mách nước người chơi 7 tips giúp gõ nhanh hơn trên iPhone | Thongtinplus

mách nước người chơi 7 tips giúp gõ nhanh hơn trên iPhone | Thongtinplus

iOS-13-QuickPath-Keyboard

nếu Khách hàng là 1 trong mỗi người dành phần lớn thời hạn trong ngày để gõ trên iPhone, sau đó là 7 tips giúp gõ nhanh hơn trên iPhone.

Cách gõ nhanh hơn trên iPhone của chúng ta

Có một vài thủ thuật để trợ giúp người chơi gõ nhanh hơn trên iPhone. Điều tuyệt vời nhất là người chơi thậm chí không phải tải xuống một ứng dụng thứ ba nào.toàn bộ đều được tích hợp sẵn trong Smartphone của chúng ta.

Trước hết, người chơi vào kiểm tra setup bàn phím của tớ trên iPhone. Hãy vào phần tới setup -> Chung -> Bàn phím (Settings -> General -> Keyboard) và xem kết quả nào người chơi nghĩ sẽ hữu ích.

Còn sau đó là 7 tips tạo cho người chơi gõ nhanh hơn trên iPhone:

Dự đoán/ Gõ nhanh: Khi đang nhập, chúng ta sẽ tìm thấy thanh dự đoán dọc theo đầu bàn phím. nếu Khách hàng không phải là người tấn công máy nhanh, chỉ việc nhìn vào nó và xem từ người chơi thích viết đã có. Theo thời hạn, QuickType học những thứ người chơi viết mọi lúc và trở nên thực sự thông minh.

QuickPath: trượt để nhập. đó là 1 trong mỗi tính năng đã có từ lâu so với người chi tiêu và sử dụng Android và không thật thịnh hành với iPhone. Phần tốt là khi chúng ta kết thúc một từ, chúng ta cũng rất cũng có thể chính thức một từ khác ngay tức thời vì phím cách được nhấn tự hoạt động.

Mọi người cũng xem   Cách “bắt thóp” iPhone lock giả dạng quốc tế giản dị nhất | Thongtinplus

Thay thế văn phiên người chơi dạng (Text Replacement): Hãy tới với phần setup, chọn kết quả Thay thế văn phiên người chơi dạng. chúng ta cũng rất cũng có thể thay câu “cmsn” và Smartphone sẽ tự hoạt động gõ câu “chúc mừng sinh nhật”. kết quả này quan trọng đặc biệt hữu ích với những văn phiên người chơi dạng dài.

mách nước người chơi 7 tips giúp gõ nhanh hơn trên iPhone | Thongtinplus - QuickPath Keyboard Swipe iOS 13

Hoàn tác nhập: khi chúng ta viết điều gì này mà người chơi không thích, chỉ việc rung lắc Smartphone để hoàn tác việc nhập. người chơi cũng rất cũng có thể trượt ba ngón tay sang trái để hoàn tác hoặc ba ngón tay sang phải để làm lại.

dịch chuyển con trỏ: nếu Khách hàng thích thêm một từ vào thân câu, người chơi chỉ việc nhấp vào nơi người chơi thích đặt nó. Nhưng nếu Khách hàng thích đi nhanh hơn, hãy nhấn và giữ phím cách, sau đó dịch chuyển ngón tay của chúng ta trên bàn phím để chọn đúng chuẩn chỉnh vị trí người chơi thích sửa một từ hoặc viết một từ thế hệ.

truy vấn nhanh vào những số: Ở dưới cùng bên trái của Smartphone, có thanh “123” để chúng ta cũng rất cũng có thể truy vấn những số và ký hiệu. Nhưng người chơi có biết rằng nếu Khách hàng nhấn giữ thanh và chọn một vài, nó sẽ tự hoạt động quay trở lại bàn phím QWERTY.

Bàn phím một tay: nếu Khách hàng yêu thích Smartphone lớn, như iPhone 12 Pro Max nhưng có bàn tay nhỏ, chúng ta cũng rất cũng có thể nhấn và giữ thanh toàn thế giới ở góc dưới cùng bên trái của iPhone và chọn bàn phím ở bên trái hoặc bên phải. Ví dụ, nó sẽ tạo cho người chơi viết chỉ bằng một ngón tay cái.

Mọi người cũng xem   Google Maps trở lại trên Apple Watch sau ba năm | Thongtinplus

Tạm kết

Vừa rồi là 7 tips giúp gõ nhanh hơn trên iPhone, người chơi có thấy chúng hữu ích không? Hãy để lại comment dưới và theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những tin tức technology tiền tiến nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: S21 Ultra giảm giá bằng iPhone 12 – Chọn Flagship nào?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiền tiến nhất, sinh động nhất nhé!

Keyword : mách nước người chơi 7 tips giúp gõ nhanh hơn trên iPhone | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem Thêm Thủ thuật IOS tại : https://thongtinplus.com/cong-nghe/dien-thoai/ios/

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Related Posts

About The Author

Add Comment