Messi lập kỷ lục nhờ bức Hình ảnh ôm cúp vô địch | Thongtinplus

Hôm 11/7 vừa qua, Messi và đồng đội đã giúp đội tuyển Argentina đoạt chức vô địch Copa America 2021 sau thời khắc vượt qua chủ nhà Brazil với tỉ số 1-0 ở trận chung kết.

sau thời khắc giành thành công, Messi đăng tải lên trang cá thể bức Hình ảnh ngồi ôm cúp vô địch kèm chú thích ngắn gọn: “Thật tuyệt vời, cảm ơn Chúa! tổ chức chúng tôi là nhà vô địch! Tiến lên Argentina”.

Đúng 6 ngày sau, bức Hình ảnh này đã nhận được được 19.806.228 lượt thích. Theo báo điện tử Corrieredello Thể Thao (Ý), đó là bài đăng liên quan tới thể thao có lượt “lượt thích” nhiều nhất social từ trước tới nay.

Thể thao - Messi lập kỷ lục nhờ bức ảnh ôm cúp vô địch

Bức Hình ảnh ôm cúp được Lionel Messi đăng trên trang cá thể nhận được gần trăng tròn triệu lượt thích tính tới chiều 17/7. Hình ảnh: Instagram

Sau đó ít ngày, bức Hình ảnh cũng phá luôn luôn kỷ lục để trở thành bài đăng có lượng tương tác nhiều nhất trên Instagram với 19 triệu yêu thích, đó là 1 trong kỷ lục được tính cho toàn bộ những bài đăng có liên quan tới thể thao trên toàn toàn thế giới.

Trước đó, kỷ lục về tấm Hình ảnh thể thao có nhiều lượt “thích” nhất thuộc về Cristiano Ronaldo. Đó là khi C. Ronaldo tôn vinh huyền thoại bóng đá người Argentina Diego Maradona thời khắc ông qua đời hôm 25/11/2020.

Đây cũng là bức Hình ảnh nhận được lượt thích cao thứ 6 trong lịch sử hào hùng social. Bài đăng tải của Messi chỉ đứng sau những bài đăng của Billie Eilish, XXXTentacion, Ariana Grande và một bức Hình ảnh thú vị về một quả trứng xuất hiện ngày 1/4/2019.

trọn vẹn cũng có thể thấy Messi và Ronaldo luôn luôn so kè nhau cả trên sân cỏ lẫn ngoài cuộc sống thường ngày. Hiện Cristiano Ronaldo đang là ngôi sao 5 cánh thể thao có lượt theo dõi nhiều nhất trên Instagram với 314 triệu con người theo dõi, trong khi Messi là 232 triệu con người theo dõi. Tuy nhiên hồ hết những kỷ lục tương tác trên social lại thuộc về siêu sao Barcelona.

Được biết, ở tuổi 34, Messi đã chơi 810 trận, ghi 683 bàn thắng trong màu áo CLB Barcelona, giành được 34 danh hiệu. Còn trong màu áo đội tuyển Argentina, Messi đã chơi 151 trận, ghi 76 bàn thắng và giành được 1 chức vô địch là Copa America 2021. Hiện Messi xuất ngày nay Mỹ phượt cùng mái ấm gia đình và game thủ hữu. Anh đang tận thưởng kỳ nghỉ ngắn ngày trước lúc sẵn sàng cho mùa giải thế hệ.

Minh Hoa (t/h)

 

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

những nội dung bài viết khác bóng đá : https://thongtinplus.com/the-thao/bong-da/

Related Posts

About The Author

Add Comment