Mãn nhãn với màn ngược dòng của huyền thoại Real trước Barca | Thongtinplus

Trận Siêu kinh điển đặc biệt quan trọng thân huyền thoại Real Madrid và Barcelona đã trình làng tại sân Bloomfield (Tel Aviv, Israel). đấy là sự việc kiện lưu lại màn tái xuất sân cỏ của Ronaldinho, Deco, Rivaldo, những huyền thoại nức tiếng của Barcelona. Họ đối đầu đội huyền thoại Real Madrid với sự góp mặt của Luis Figo, Roberto Carlos, Ivan Campo. nhì đội thi đấu nhì hiệp, mỗi hiệp trình làng trong 40 phút.

Thể thao - Clip: Mãn nhãn với màn ngược dòng của huyền thoại Real trước Barca

Cầu thủ của nhì đội đã trình diễn một lối đá thích mắt với những pha bóng ngẫu hứng.

Trong hiệp 1, Barcelona là đội chơi tốt hơn với sự năng nổ của Ronaldinho. Cầu thủ này suýt nữa lập siêu phẩm với cú sút từ nửa sân. Huyền thoại người Brazil cũng một lần dứt điểm dội xà ngang. sau cuối nỗ lực tiến công của dàn huyền thoại Barca được đền đáp bằng bàn mở tỷ số ở phút 28. Từ cự ly 11 m, Ronaldinho tung cú đá không thể cản phá mở tỷ số.

Thể thao - Clip: Mãn nhãn với màn ngược dòng của huyền thoại Real trước Barca (Hình 2).

Ronaldinho, lúc này đã ở tuổi 41, là người chơi nổi trội nhất trong hiệp 1.

Về phía Real Madrid, Roberto Carlos được trao 2 thời cơ từ chấm đá phạt trong hiệp một. Tuy nhiên, cú sút quyết đoán của huyền thoại người Brazil không vượt qua được đôi tay của cựu thủ môn Jesus Angoy. Còng Luis Figo sinh hoạt và sinh hoạt năng nổ. Cựu tuyển thủ Bồ Đào Nha triển khai vài quả tạt quality, nhưng không đồng đội nào theo kịp.

Thể thao - Clip: Mãn nhãn với màn ngược dòng của huyền thoại Real trước Barca (Hình 3).

Cú sút quyết đoán của Roberto Carlos không vượt qua được đôi tay của cựu thủ môn Jesus Angoy. (Hình ảnh: Reuters).

Sang hiệp 2, sự xuất hiện của Pedro Munitis giúp đội huyền thoại Real giành sự hành động trong hiệp 2. Chỉ ít phút sau thời khắc vào sân, cựu cầu thủ sinh vào năm 1975 giúp đội bóng áo trắng xoay chuyển cục diện trận đấu. Munitis gỡ hòa cho đội huyền thoại Real ở phút 42. nhì phút sau, anh xây đắp để Alfonso Perez băng vào dứt điểm cận thành giúp nâng tỷ số lên thành 2-1.

Barca vùng lên mạnh mẽ và tự tin trong phần còn lại của hiệp 2. Phút 59, Jofre Mateu gỡ hòa 2-2 sau đường chuyền dài tuyệt hảo của Rivaldo. Những ở những phút cuối, đội huyền thoại Real Madrid có thêm một pha lập công nữa của De la Red ở phút 70 để kết thúc trận đấu với thắng lợi 3-2.

Thể thao - Clip: Mãn nhãn với màn ngược dòng của huyền thoại Real trước Barca (Hình 4).

Pha lập công của De la Red ở phút 70.

Đội hình xuất phát

Huyền thoại Barcelona: Juegan Angoy; Juan Carlos, Dehu, Goikoetxea; Deco, Mendieta, Arpon; Rivaldo, Saviola, Ronaldinho.

Huyền thoại Real Madrid: Codina, Nunez, Ivan Campo, Sanz, Roberto Carlos, Milla, Rivera, Figo, Amavisca, De la Red, Alfonso.

Video: Mãn nhãn với màn ngược dòng của huyền thoại Real trước Barca. (theo Zing).

Thể thao - Clip: Mãn nhãn với màn ngược dòng của huyền thoại Real trước Barca (Hình 5).

Quốc Tiệp (theo Zing, Tiền phong)

 

 

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

những nội dung bài viết khác bóng đá : https://thongtinplus.com/the-thao/bong-da/

Related Posts

About The Author

Add Comment