Nhà đương kim vô địch LPL thua thường xuyên, vấn đề của TES? | Thongtinplus

BLV Miller xếp hạng sức khỏe 17 đội tuyển tại LPL ngày xuân 2021:

Tier S+: Top Esports

Tier S: JD Gaming; Rare Atom; Team WE

Tier A+: Invictus Gaming; FunPlus Phoenix

Tier A: Suning; Biliblil Gaming; EDward Gaming

Tier B+: Rogue Warrior; LNG Esports; Victory Five; Royal Never Give Up

Tier B-: TT; eStar; Oh My God; LGD Gaming

Thể thao - Nhà đương kim vô địch LPL thua liên tiếp, vấn đề của TES?

Top Esports được tiến công Giá là đội tuyển mạnh mẽ nhất Trung Quốc trước lúc giải đấu trình làng.

Top Esports ngày nay đang đứng cuối bảng xếp hạng, sau 2 trận thất bại muối mặt trước Suning Gaming và Rogue Warrior, ngoại trừ SN được tiến công Giá có tích điện ngang ngửa so với TES. Tuy nhiên RW là đội tuyển được tiến công Giá là 1 trong trong mỗi đội yếu nhất Trung Quốc lại vừa có thành công oanh liệt trước Top Esports. 

Nhìn nhận lại 2 trận thua trước SN và RW, Vì Sao khiến cho TES thua 2 trận đấu này là gì? Ở trận đấu với SN, TES kiểm soát trọn vẹn trận đấu ở thời đoạn đầu trò chơi, nhưng lại thi đấu quá hừng khiến cho họ phải trả giá vì những pha thi đấu quá rồ dại của họ. Suning bắt bài quá tốt, những tuyển thủ của SN đã rất biết cách trừng trị những sai lầm đó để chuyển hóa thành lợi thế. Ở Suning họ có những tuyển thủ có kỹ năng cực cao như Bin hay huanfeng, điểm trừ của Top Esports trong trận đấu này đó là việc để quên huanfeng và quá tin tưởng vào kỹ năng của JackyLove và điều đó đã khiến cho họ để thua 2-0 trước Suning.

Còn ở trận đấu với Rogue Warrior, sau ván 1 hủy diệt đối thủ cạnh tranh của TES, ở ván đấu thứ 2 TES pick một đội hình muốn ăn tươi đối thủ cạnh tranh, nhưng lại mắc quá nhiều sai lầm ở cuối ván đấu, nhất là pha tiến công nhau tại baron, Jacky Love flash tai hại, knight chết lúc còn tốc biến, RW bật trái lại ván đấu ở phút thứ 41.

Ở trò chơi đấu thứ 3, TES tiếp tục pick một đội hình cực mạnh, 369 tiếp tục tiến công một con tướng sát thương. có nhẽ, đây cũng là 1 trong Vì Sao khiến cho TES phải đầu tư nhiều ở đường trên khiến cho đường thân của Top Esports không được chăm sóc. Một điều đáng Note là, pha đồng hồ thời trang cát tai hại của knight và pha bấm thanh tẩy lệch 0,1s của JackyLove khiến cho Top Esports đi cả một ván đấu. Top Esports nhận thất bại muối mặt trước một Rogue Warrior chưa khi nào được tiến công Giá cao.

Thể thao - Nhà đương kim vô địch LPL thua liên tiếp, vấn đề của TES? (Hình 2).

Top Esports thua muối mặt trước một RW không hề được tiến công Giá cao.

source: https://thongtinplus.com/

Mọi người cũng xem   Võ sĩ Nhật phiên người chơi dạng bị đấm tới mức phải ngồi xe lăn rời sàn đấu | Thongtinplus

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

những nội dung bài viết khác bóng đá : https://thongtinplus.com/the-thao/bong-da/

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Related Posts

About The Author

Add Comment