LG G6: 15 “mẹo” khi sử dụng mà người chi tiêu và sử dụng cần được biết | Thongtinplus

LG G6: 15 “mẹo” khi sử dụng mà người chi tiêu và sử dụng cần được biết | Thongtinplus

T-Mobile-LG-G6-giveaway-01

Với “hàng tấn” những tính năng và tùy chỉnh thế hệ, người chi tiêu và sử dụng LG G6 hẳn sẽ “gặp khó” khi sử dụng. Nhưng đừng lo, 1 trong những mỗi thủ thuật LG G6 tại đây sẽ trợ giúp game thủ.

1 trong những mỗi thủ thuật LG G6 giúp việc sử dụng mỗi ngày của chúng ta trở nên dễ dàng và giản dị và thuận tiện hơn

1. Always-on Display

LG G6: 15 "mẹo" khi sử dụng mà người chi tiêu và sử dụng cần được biết | Thongtinplus - How to enable the LG G6 always on display

Giống như G5, LG G6 có tính năng Always-on Display, nhưng tính năng này không được kích hoạt theo thiết đặt mặc định. nếu còn muốn sử dụng, game thủ cần kích hoạt theo đường dẫn Settings > Display > Always-on Display. Khi đó, screen sẽ hiển thị thời hạn, dung tích pin giống như 1 trong những mỗi thông tin đáng để ý khi ở chính sách nghỉ (stand-by). Một nhược điểm đó là trang bị sẽ nhanh hết pin hơn game thủ nghĩ, điều thường thấy ở những smartphone được tích hợp tính năng này.

2. truy vấn nhanh thanh thông tin (Notifications)

LG G6: 15 "mẹo" khi sử dụng mà người chi tiêu và sử dụng cần được biết | Thongtinplus - Quickly and easily pull down the notifications panel

Một điều tốt ở LG G6 đó là nó “vừa tay” hơn bất kì mẫu smartphone screen 5.7 inch nào khác. Tuy vậy, việc với ngón tay lên phần trên cùng của screen để kéo thanh thông tin (Notifications) xuống vẫn là 1 trong việc khá khó khăn. Giải pháp cho tình trạng này đó là tùy chỉnh những phím hiệu suất cao hiện nay đã được tích hợp vào bên trong screen của LG G6. truy vấn theo đường dẫn Settings > Display > Home Touch buttons > Button Combination và chúng ta trọn vẹn cũng có thể kéo nút thông tin (Notification) vào cạnh vị trí của 3 phím hiệu suất cao mặc định trên mọi mẫu smartphone hiện nay. Từ đó, mỗi lúc muốn truy vấn thanh thông tin, game tiên chỉ việc nhấn vào nút Notification ở phần dưới cùng của screen. Thật giản dị phải không?

3. Thay đổi kích thước bàn phím

LG G6: 15 "mẹo" khi sử dụng mà người chi tiêu và sử dụng cần được biết | Thongtinplus - 40

sẽ sở hữu được 1 trong những mỗi người muốn bàn phím trên screen (on-screen) của LG G6 to ra thêm hay nhỏ hơn để phù tương thích với mục đích sử dụng. chỉ việc vào Settings > General > Language & Keyboard > LG Keyboard > Keyboard Height là chúng ta trọn vẹn cũng có thể tùy chỉnh chiều cao bàn phím theo những gì mong muốn.

4. những tính năng của Camera

LG G6: 15 "mẹo" khi sử dụng mà người chi tiêu và sử dụng cần được biết | Thongtinplus - Camera settings

Ứng dụng camera mặc định của LG G6 vốn có rất nhiều tính năng và tùy chỉnh, nhưng vài thứ trong số đó không được kích hoạt theo mặc định. Ví dụ, tính năng Tracking Focus trọn vẹn cũng có thể “khóa” tiêu cự của camera lên một vật nhất định để hình Hình ảnh về vật thể đó vẫn rõ rệt cho dù game thủ hay vật đó đang dịch rời. Một tính năng khác là Camera Roll giúp hiện ra 5 hình Hình ảnh nhỏ của 5 bức hình Gần đây nhất mà game thủ chụp, một tính năng khá thuận tiện.

Mọi người cũng xem   Hướng dẫn thay đổi khuôn mặt bằng ứng dụng FaceApp rất là đơn giản và giản dị | Thongtinplus

5. Battery Saver

LG G6: 15 "mẹo" khi sử dụng mà người chi tiêu và sử dụng cần được biết | Thongtinplus - Tweaking the Battery Saver

Tính năng tiết kiệm chi phí pin trên LG G6 trọn vẹn cũng có thể kích hoạt nhanh thủ công trải qua thanh thông tin. Tuy nhiên, nếu như người dùng thích tính năng này tự hoạt động kích hoạt khi thời lượng pin của máy giảm xuống một mức rõ ràng nào đó, ví dụ như 15%, chúng ta trọn vẹn cũng có thể tùy chỉnh chính sách này trải qua đường dẫn Settings > General > Battery & Power Saving.

6. Tùy chỉnh những phím hiệu suất cao

LG G6: 15 "mẹo" khi sử dụng mà người chi tiêu và sử dụng cần được biết | Thongtinplus - Editing the toggles panel

Giống những smartphone Android khác, LG G6 cũng đưa ra một dãy những phím hiệu suất cao bên trong thanh thông tin giúp chúng ta trọn vẹn cũng có thể bật/tắt nhanh một tính năng nào đó của trang bị. Những phím này trọn vẹn cũng có thể được thay đổi vị trí, ngã sung update hoặc ẩn đi trải qua nút Edit.

7. LG Health

LG G6: 15 "mẹo" khi sử dụng mà người chi tiêu và sử dụng cần được biết | Thongtinplus - Enabling LG Health

LG Health là 1 trong ứng dụng trọn vẹn cũng có thể tìm thấy trong thư mục Essentials bên phía ngoài screen chính (Home screen). Mục đích của ứng dụng này là để mang cho chính mình những lời khuyên về việc nên tập thể dục trong thời hạn bao lâu để giữ sức khỏe hay đạt tới một mốc trọng lượng nào đó. Ngoài ra, ứng dụng cũng giúp kiểm soát những sinh hoạt thường ngày của chúng ta. Tất nhiên, một chiếc smartwatch sẽ làm tốt hơn trong việc tích lũy dữ liệu, nhưng nếu như người dùng không tồn tại thứ đó, LG Health cũng là khá đủ rồi.

8. Thay thế widget Dự báo thời tiết trên screen chính

LG G6: 15 "mẹo" khi sử dụng mà người chi tiêu và sử dụng cần được biết | Thongtinplus - 41Widget hiển thị thời tiết và thời hạn mặc định trên LG G6 cũng đã là khá đủ, nhưng nếu như người dùng thích thêm nhiều thông tin rõ ràng hơn, hãy truy vấn screen lựa chọn widget bằng phương pháp nhấn và giữ tại một khoảng trống trên screen chính và chọn “Widget”. Trong số đó, chúng ta sẽ tìm thấy một widget khác khá đầy đủ thông tin hơn widget mặc định. Nó bao hàm cả thông tin thời tiết 3 ngày tiếp theo kề bên thời hạn và ĐK thời tiết ngày nay.

Mọi người cũng xem   Samsung Galaxy A5 2017 nhận phiên phiên bản update vá lỗi quan trọng, tải về ngay thôi | Thongtinplus

9. những nút điều chỉnh âm lượng

LG G6: 15 "mẹo" khi sử dụng mà người chi tiêu và sử dụng cần được biết | Thongtinplus - 42

Trên LG G6, chỉ bằng thao tác nhấn 2 lần nút giảm âm lượng, chúng ta sẽ được đưa tới ứng dụng camera ngay tức thì. Trong khi đó, nhấn 2 lần vào nút tăng âm lượng sẽ đưa game thủ tới QuickMemo+ – một ứng dụng ghi chú của LG. Tất nhiên, dù thuận tiện là vậy nhưng tính năng này sẽ gây một tí phiền toái khi chúng ta chỉ giản dị muốn tăng hay giảm âm lượng theo cách thường thì. trọn vẹn cũng có thể tắt đi tính năng này trải qua đường dẫn Settings > General > Volume Keys.

10. Thay đổi hình tượng của ứng dụng

LG G6: 15 "mẹo" khi sử dụng mà người chi tiêu và sử dụng cần được biết | Thongtinplus - 43

Giao diện tiền tiến nhất của LG đã ngã sung update phần nền trắng hình vuông vắn đằng sau mỗi ứng dụng, từ đó tạo ra một screen chính đồng hóa hơn. Tuy nhiên, nếu như người dùng không thích điều đó, hãy truy vấn Settings > Display > Home Screen > Icon Shape và tùy chỉnh để những hình tượng ứng dụng trở về với dạng thuở đầu của nó.

11. Tải về những theme thế hệ

LG G6: 15 "mẹo" khi sử dụng mà người chi tiêu và sử dụng cần được biết | Thongtinplus - 44

Để thay đổi giao diện, LG có một “kho” theme riêng để chúng ta trọn vẹn cũng có thể tải về. Để truy vấn chúng, hãy nhấn và giữ tại một khoảng trống trên screen chính và chọn “Themes” từ thực đơn hiện ra. Từ đây, chúng ta trọn vẹn cũng có thể sử dụng 1 trong những mỗi theme đã được cài sẵn trong máy hoặc tải thêm những theme thế hệ trải qua tài khoản LG (tạo tài khoản miễn phí).

12. Kho ứng dụng (App Drawer)

LG G6: 15 "mẹo" khi sử dụng mà người chi tiêu và sử dụng cần được biết | Thongtinplus - 45

Giao diện người chi tiêu và sử dụng thế hệ của LG nhịn nhường như không thể bao hàm Kho ứng dụng (App Drawer), tức nơi để game thủ truy vấn toàn bộ ứng dụng có trong trang bị, phân biệt với những widget và đường dẫn ở screen chính. Thay vào đó, toàn bộ ứng dụng đã được LG chuyển ra screen chính, giống như giao diện của iPhone. trọn vẹn cũng có thể nhiều người chi tiêu và sử dụng Android vẫn thích sự “hoài cổ” và chúng ta trọn vẹn cũng có thể lôi App Drawer trở lại bằng đường dẫn Settings > Display > Home Screen > Home và chọn “Home & App Drawer.

Mọi người cũng xem   Tổng hợp 7 tính năng thú vị của Galaxy Note đôi mươi mà game thủ không nên bỏ qua | Thongtinplus

13. Giới hạn quyền truy vấn cho Hình ảnh và video

LG G6: 15 "mẹo" khi sử dụng mà người chi tiêu và sử dụng cần được biết | Thongtinplus - 46

Ai trong chúng ta cũng đều sở hữu những thứ chỉ muốn giữ cho riêng mình. Nếu những thứ đó là Hình ảnh hay video, chúng ta trọn vẹn cũng có thể “khóa” chúng bằng ứng dụng Bộ sưu tập (Gallery) của LG. chỉ việc mở thư mục chứa những nội dung game thủ cần “khóa”, nhấn hình tượng “ba dấu chấm” ở phía trên và chọn “Lock”, chúng ta sẽ được yêu cầu điền mật khẩu cho thư mục được bảo vệ ấy. sau thời khắc mật khẩu được nhập xong, chúng sẽ biến mất khỏi Bộ sưu tập và chúng ta trọn vẹn cũng có thể yên tâm rằng sẽ không còn tồn tại ai xâm nhập “kín mít” của tớ.

14. Tìm kiếm trong ứng dụng

LG G6: 15 "mẹo" khi sử dụng mà người chi tiêu và sử dụng cần được biết | Thongtinplus - 47

nếu như người dùng kéo thanh thông tin xuống từ screen chính, một thanh tìm kiếm cũng sẽ xuất hiện. Nó cho phép game thủ tìm kiếm sâu vào trong cả những ứng dụng mà game thủ đã cài vào trang bị như Facebook, Twitter hay Instagram. chúng ta trọn vẹn cũng có thể sử dụng tính năng này để tìm kiếm những thứ như đường links đã được lưu lại trên Google Chrome, những nghệ sĩ trên Spotify, những hashtag trên Twitter hay những Instagrammer nổi tiếng…

15. Comfort View

LG G6: 15 "mẹo" khi sử dụng mà người chi tiêu và sử dụng cần được biết | Thongtinplus - 48

Một điều đã được bàn tới xưa nay nay, đó là ánh sáng xanh phát ra từ smartphone sẽ làm rối loạn giấc ngủ của con người. Chính vì thế, hồ hết những mẫu smartphone hiện nay đều kèm theo với tính năng Bộ lọc ánh sáng xanh. Trên LG G6, tính năng này mang tên Comfort View, chúng ta trọn vẹn cũng có thể bật/tắt tính năng này qua phím hiệu suất cao trên thanh thông tin. Sau đó, screen của trang bị sẽ ám tông màu vàng hơn, giúp bảo vệ unique giấc ngủ.

Với siêu phẩm G6 thế hệ, có vẻ như LG đã tích hợp rất nhiều tính năng giúp sức người chi tiêu và sử dụng thế hệ và phổ cập trên thị trường smartphone hiện nay. Vậy game thủ nghĩ sao về những thủ thuật LG G6 trên đây? Hãy để lại chủ ý trong phần phản hồi.

Comments

comments

Keyword : LG G6: 15 “mẹo” khi sử dụng mà người chi tiêu và sử dụng cần được biết | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem Thêm Thủ Thuật Androi tại : https://thongtinplus.com/cong-nghe/dien-thoai/android/

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Related Posts

About The Author

Add Comment