Mãn nhãn với bàn thắng được tiến công Giá đẹp tuyệt vời nhất EURO 2020 | Thongtinplus

Tối 14/7 (giờ Hà Thành), Home UEFA công bố kết quả tiến công Giá giải “Bàn thắng thắng đẹp tuyệt vời nhất EURO 2020”. Pha lập công của Patrik Schick, trung phong của tuyển Cộng hòa Séc vào lưới Scotland ở vòng bảng đã chiếm phần nhiều trong tổng số 800.000 lượt tiến công Giá của người hâm mộ.

Ở trường hợp này, Patrik Schick thể hiện được những phẩm chất tốt nhất của một trung phong. Anh quan sát rất nhanh để nhận ra thủ môn tuyển Scotland đang dâng cao. Sau đó, Patrik Schick không mất nhịp khống chế nào mà tung cú sút chân trái từ cự ly 45,45m đưa bóng đi vào lưới trong nỗ lực vô vọng của thủ môn David Marshall. đấy là siêu phẩm ấn định thành công 2-0 của Cộng hòa Séc trước Scotland tại vòng bảng.

Thể thao - Clip: Mãn nhãn với bàn thắng được bình chọn đẹp nhất EURO 2020

Pha lập công từ nửa sân của Patrik Schick.

Theo thống kê của Opta, cú sút này là pha làm bàn có cự ly xa nhất trong lịch sử dân tộc những kỳ EURO. Ngoài việc lập kỷ lục và đoạt giải Bàn thắng đẹp tuyệt vời nhất EURO 2020, Patrik Schick còn về nhì trong cuộc đua Vua phá lưới.

Ở EURO 2020, Patrik Schick là 1 trong mỗi khuôn mặt gây tuyệt hảo mạnh. Anh có 5 pha làm bàn, ngang bằng với Cristiano Ronaldo nhưng không tồn tại pha thi công nào. Trong khi đó, siêu sao người Bồ Đào Nha có một đường chuyền thành bàn và trở thành Vua phá lưới EURO 2021.

Mọi người cũng xem   quyền năng cũ tiếp tục bay cao hay sẽ ảnh hưởng sư tử hạ gục | Thongtinplus

Video: Pha lập công từ nửa sân của Patrik Schick.

Thể thao - Clip: Mãn nhãn với bàn thắng được bình chọn đẹp nhất EURO 2020 (Hình 2).

Quốc Tiệp (theo Zing, VOV)

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

những nội dung bài viết khác bóng đá : https://thongtinplus.com/the-thao/bong-da/

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Related Posts

About The Author

Add Comment