mách nước người chơi tips phóng thích dung tích trên iPhone | Thongtinplus

mách nước người chơi tips phóng thích dung tích trên iPhone | Thongtinplus

người chi tiêu và sử dụng iPhone và iPad thường gặp kha khá nhiều vấn đề với việc bộ nhớ thường xuyên bị đầy. Hãy để Hoàng Hà mách nước người chơi tips phóng thích dung tích trên iPhone/iPad nhé!

tiết kiệm ngân sách lưu trữ cơ người chơi dạng

Apple biết rằng nhiều người gặp khó khăn trong việc quản trị và vận hành dung tích lưu trữ trên vũ trang của họ, đó là Vì Sao vì sao hãng đã reviews ngày càng nhiều công cụ với những phiên người chơi dạng iOS sau đó sẽ trợ thủ sức người chi tiêu và sử dụng update những loại ứng dụng và phương tiện thường ngốn nhiều MB quý giá.

Sau đấy là cách giúp sức người chơi tiết kiệm ngân sách lưu trữ cơ người chơi dạng:

Vào phần Settings (thiết lập) – General (Chung) – iPhone/iPad Storage (Lưu trữ), và dung tích bộ nhớ người chơi đã sử dụng được hiển thị trong thanh mã màu phía trên cùng. Sau đó chúng ta cũng trọn vẹn cũng có thể thấy danh sách những khuyến nghị để tối ưu hóa dung tích ở dưới, ví dụ như xem xét và xóa những tệp gắn thêm kèm lớn.

delete large attachments ios 14 e1618313328992

Sau đó là danh sách những ứng dụng đã thiết lập và dung tích bộ nhớ mà mỗi ứng dụng sử dụng. Danh sách cũng cho chính mình biết thời khắc người chơi sử dụng từng ứng dụng Gần đây nhất, cho phép người chơi dễ dàng và giản dị tìm và xóa những ứng dụng mà người chơi nhường như không sử dụng trong 1 thời hạn hoặc không sử dụng.

Mọi người cũng xem   mách nước người chơi 7 tips giúp gõ nhanh hơn trên iPhone | Thongtinplus

settings

khi chúng ta xóa một ứng dụng, mọi thứ liên quan tới ứng dụng ấy sẽ biến mất trọn vẹn khỏi máy smartphone/ iPad của người chi tiêu và sử dụng. Tuy nhiên Apple cũng cũng có thể có một cơ chế tên “Offload App” cho phép người chơi giảm tải ứng dụng, giúp phóng thích không khí lưu trữ, nhưng vẫn để nguyên hình tượng của ứng dụng và dữ liệu người chi tiêu và sử dụng.

Tắt cơ chế tự update lên iOS thế hệ

Một tùy chọn khác mà Apple đã thêm vào iOS gần đấy là tài năng ngăn iPhone hoặc iPad của người chi tiêu và sử dụng tự hoạt động thiết lập chúng ta dạng update ứng dụng. Đã từng xảy ra trường hợp chúng ta dạng update ứng dụng thế hệ được tải xuống tự hoạt động ở cơ chế nền và sau đó được thiết lập trải qua tính năng update tự hoạt động. Tuy nhiên, trong iOS 13.6 trở lên, ứng dụng thiết lập bao hàm những nút chuyển đổi cho phép người chơi chọn có tự hoạt động tải xuống chúng ta dạng update hay là không.

software update

Thiết lập lại Thư viện Hình ảnh (Photos)

Hình ảnh người chơi lưu trên iPhone hoặc iPad đương nhiên chiếm dung tích lưu trữ trên vũ trang của người chi tiêu và sử dụng, dung tích này trọn vẹn cũng có thể đầy nhanh gọn tùy thuộc vào dung tích lưu trữ khả dụng và lượng nội dung người chơi có.

Mọi người cũng xem   Thủ thuật: tắt tiếng chụp Hình ảnh iPhone Lock không phải ai cũng biết | Thongtinplus

nếu như người chơi thấy thông tin rằng bộ nhớ của vũ trang của người chi tiêu và sử dụng đã đầy, người chơi nên kiểm tra tùy chọn khối hệ thống mang tên là Tối ưu hóa bộ nhớ, được thiết kế để sinh hoạt và sinh hoạt với Hình ảnh iCloud. Tính năng này thay thế Hình ảnh có độ sắc nét không hề thiếu trên vũ trang iOS của người chi tiêu và sử dụng bằng những phiên người chơi dạng có kích thước vũ trang nhỏ hơn, chiếm ít dung tích lưu trữ hơn rất nhiều, trong khi Hình ảnh có độ sắc nét không hề thiếu vẫn nằm ngoài vũ trang trong iCloud.

settings

Tạm kết

Đó là 1 trong những mỗi vài tips phóng thích dung tích trên iPhone cơ người chơi dạng mà dễ tiến hành. người chơi có tiến hành được không? Hãy comment cho Hoàng Hà Mobile biết nhé!

nhớ rằng tìm hiểu thêm thành phầm iPhone 12 tại Hoàng Hà Mobile giá tốt nhất thị trường hiện nay

Xem iPhone hàng hiệu VN/A tại đây

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Hô biến tình cờ video nào thành hình nền động iPhone cực NGẦU cực DỄ

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiền tiến nhất, sinh động nhất nhé!

Keyword : mách nước người chơi tips phóng thích dung tích trên iPhone | Thongtinplus

Mọi người cũng xem   Hướng dẫn cách sử dụng tính năng giảm tương tác trên Facebook | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem Thêm Thủ thuật IOS tại : https://thongtinplus.com/cong-nghe/dien-thoai/ios/

Related Posts

About The Author

Add Comment