pepperoni hoặc súp lơ, mỗi người cũng đều phải sở hữu sở trường tình dục không giống nhau. Đó là cũng chính vì sở trường tình dục trải dài trên nhiều phạm vi và những gì trọn vẹn cũng có thể khiến cho ai đó yêu thích trọn vẹn cũng có thể có tác dụng trái lại so với người khác.

Nhưng tuy nhiên mỗi cá thể đều không giống nhau, có một trong những mỗi điều người chơi cần luôn luôn ghi nhớ khi quan hệ tình dục với phụ nữ. Và nếu như Khách hàng thích mở khóa những kín đó, tôi thực sự khuyên người chơi nên 1) tiếp xúc và hỏi nhà đầu tư của người chi tiêu và sử dụng về những gì họ yêu thích, hoặc 2) tìm hiểu thêm những mẹo trong nội dung bài viết này.

Nội dung này được nhập từ {nhúng-tên}. người chơi cũng trọn vẹn cũng có thể tìm thấy nội dung tương tự ở định dạng khác, hoặc người chơi cũng trọn vẹn cũng có thể tìm thêm thông tin tại website của họ.

cũng chính vì bất kể đấy là người chơi tình thế hệ hay người mà người chơi đã thường xuyên quan hệ, có một trong những mỗi điều mà hồ hết phụ nữ khao khát trong phòng ngủ, nhưng không nhất thiết phải yêu cầu. Nói cách khác, người chơi được hoan nghênh vì cái nhìn bên trong bộ não phụ nữ:

1. thời hạn và sự xem xét

Nó có vẻ giống như một “duh” hiển nhiên nhưng chúng ta sẽ ngạc nhiên bởi vì mọi thứ trọn vẹn cũng có thể dịch chuyển nhanh ra sao trong thời khắc đó. so với tình cờ hình thức quan hệ tình dục nào, hãy lựa chọn đi theo đoạn đường ngắm cảnh thay vì đi đường tắt, nhà tình dục học được chứng thực khuyên Gail Crowder. “chính thức từ đỉnh đầu của chúng ta và đi hết những ngón chân của chúng ta. Phụ nữ thực sự mất 10-trăng tròn phút để đạt được cực khoái, vì vậy việc có một nhà đầu tư nhẫn nại sẽ giúp sức Shop chúng tôi trải nghiệm sự vừa lòng trong tình dục, ”cô nói.

2. Vị tha

Điều duy nhất nóng hơn xúc cảm được ưu tiên là chính mặt trời. viên chức hứa hò Jaida Pervis, Phó quản trị cấp cao của đơn vị mai mối cho thấy: “Phụ nữ muốn có một người người chơi đời tri kỷ đặt yêu cầu của cô ấy lên nhất và ưu tiên thú vui của cô ấy”. Chọn nhóm ngày. “Điều tuyệt vời khi trở thành một tình nhân vị tha là người chơi đời tri kỷ của chúng ta sẽ muốn đáp lại.” (Ở đây có vẻ như đôi bên cùng có lợi.)

3. Một không khí tin cậy không trở thành phán xét

Nhà tình dục học lâm sàng cho thấy: “Tình dục không phải lúc nào thì cũng hoàn hảo và tuyệt vời nhất — những điều không mong muốn xảy ra như chuột rút, kinh nguyệt, queefs, nôn mửa, v.v.” Cain Joyland. “toàn bộ đều khá thịnh hành và có vẻ xấu hổ, nhưng phụ nữ muốn cảm thấy tin cậy khi quan hệ tình dục và biết rằng bất kể điều gì xảy ra đều ổn và không trở thành phán xét.” đấy là những điều người chơi nên cười 100% và tiếp tục, mmk?

4. nhiều chủng loại và phong phú

Nhìn đi, không tồn tại ai muốn xương ở một vị trí cả đêm. thế hệ lạ là thứ kích thích não bộ, cho dù đó là tư thế quan hệ tình dục, đồ chơi hoặc y phục thế hệ. Tyomi Morgan, nhà tình dục học được chứng thực cho Sweet Vibes, gợi ý chơi nhiều trò chơi hơn, thử nghiệm những tư thế quan hệ tình dục không giống nhau, quan hệ tình dục ở những nơi không giống nhau trong nhà và / hoặc sử dụng đồ chơi. vì sao: “triển khai những động tác giống nhau và quan hệ tình dục ở cùng một vị trí hoặc ở cùng một vị trí trở nên nhàm chán so với những phụ nữ đang có quan hệ tình cảm lâu dài hoặc nếu họ thường xuyên quan hệ tình dục với cùng một người.”

5. Cunnilingus ngang hàng với mọi công việc ảo tưởng của công tử

người chơi biết làm thế nào mà những chàng trai muốn người chơi được bú cặc của họ tới mức người chơi thích, nôn mửa và chảy nước mắt theo đúng nghĩa đen không? Shop chúng tôi muốn điều tương tự khi Shop chúng tôi nhận được đầu. Không, người chơi không cần thiết phải rơi lệ, nhưng nhiệt huyết đam mê không lúc nào làm tổn thương bất kể ai.

6. kĩ năng đọc phòng lại: chăm sóc

nhiều lúc người chơi thích được chăm sóc và mến yêu, nhiều lúc người chơi thích nằm ở nhì phía đối diện của giường. tuy nhiên những tùy chọn này trọn vẹn cũng có thể không giống nhau không những thân từng người mà còn với từng trường hợp, nhưng tốt nhất người chơi nên kiểm tra với nhà đầu tư của tôi và xem có gì thế hệ. Chỉ đơn giản và giản dị là “Tôi trọn vẹn cũng có thể đút cho chính mình được không?” hoặc một chiếc gì đó sinh hoạt ở đây.

7. Một tâm hồn toá mở

trọn vẹn cũng có thể người chơi thích mang đồ chơi vào hỗn hợp hoặc thử điều gì đó khác lạ trên giường. Dễ bị tổn thương khi chúng ta khỏa thân thậm chí còn khó hơn, vì vậy có một nhà đầu tư mà người chơi cũng trọn vẹn cũng có thể tin tưởng và cảm thấy tin cậy ở phụ cận là chìa khóa.

8. Sự nhiệt tình trong giọng hát

không tồn tại gì mê hoặc hơn một nhà đầu tư chỉ bị say mê khi ở bên người chơi và không thể ngừng tò mò xem anh ấy nghĩ người chơi mê hoặc ra sao hoặc người chơi làm anh ấy yêu thích tới mức nào. Hãy lớn tiếng và phát hoảng với nó. Nói với cô ấy rằng người chơi thích cô ấy biết bao và không thể ngừng nghĩ về cô ấy.

9. yên tâm khi được bảo vệ

Hãy sẵn sàng và cho rằng chúng ta đang thao tác làm việc đó với bao nguyên liệu mềm đặc trừ khi có thỏa thuận khác từ trước. Đừng sức ép tôi phải toá nó ra thân chừng hoặc nhìn tôi chết lặng với con cặc của người chi tiêu và sử dụng đang tuột ra khỏi quần như người chơi chưa từng nghe từ “bao nguyên liệu mềm đặc” lúc nào. Đừng làm vậy! Tôi sẽ Cách ra ngoài. Tôi thực sự sẽ.

10. Cực khoái

Tình dục không nên kết thúc chỉ với cực khoái của phái mạnh – đặc biệt quan trọng nếu cô ấy chưa tồn tại. nếu như Khách hàng quá kiệt sức sau khoản thời hạn đạt cực khoái, hãy đảm nói rằng cô ấy đã được chăm sóc trước. Nó không phải là khoa học tên lửa. nếu như Khách hàng biết trưởng thành và cứng cáp rằng rằng chúng ta sẽ có được được của người chi tiêu và sử dụng, chúng ta sẽ không còn muốn nhà đầu tư của tôi cũng yêu thích với chính mình?

11. tiếp xúc

Có 1 thời hạn và một vị trí cho tình dục không lời, nhưng có một nhà đầu tư hỏi xem người chơi có thích điều gì không hay người chơi cũng muốn nó theo cách khác cũng rất tuyệt. người chơi không nhận được thêm tình cờ điểm nào khi về đích mà không nói một lời nào.

12. Một chiếc giường thật sạch

Thực sự, thực sự khó để thả mình và tận thưởng phiên người chơi dạng thân nếu như Khách hàng cũng trọn vẹn cũng có thể cảm thấy bắp chuối của tôi phủ lên trên tình cờ lớp trầm tích nào của mồ hôi, bụi bẩn và những vết móc trên chiếc chăn Target của anh ấy sau mỗi tiếng càu nhàu.

13. Một bộ sạc điện thoại chạm màn hình dự trữ

Nếu tôi phải gọi Uber sau đó, tôi muốn trọn vẹn cũng có thể nghe nhạc hoặc kiểm tra Twitter trên chuyến hành trình của tôi và tôi không thể làm điều đó nếu tôi ngu ngốc để điện thoại chạm màn hình của tôi bị hỏng trong 9 phút rưỡi Shop chúng tôi đã có tình dục. Và nếu tôi ở lại cả đêm, tôi trọn vẹn cũng có thể vẫn muốn kiểm tra Twitter nếu như Khách hàng ngủ quên trước tôi. Kiện tôi!

14. Màn dạo đầu

Nó không phải là 1 trong mỗi cuộc đua tới đích! người chơi cũng trọn vẹn cũng có thể dành thời hạn của tôi và vẽ mọi thứ ra và tận thưởng chính mình. một tẹo nhẫn nại sẽ mang người chơi đi cả một chặng đường dài. Ngoài ra, nếu cực khoái là điều duy nhất quan trọng về tình dục, tôi sẽ hứa hò với cục gạch USB sạc máy rung của tôi.

15. Loại bỏ tất

Vui lòng toá tất trước lúc quan hệ tình dục. Thật kỳ lạ khi nhìn thấy một người như vậy, khỏa thân trọn vẹn nhưng vẫn đi tất tới nỗi nó thực sự trọn vẹn cũng có thể khiến cho người chơi mất hứng thú. Thêm vào đó, người chơi gặp phải điều kỳ lạ như, “Tôi có nên đi tất không?” “Họ không thích chân?” “Họ nghĩ chân tôi xấu?” và xoáy sâu vào một trong những mỗi chiếc hố của sự lo ngại dựa trên chân, nơi không phải là nơi mà ai cũng thích tới.

16. Kỳ vọng thực tiễn

Xin đừng leo lên giường với tôi chỉ để thay đổi từ Jake trong kế toán với Ron Jeremy. Tình dục khiêu dâm là điều tuyệt vời và toàn bộ, nhưng tình dục ngoài đời thực không phải lúc nào thì cũng vậy, và tôi tức bực với ý kiến rằng việc một gã đàn ông lật tẩy người chơi một cách không lời và nỗ lực nhét nó vào mông người chơi trong khi gọi người chơi là 1 trong mỗi con đĩ nhơ bẩn là điều trọn vẹn thường thì. nói với người chơi rằng anh ấy sẽ hoàn thành trên mái tóc của người chi tiêu và sử dụng. Giống như, Shop chúng tôi vừa xem ba tập của Frasier trên máy tính xách tay của người chi tiêu và sử dụng, dừng hành vi như thể chiếc giường 2 trọn vẹn cũng có thể chuyển đổi của người chi tiêu và sử dụng là 1 trong mỗi ngục tối tình dục. Làm lạnh.


bản tin sex của cosmo

người chơi thích nhận được những tư thế quan hệ tình dục nóng bỏng nhất, những lời thú nhận hoang dại nhất và những kín mê hoặc nhất gửi ngay tới hộp thư tới của người chi tiêu và sử dụng? Đăng ký nhận phiên người chơi dạng tin tình dục của Shop chúng tôi càng sớm càng tốt.

Đăng ký

Nội dung này được tạo và duy trì bởi vì bên thứ ba và được nhập vào trang này để trợ giúp người chi tiêu và sử dụng vừa lòng yêu cầu địa chỉ email của họ. người chơi cũng trọn vẹn cũng có thể tìm thêm thông tin về Như vậy và nội dung tương tự tại piano.io

Từ Khóa : Làm thế nào để vừa lòng một người phụ nữ trên giường
| ThongtinPlus

đấy là thông tin mà em tổng hợp nha mọi người, Mỹ Chi không tồn tại tự viết ra nha. mọi người thấy hay share với lượt thích bài giúp em nha <3 yêu cả nhà <3
source: https://thongtinplus.com

xem thêm những nội dung bài viết về Sức khỏe tình dục: https://thongtinplus.com/suc-khoe/tinh-duc/

Related Posts

About The Author

Add Comment