Messenger lại có thêm tính năng thế hệ cực kỳ thú vị, chống điều khiển với FA | Thongtinplus

Messenger lại có thêm tính năng thế hệ cực kỳ thú vị, chống điều khiển với FA | Thongtinplus

vừa thế hệ qua, Messenger lại vừa update thêm một tính năng thế hệ cực kỳ thú vị, mặc dù vậy tính năng này hiện vẫn chưa khả dụng với tất toàn bộ khuông hình sài và nhất là chống điều khiển với những người còn đang độc thân.

Messenger lại có thêm tính năng thế hệ rất “hay ho”

Trong thời hạn thời gian qua, nền tảng ứng dụng nhắn tin Messenger đã nhận được được hàng loạt update về tính năng hao hao giao diện. đó là động thái có chủ đích của CEO Mark Zuckerberg, nhằm mục tiêu thống nhất toàn bộ những nền tảng nhắn tin như Messenger, Whatsapp và Direct của Instagram với mục đích duy nhất là giúp người chi tiêu và sử dụng rất cũng có thể giản dị và đơn giản kiểm soát những nền tảng nhắn tin chỉ trong cùng một khối hệ thống. Ngoài ra, khối hệ thống tin nhắn chung này cũng sẽ được mã hóa đầu cuối như Whatsapp để nâng cao bảo mật. CEO Mark cũng đề ra tiềm năng rằng sự thống nhất nền tảng này rất cũng có thể giúp doanh nghiệp đối đầu và cạnh tranh được sòng phẳng với ứng dụng iMessage của Apple.

messenger-tinh-nang-moi-2

Toàn bộ ứng dụng nằm “dưới trướng” Facebook

thời gian qua, Messenger đã được đổi màu và update thêm một loạt tính năng thế hệ như đổi màu nền của cuộc tán gẫu, và cho phép người chi tiêu và sử dụng rất cũng có thể thả reaction bằng nhiều icon hơn,…

Mọi người cũng xem   Sạc nhanh hại pin điện thoại chạm màn hình thông minh: thực sự là gì? | Thongtinplus

Tính năng thế hệ đang siêu HOT trên Messenger

Và vừa thế hệ qua, ứng dụng Messenger đó lại vừa có thêm một tính năng thế hệ nữa đang gây sốt cư dân mạng tại Facebook và TikTok. mặc dù vậy tính năng này hiện vẫn chưa được update cho toàn bộ người chi tiêu và sử dụng. người chơi trọn vẹn rất cũng có thể kiểm tra xem tài khoản Facebook của tớ đã có tính năng này chưa bằng phương pháp chuyển vấn đề Mess của người chi tiêu và sử dụng qua vấn đề Tình yêu. Và sau đó hãy tuân theo hướng dẫn sau:

Vậy tài khoản của người chi tiêu và sử dụng đã sở hữu tính năng thú vị này chưa? Nếu có rồi thì hãy thử với “crush” của tớ xem sao nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iPhone 12 mini – iPhone giành cho những người nghèo yêu technology

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiền tiến nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments

Keyword : Messenger lại có thêm tính năng thế hệ cực kỳ thú vị, chống điều khiển với FA | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem Thêm Thủ thuật IOS tại : https://thongtinplus.com/cong-nghe/dien-thoai/ios/

Related Posts

About The Author

Add Comment