Nếu mất ngôi đầu bảng G vào tay người Thái, ĐT Việt Nam phải làm gì ? | Thongtinplus

Kịch phiên game thủ dạng không mong muốn

Tính từ lúc lúc đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, rất nhiều giải đấu buộc phải tạm hoãn hoặc chuyển sang 1 thời hạn khác. Vượt qua mọi khó khăn, cả Việt Nam và Thái Lan đều nỗ lực hêt sức để giải quốc nội được trình làng một cách tiện nghi nhất. 

V.League đã khép lại và tìm ra tân vương, Thai League vẫn đang trình làng thì giải vô địch quốc gia Malaysia vẫn “đóng băng” Tính từ lúc lúc đại dịch Covid-19 bùng phát. Việc Malaysia Cup 2020 (giải vô địch quốc gia) phải hủy và chưa hứa ngày trở lại khiến cho kế hoạch tập luyện của “những chú hổ Mã Lai” trọn vẹn bị xáo trộn.

vừa thế hệ qua nhất, Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) cho biết thêm sẽ xem xét việc xin thoái lui khỏi phần còn lại của bảng G, Vòng loại World Cup 2022 nếu giải vô địch quốc gia này không thể quay trở lại trong nửa thời khắc đầu năm thế hệ tới. Tờ New Straits Times trích dẫn lời phát ngôn của Tổng thư ký FAM, Stuart Ramalingam: “Malaysia đang đương đầu cuộc khủng hoảng lớn nhất lịch sử hào hùng nền bóng đá. Hậu quả của nó rất cũng có thể tác động tới đơn vị chúng tôi cả trong năm sau”.

Thể thao - Nếu mất ngôi đầu bảng G vào tay người Thái, ĐT Việt Nam phải làm gì ?

ĐTQG Malaysia rất cũng có thể sẽ phải thoái lui khỏi vòng loại World Cup 2022 vì Covid-19.

Thông tin ĐTQG Malaysia nhiều kĩ năng sẽ rút khỏi phần còn lại của Vòng loại World Cup 2022 khiến cho NHM Bóng đá Việt Nam cảm thấy phiền lòng. Vào lúc này, ĐTQG Việt Nam đang tạm thời dẫn đầu bảng G với thành tích bất bại và đứng trước thời cơ lớn trong việc giành tấm vé đi tiếp.

Mọi người cũng xem   "Số tiền bán vé trận ĐTQG và U22 sẽ phục vụ từ thiện" | Thongtinplus

Vậy nhưng, nếu “Những chú hổ Mã Lai” bỏ giải, ngôi đầu bảng của thầy trò HLV Park Hang-seo rất rất cũng có thể sẽ phải chuyển giao cho đại kình địch Thái Lan. rõ ràng, trong trường hợp Liên đoàn Bóng đá Á Lục (AFC) hủy bỏ kết quả toàn bộ những trận đấu có sự góp mặt của ĐTQG Malaysia thì thành công của chúng ta trước đội bóng này trên sân Mỹ Đình trở nên vô nghĩa.

Khi ấy, thầy trò HLV Park Hang-seo chỉ có được 8 điểm trong khi trận thua của Thái Lan trước Malaysia cũng không được tính thì “lũ voi chiến” sẽ bằng điểm với chúng ta. Tuy nhiên, với hiệu số bàn thắng phụ tốt hơn (+4 so với +3), ĐTQG Thái Lan sẽ có được được vị trí nhất bảng G. 

Đương đầu khó khăn, vượt qua nghịch cảnh

Trong trường hợp bất khả kháng, “ĐTQG Malaysia” buộc phải bỏ giải, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ mất đi lợi thế trong việc đối đầu tấm vé đi tiếp. Trước mắt, ĐTQG Việt Nam còn phải trải qua những trận đấu cực kỳ khó khăn trước chính UAE và Indonesia. 

Chúng ta buộc phải giành trọn vẹn 3 điểm ở những trận đấu còn lại hoặc ít nhất là có được kết quả có lợi trước những đội bóng này. Có như vậy “những quân sĩ sao vàng” thế hệ giành lại được vị trí số 1 từ tay người Thái và chắc suất đi tiếp (nếu Malaysia bỏ giải).

Mọi người cũng xem   Team Flash liệu có “chảy máu” nhân sự | Thongtinplus

Trong nhị trận đấu còn lại, tiếp đón một Indonesia không thể tiềm năng vì đã biết thành loại bỏ, ĐTQG Việt Nam nếu thi đấu nặng tay rằng, tận dụng thời cơ tốt thì 3 điểm không phải quá khó.

Thể thao - Nếu mất ngôi đầu bảng G vào tay người Thái, ĐT Việt Nam phải làm gì ? (Hình 2).

Thầy trò HLV Park Hang-seo buộc phải giành thành công ở toàn bộ những trận còn lại ở Vòng loại World Cup 2022 nếu “Những chú hổ Mã Lai bỏ giải”

mặc dù vậy, sẽ không còn hề đơn giản và giản dị do ĐTQG UAE là đội bóng mạnh, những cầu thủ sở hữu nền tảng thể lực, thể hình tốt. Họ cũng sở hữu nhiều cầu thủ rất cũng có thể tạo đột biến và nhất là quyết tâm tiến công bại chúng ta sau thời khắc bất thần để thua thầy trò HLV Park với tỷ số 0-1 trên sân Mỹ Đình.

Dẫu vậy, dù trong yếu tố hoàn cảnh nào, HLV Park Hang-seo và những học trò cũng sẽ nỗ lực hết mình trong từng trận đấu để sở hữu được những kết quả tốt nhất, qua đó giành tấm vé vượt qua vòng loại World Cup 2022.

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

những nội dung bài viết khác bóng đá : https://thongtinplus.com/the-thao/bong-da/

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Related Posts

About The Author

Add Comment