người trẻ tuổi khinh thường Nokia, vì sao nó vẫn sống? | Thongtinplus

người trẻ tuổi khinh thường Nokia, vì sao nó vẫn sống? | Thongtinplus

Ngày 11/6, điện thoại chạm màn hình thông minh di động Nokia yên hơi lặng tiếng đã có một động lực thế hệ: nhà cấp phép thương hiệu độc quyền của Nokia – HMD đã phát hành một chiếc smartphone thế hệ mang tên Nokia C20 Plus.

Giá chào bán là 699 NDT (khoảng 110 USD) tại Trung Quốc cho thấy thành phầm được xác định thị trường cấp thấp. đấy là chiếc smartphone cấp thấp của Nokia được HMD trình làng trở lại sau nửa năm.

Ở tầm nhìn thông số kỹ thuật kỹ thuật hiệu năng, dù là chip, camera hay màn hình hiển thị, máy thế hệ đều sở hữu hiệu năng tầm trung, không tồn tại ưu điểm gì nổi trội so với những thành phầm cùng loại như Honor và Xiaomi.

Từ sự thống trị của thương hiệu điện thoại chạm màn hình thông minh di động toàn thế giới tới sự suy vi của kỷ nguyên thông minh, kinh nghiệm của Nokia đã khiến cho không biết bao nhiêu người phải thở dài.

Tuy nhiên, thị trường điện thoại chạm màn hình thông minh thông minh đang bão hòa và Nokia đã có vị trí vững chắc trên thị trường điện thoại chạm màn hình thông minh phổ thông được người già yêu thích sử dụng. Đây cũng là tuyệt kỹ tồn tại của Nokia Tính tới nay.

Theo dữ liệu từ Counterpoint Research, trong quý 1/2021, Nokia đã xuất xưởng 11 triệu điện thoại chạm màn hình thông minh phổ thông và chỉ 2 triệu điện thoại chạm màn hình thông minh thông minh, chỉ bằng 1/5 so với trước đó.

Nokia đang làm gì để khôi phục vinh quang xưa? ảnh 1

Theo một report của truyền thông Phần Lan, vào năm 2020, 4 năm sau khoản thời hạn tiếp quản thương hiệu Nokia, tình hình tài chính của HMD sau cuối đã được nâng cao, từ khoản lỗ 357 triệu USD vào năm 2019 xuống còn 57 triệu USD vào năm 2020. tổng giám đốc của HMD Global cho thấy, “siêu thị chúng tôi đã có lãi Tính từ lúc tháng 6/2020.”

điện thoại chạm màn hình thông minh phổ thông đã viện trợ hồ hết những điện thoại chạm màn hình thông minh di động của Nokia. Trên thị trường điện thoại chạm màn hình thông minh phổ thông toàn thế giới, Nokia vẫn chiếm nhiều thị trường. Dữ liệu quý 3/2020 của Counterpoint Research cho thấy ở châu Âu và Á Lục, Nokia chiếm 40% và 21% thị trường điện thoại chạm màn hình thông minh phổ thông, xếp top đầu.

Nokia đang làm gì để khôi phục vinh quang xưa? ảnh 2

Xếp hạng thị trường điện thoại chạm màn hình thông minh phổ thông theo khu vực trong Quý 3 năm 2020. Hình ảnh: Counterpoint.

Tuy nhiên, so với thị trường điện thoại chạm màn hình thông minh thông minh, quy mô thị trường của điện thoại chạm màn hình thông minh phổ thông chỉ là thiểu số. Trong quý 3/2020, theo dữ liệu của Counterpoint và IDC, lượng điện thoại chạm màn hình thông minh phổ thông xuất xưởng toàn thế giới là 74 triệu chiếc, chỉ chiếm 21% so với điện thoại chạm màn hình thông minh thông minh.

Vì vậy, Nokia đương đầu với nhiều thắc mắc: một mặt, làm thế nào để bảo vệ thị trường điện thoại chạm màn hình thông minh phổ thông với tài nguyên hạn chế, và mặt khác làm thế nào để Nokia tiếp tục tồn tại trong thị trường điện thoại chạm màn hình thông minh thông minh tuyên chiến và cạnh tranh cao. Tương lai của điện thoại chạm màn hình thông minh Nokia sẽ ở đâu? Nó vẫn rất cũng có thể theo kịp thời đại?

điện thoại chạm màn hình thông minh phổ thông của Nokia

điện thoại chạm màn hình thông minh thông minh cấp thấp không thể là trụ cột của điện thoại chạm màn hình thông minh di động Nokia nữa. Trên thị trường điện thoại chạm màn hình thông minh phổ thông toàn thế giới, điện thoại chạm màn hình thông minh di động Nokia chiếm một thị trường quan trọng.

Theo dữ liệu khảo sát của Counterpoint, trong quý 4/2020, tổ chức Phần Lan đã xuất xưởng khoảng 12,7 triệu vũ khí. Điều đó đã giúp Nokia trở thành nhà sản xuất điện thoại chạm màn hình thông minh phổ thông lớn thứ 2 toàn thế giới với 16% thị trường, người đứng đầu trong toàn thế giới này là iTel với hơn 22% thị trường trong quý 4.

Thành tích của Nokia tại thị trường điện thoại chạm màn hình thông minh phổ thông Trung Quốc cũng rất tuyệt hảo. Năm 2020, những điện thoại chạm màn hình thông minh phổ thông cấp thấp được Nokia phát hành bao hàm Nokia 220, Nokia 225, và Nokia 6300.

Với những cái Smartphone di động này, Nokia cho thấy vào thời khắc cuối năm 2020 rằng điện thoại chạm màn hình thông minh phổ thông của họ ở thị trường Trung Quốc đã đạt doanh số bán thành phầm tối đa.

Do sự cải cách và phát triển nhanh gọn lẹ của điện thoại chạm màn hình thông minh thông minh, thị trường điện thoại chạm màn hình thông minh phổ thông tại Trung Quốc ít được quan tâm và dữ liệu thống kê cũng khan hiếm, nhưng từ dữ liệu của nền tảng thương nghiệp dịch vụ điện tử, doanh số bán điện thoại chạm màn hình thông minh phổ thông của Nokia rất tốt.

Thành tích uy lực của điện thoại chạm màn hình thông minh di động Nokia tại thị trường Trung Quốc chủ yếu là do Nokia “thắng thế” trước những đối thủ cạnh tranh tại thị trường điện thoại chạm màn hình thông minh phổ thông Trung Quốc.

những thương hiệu điện thoại chạm màn hình thông minh Trung Quốc như Huawei, Xiaomi, OPPO, VIVO, … từ lâu đã dồn sức cho sự tuyên chiến và cạnh tranh của smartphone thời thượng, dù cho có triển khai smartphone cấp thấp nhưng giá cả nhìn bao quát cũng trên 500 NDT.

Mọi người cũng xem   tích điện mặt trời đạt ngưỡng giá cả thấp nhất trong lịch sử vẻ vang | Thongtinplus

Mặt khác, những đối thủ cạnh tranh trên thị trường điện thoại chạm màn hình thông minh phổ thông của Nokia là Transsion và Samsung không tập trung vào thị trường Trung Quốc.

Lấy Transsion làm ví dụ, hồ hết thị trường điện thoại chạm màn hình thông minh phổ thông của hãng tập trung ở Châu Phi và Ấn Độ. Theo dữ liệu từ Counterpoint Research trong quý 3/2020, những lô hàng điện thoại chạm màn hình thông minh phổ thông Transsion chiếm 22% thị trường trong nước, trở thành thương hiệu điện thoại chạm màn hình thông minh phổ thông lớn nhất ở Ấn Độ.

Thị trường điện thoại chạm màn hình thông minh phổ thông Trung Quốc lớn thế nào? Theo quản trị Spreadtrum Communications, Li Liyou, từng nói trong một cuộc phỏng vấn rằng trên thị trường điện thoại chạm màn hình thông minh phổ thông, vẫn còn đấy hàng ngàn triệu “người chi tiêu và sử dụng cứng đầu” ở Trung Quốc, chủ yếu là người già và học viên. Về phân bố khu vực, họ chủ yếu tập trung ở những quận và thị trấn. “Thị trường này đã đủ lớn”, Li Liyou nói.

Chính những “người chi tiêu và sử dụng cứng đầu” này đã khiến cho Nokia sống tốt với điện thoại chạm màn hình thông minh di động. Theo tuyên bố công khai sáng tỏ của CEO HMD Global, Tính từ lúc nửa thời khắc cuối năm ngoái, HMD đã chuyển lỗ thành lãi.

Sau nhiều lần thay đổi quyền sở hữu, Nokia đặt niềm tin vào sự bảo thủ của HMD Global

Việc lựa chọn thị trường điện thoại chạm màn hình thông minh phổ thông đứng đằng sau số phận khá khấp khểnh của Nokia.

Trở lại năm 2013, Nokia đang ở trong vũng lầy. Tính từ lúc lúc sự nổi lên liên tục của điện thoại chạm màn hình thông minh thông minh, Nokia đã mắc kẹt vào khối hệ thống Symbian khép kín và phải tháo lui từ từ. không chỉ là doanh số bán điện thoại chạm màn hình thông minh thông minh thất bại mà doanh số bán điện thoại chạm màn hình thông minh di động nói chung, bao hàm cả điện thoại chạm màn hình thông minh phổ thông, cũng sụt giảm. Nokia bị hất khỏi ngôi vương thống trị về điện thoại chạm màn hình thông minh di động.

Năm 2013, Nokia đã gặp người chi tiêu và sử dụng trước tiên của tớ là Microsoft. Theo bật mí thông tin nội bộ vào thời khắc đó, Nokia không thể tài năng huy động vốn trên thị trường và Microsoft đã cho hãng vay ưu đãi 1,82 tỉ USD kèm theo những cuộc thương thảo mua lại có ĐK. sau cuối, Microsoft đã chi khoảng 7 tỉ USD để mua lại phần lớn sinh hoạt sale điện thoại chạm màn hình thông minh di động của Nokia và những bằng trí tuệ sáng tạo của hãng.

Với việc sa thải hàng loạt viên chức cũ và kết thúc hợp tác với khối hệ thống Android của Google, Microsoft dự kiến đưa Nokia tới kỷ nguyên của điện thoại chạm màn hình thông minh thông minh, nhưng ĐK là phải setup hệ điều hành Windows Phone, vốn chỉ chiếm thị trường khoảng 1%. Với sự “ích kỷ” của Microsoft, những điện thoại chạm màn hình thông minh Lumia tiếp theo của Nokia đã trở nên tiến công bại vì hệ điều hành iOS và Android.

Nokia đang làm gì để khôi phục vinh quang xưa? ảnh 3
Mua lại Nokia là 1 trong thương vụ trọn vẹn hớ so với phía Microsoft.

Năm 2015, report tài chính quý của Microsoft cho thấy Microsoft đã thua lỗ 7,6 tỉ USD, gần bằng với 5 tỉ USD mà Microsoft mua lại từ mảng sale điện thoại chạm màn hình thông minh di động của Nokia, cộng với 2,2 tỉ USD trong danh mục bằng trí tuệ sáng tạo di động của Nokia.

Đây tương đương với người chơi dạng án xử quyết so với mảng sale điện thoại chạm màn hình thông minh thông minh của Nokia.

tới năm năm nhâm thìn, Microsoft đồng ý bán phần tử điện thoại chạm màn hình thông minh được mua lại từ Nokia cho tổ chức lớn lớn technology Đài Loan Foxconn với giá 350 triệu USD.

Sau đó, Foxconn và Nokia đã cùng nhau xây dựng một tổ chức thế hệ là HMD Global và cử viên chức tới thao tác làm việc. Tính tới nay, việc sản xuất điện thoại chạm màn hình thông minh di động và Tablet thương hiệu Nokia đã được HMD Global tiếp quản.

“Lối chơi” của HMD khá “bảo thủ”. Kiểu “bảo thủ” này thể ngày nay phần khi những nhà sản xuất điện thoại chạm màn hình thông minh lớn nhắm vào thị trường điện thoại chạm màn hình thông minh thông minh và thường xuyên tung ra những thành phầm thế hệ để thu hút sự xem xét của người chi tiêu và sử dụng, thì những điện thoại chạm màn hình thông minh thông minh nhất của Nokia và điện thoại chạm màn hình thông minh di động 5G luôn luôn xuất hiện muộn, và thời hạn sản xuất liên tục bị trì hoãn. Và hồ hết điện thoại chạm màn hình thông minh thông minh vẫn ở vị trí cấp thấp.

song song, Nokia đã tiếp tục tái tạo những tác phẩm kinh điển, trở lại với sự xuất hiện của một chiếc Smartphone phổ thông.

Nokia đang làm gì để khôi phục vinh quang xưa? ảnh 4
Nokia vẫn trung thành với dòng điện thoại chạm màn hình thông minh phổ thông.

sau khoản thời hạn HMD tiếp quản Nokia, chiếc Smartphone di động trước tiên được tung ra thị trường là “máy truyền thống cuội nguồn”. Năm 2017, Nokia hồi sinh chiếc 3310, gần giống vô số điện thoại chạm màn hình thông minh nổi tiếng với “trò chơi rắn săn mồi” sau thập niên 80 và 90. Sau đó, Nokia 8110 cũng rất được phát hành vào tháng 2/2018. Trong năm 2020, Nokia cũng đã hồi sinh 3 chiếc “máy truyền thống cuội nguồn”.

Mọi người cũng xem   Lỗ hổng trên Chrome bị hacker khai quật | Thongtinplus

hồ hết những điện thoại chạm màn hình thông minh này đều duy trì kiểu dáng và tính năng lúc đầu, toàn bộ đều mang phong thái truyền thống cuội nguồn, nút bấm dạng lưới vật lý, cơ chế sim kép, cơ chế chờ lâu, tích hợp đài FM và cả trò chơi rắn săn mồi huyền thoại 1 thời.

Loại điện thoại chạm màn hình thông minh phổ thông mang phong thái hoài cổ này phục vụ yêu cầu yêu cầu của 1 trong các mỗi nhóm người, những người mong có được thời hạn ngơi nghỉ trong thời đại thông tin hỗn loạn. song song, hàng ngàn triệu con người trung niên và cao tuổi trong thời đại thời đại này vẫn chỉ mong muốn sử dụng tính năng cơ người chơi dạng.

Kết quả thực bất thần, HMD đã đặt cược vào thị trường điện thoại chạm màn hình thông minh phổ thông. Theo dữ liệu của Counterpoint, chính thức từ quý 4/2017, vận tốc tăng trưởng của những lô hàng điện thoại chạm màn hình thông minh thông minh toàn thế giới đã chuyển từ tăng sang giảm. trái lại, điện thoại chạm màn hình thông minh phổ thông xuất xưởng toàn thế giới đạt 450 triệu chiếc trong năm 2017, tăng 5% so với cùng kỳ năm trước đó.

Tính tới nay, vẫn còn đấy một thị trường rất rộng cho điện thoại chạm màn hình thông minh phổ thông ở những quốc gia hoặc khu vực như Nhật người chơi dạng, Trung Đông, Châu Phi và Ấn Độ. Ví dụ, tỷ trọng xâm nhập so với giá điện thoại chạm màn hình thông minh thông minh và tỷ trọng xâm nhập Internet ở châu Phi là khá thấp, trong khi những nước cải cách và phát triển như Nhật người chơi dạng đang đương đầu với vấn đề già hóa khá nghiêm trọng, điện thoại chạm màn hình thông minh tính năng cơ người chơi dạng là quan trọng.

Nokia đang làm gì để khôi phục vinh quang xưa? ảnh 5
Thay đổi lô hàng điện thoại chạm màn hình thông minh di động Nokia, nguồn Counterpoint.

Nokia cũng cũng có thể có Xu thế sống lại. Theo số liệu tài chính do HMD công bố, sau khoản thời hạn thay đổi từ Xu thế giảm trong năm 2017, lượng xuất xưởng toàn thế giới của Nokia đạt 80 triệu chiếc trong năm 2018, tăng 10 triệu chiếc so với năm 2017.

Tuy nhiên, Nokia rất cũng có thể bị tác động vì dịch căn bệnh, hoặc rất cũng có thể thị trường máy phổ thông đã trở nên những người chơi khác cướp đoạt. Theo số liệu của Counterpoint Research, trong năm 2019, lượng xuất xưởng toàn thế giới của Nokia lại giảm xuống còn 70 triệu chiếc và năm 2020 giảm mạnh xuống còn 46,6 triệu chiếc.

ngày nay, nhiều đại gia và nhà sản xuất điện thoại chạm màn hình thông minh di động cũng đang thâu tóm thị trường này, thương hiệu điện thoại chạm màn hình thông minh Jio của Ấn Độ liên tục phối hợp điện thoại chạm màn hình thông minh “cục gạch” (Feature Phone) và điện thoại chạm màn hình thông minh thông minh để tung ra những thành phầm thế hệ. tổ chức technology Mỹ Google và nhà điều hành viễn thông Orange SA của Pháp cũng đang triển khai thị trường này trải qua hình thức đầu tư.

tuy vậy HMD đã duy trì một động lực nhất định trải qua điện thoại chạm màn hình thông minh phổ thông và trở thành người dẫn đầu trên thị trường, nhưng khi ngày càng nhiều tổ chức nhận ra thị trường khổng lồ đằng sau điện thoại chạm màn hình thông minh phổ thông, HMD và Nokia rất cũng có thể gặp nhiều thử thách hơn.

Nokia cần tiếp tục tiến công vào điện thoại chạm màn hình thông minh phổ thông, nhưng nếu như muốn quay trở lại thành nhà sản xuất điện thoại chạm màn hình thông minh nhất thì không chỉ là phụ thuộc điện thoại chạm màn hình thông minh phổ thông mà còn phải đưa ra những thành phầm điện thoại chạm màn hình thông minh thông minh tuyên chiến và cạnh tranh.

Liệu Nokia rất cũng có thể bắt kịp thời đại một đợt tiếp nhữa?

Nokia, tổ chức giao thương sự hoài cổ, chưa khi nào từ bỏ sự thèm muốn của tớ trên thị trường điện thoại chạm màn hình thông minh thông minh.

Vào tháng 1/2017, tại hội nghị trình làng chiếc Smartphone thông minh Nokia trước tiên của HMD, Nokia 6, CEO của HMD đã chơi một lá bài tình cảm: “Tôi biết Nokia khi tôi còn rất trẻ”, mặt khác ông cũng không quên thốt lên những lời táo bạo: “siêu thị chúng tôi không phải là những người già lão, và siêu thị chúng tôi phải leo Tột Đỉnh toàn thế giới trong ba tới năm năm nữa.”

tuy vậy khẩu hiệu này rất rộng, nhưng công việc đi của HMD so với điện thoại chạm màn hình thông minh thông minh vẫn còn đấy dè dặt.

Review về nhịp độ phát hành điện thoại chạm màn hình thông minh thế hệ của Nokia trong mỗi năm thời gian qua, chỉ có 2-3 mẫu điện thoại chạm màn hình thông minh thông minh được tung ra mỗi năm, thường là 1 trong vào trong ngày xuân và một mẫu khác vào mùa đông. So với vận tốc hàng năm của những thương hiệu như Xiaomi, OPPO và VIVO, vận tốc của Nokia nhường như chậm rất là nhiều.

Mọi người cũng xem   Hàng loạt TV của TCL dính lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng | Thongtinplus

xác định ở phân khúc điện thoại chạm màn hình thông minh phổ thông và giá rẻ, việc trình làng điện thoại chạm màn hình thông minh thế hệ chậm, Nokia khó rất cũng có thể đột phá trên thị trường điện thoại chạm màn hình thông minh đầy rẫy những gã khổng lồ.

Theo số liệu do Counterpoint Research công bố vào quý 1/2021, lượng xuất xưởng điện thoại chạm màn hình thông minh thông minh của Nokia là 2 triệu chiếc, tức là chưa tới 1% trong tổng số 354 triệu chiếc Smartphone thông minh toàn thế giới. So với Samsung, Xiaomi, OPPO và những nhà sản xuất khác với doanh số hơn 35 triệu máy, Nokia còn kém xa.

Tuy nhiên, những nỗ lực của Nokia trong nghành nghề dịch vụ truyền thông đã viện trợ nhất định cho mảng sale điện thoại chạm màn hình thông minh di động.

Bằng trí tuệ sáng tạo là “di sản” mà đế chế Nokia để lại cho nghành nghề dịch vụ sale điện thoại chạm màn hình thông minh di động. Bất kể trong nghành nghề dịch vụ 3G hay 4G, mảng sale truyền thông của Nokia đều sở hữu sự tích lũy kỹ thuật kha khá sâu.

Với con số lớn bằng trí tuệ sáng tạo trong tay, Nokia đã từ chối nhiều đối thủ cạnh tranh tuyên chiến và cạnh tranh để sale điện thoại chạm màn hình thông minh di động của tớ, song song hãng cũng mang về cho mình nguồn thu nhập bằng trí tuệ sáng tạo đáng kể.

Năm 2013, Nokia và HTC đã xảy ra tranh chấp bằng trí tuệ sáng tạo, Nokia đã kiện HTC vi phạm hơn 50 bằng trí tuệ sáng tạo về “vũ khí đầu cuối, phương pháp và chương trình máy tính được sử dụng để tương tác với những thẻ tín hiệu.” Vụ kiện được giải quyết và xử lý vào năm 2014, và HTC phải bồi thường khoản phí cấp bằng trí tuệ sáng tạo khổng lồ.

Tính từ lúc đó, những tổ chức điện thoại chạm màn hình thông minh di động như Apple và BlackBerry đã tranh chấp bằng trí tuệ sáng tạo với Nokia, toàn bộ đều thất bại. Về khối hệ thống xác định và thông tin liên lạc, những nhà sản xuất điện thoại chạm màn hình thông minh di động khó tránh khỏi bằng trí tuệ sáng tạo của Nokia và phải trả tiền.

tuy vậy Nokia và những tổ chức lớn chưa bật mí rõ ràng về khoản phí trả cho những bằng trí tuệ sáng tạo technology, nhưng từ report tài chính năm 2020, lệch giá mảng sale technology chiếm 6,4%.

Trong nghành nghề dịch vụ sale 5G, đừng Review thấp sức khỏe của Nokia. Tính từ lúc năm 2013, Nokia đã chi hàng chục tỉ USD trong thương vụ mua lại Siemens Networks và nhà sản xuất vũ khí viễn thông Alcatel-Lucent.

tới năm 2021, report “Ai đang dẫn đầu cuộc đua bằng trí tuệ sáng tạo 5G?” do IPlystics công bố cho thấy Huawei đứng đầu với 15,4% bằng trí tuệ sáng tạo thiết yếu tiêu chuẩn chỉnh 5G, và Nokia đứng thứ ba với 13,2% thị trường.

Bằng trí tuệ sáng tạo 5G một đợt tiếp nhữa đang trở thành “bùa hộ mệnh” của Nokia. Theo tiêu chuẩn chỉnh thu phí bằng trí tuệ sáng tạo được Nokia công bố vào năm 2018, hãng tính phí cấp bằng trí tuệ sáng tạo 5G thắt chặt và một mực là 3,43 USD cho từng điện thoại chạm màn hình thông minh di động, so với phí cấp bằng trí tuệ sáng tạo của Ericsson là 5 USD cho từng điện thoại chạm màn hình thông minh di động thời thượng và 2,5 USD cho từng điện thoại chạm màn hình thông minh di động cấp thấp, mức giá này khá tuyên chiến và cạnh tranh.

Nokia đang làm gì để khôi phục vinh quang xưa? ảnh 6

thời gian qua, Nokia cũng đã triển khai phân tích technology 6G với Nhật người chơi dạng, cam kết sẽ giành được 10% thị trường bằng trí tuệ sáng tạo, Như vậy rất cũng có thể mở đường cho điện thoại chạm màn hình thông minh di động Nokia trong kỷ nguyên 6G.

ngày nay, điện thoại chạm màn hình thông minh di động Nokia không chỉ là tồn tại, mà còn được một loạt “người chống sống lưng”. Vào tháng 8/2020, HMD thông tin rằng họ đã nhận được được một vòng tài trợ thế hệ, tổng trị giá 230 triệu USD, với những nhà đầu tư nhà đầu tư như Google và Qualcomm. Những ưu đãi kỹ thuật của hệ điều hành, chip, …sẽ có được lợi hơn cho điện thoại chạm màn hình thông minh thông minh Nokia trong việc nâng cao hiệu suất và trải nghiệm.

Tuy nhiên, tuyên chiến và cạnh tranh trên thị trường điện thoại chạm màn hình thông minh vẫn trình làng uy lực. Sự tuyên chiến và cạnh tranh thân những nhà sản xuất như Huawei, Apple, Samsung và Xiaomi từ lâu đã rất khốc liệt, nếu như muốn đột phá, HMD không chỉ là mong muốn những người trợ giúp mà thương hiệu, thị trường và tích điện Randamp;D của hãng đều cần được nâng cao rất nhiều.

Trong vài năm qua, Nokia đã phụ thuộc di sản của những cái Smartphone thời đại cũ để làm nền tảng. Nhưng thị trường điện thoại chạm màn hình thông minh thông minh được định sẵn là do người trẻ tuổi thống trị, mỗi Cách tiến rất cần được có quyết tâm và lòng quả cảm, nhưng muốn theo kịp thời đại thì đấy là điều Nokia phải làm.

Keyword : người trẻ tuổi khinh thường Nokia, vì sao nó vẫn sống? | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem Bảng Tin technology Tại : https://thongtinplus.com/cong-nghe/tin-cong-nghe/

Related Posts

About The Author

Add Comment