“Những binh sỹ sao vàng” sẽ vỡ mộng World Cup vì vì sao này? | Thongtinplus

Theo lịch thi đấu đã được Liên đoàn Bóng đá Á Lục (AFC) công bố, 3 trận đấu còn lại của ĐTQG Việt Nam thuộc phạm vi bảng G, Vòng loại World Cup 2022 sẽ trình làng vào tháng 3 và tháng 6 năm 2021. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tuần tự gặp ĐTQG Malaysia và ĐTQG UAE trên sân khách trước lúc tiếp đón ĐTQG Indonesia trên sân nhà ở lượt trận sau cuối.

tuy vậy, do những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, nhiều kỹ năng, những trận đấu sắp tới được tổ chức vào tháng 3 sẽ không còn thể trình làng như đúng kế hoạch. Rất rất cũng có thể những trận thi đấu trong tháng 3 sẽ được lùi lại, thi đấu trong tháng 6 và tập trung ở một quốc gia. 

Theo nhiều nguồn tin, ở thời khắc ngày nay đã có ba quốc gia đứng ra xin đăng cai những trận đấu còn lại của bảng G bao hàm Malaysia, Thái Lan và UAE. Điều đáng nói, cả ĐTQG Malaysia, Thái Lan và UAE đều là những đối thủ cạnh tranh tuyên chiến và cạnh tranh trực tiếp với chúng ta nên họ sẽ có được thêm ĐK để nâng cao đội hình và sức khỏe của đội bóng. 

Nếu phải thi đấu tập trung ở một quốc gia, những dự kiến của HLV Park Hang-seo và những cộng sự rất rất cũng có thể sẽ ảnh hưởng xáo trộn trọn vẹn. Trong khi, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng phải đương đầu với bài toán nhân sự cực kỳ nan giải.

Hàng phòng vệ trứ danh của ĐTQG Việt Nam trong mỗi năm qua đang đứng trước nguy hại “vỡ vụn” khi những trụ cột nhất thường xuyên gặp phải những chấn thương. Duy Mạnh, Đình Trọng và Văn Hậu là những cái thương hiệu không thể thiếu nơi hàng thủ. 

Thể thao - 'Những chiến binh sao vàng' sẽ vỡ mộng World Cup vì lý do này?

HLV Park Hang-seo đang phải đương đầu với nhiều khó khăn ở những trận đấu còn lại tại Vòng loại World Cup 2022.

Họ đều là những khuôn mặt dạn dày kinh nghiệm, tư duy phương án, kỹ năng phòng vệ tương đương bọc lót cho nhau vô cùng tốt. Sự nặng tay rằng của họ nơi hàng thủ là tiền đề để ĐTQG Việt Nam gặt hái được những thành công rực rỡ trong quá khứ. 

Tuy nhiên, vào lúc này, Văn Hậu đang phải vật lộn với chấn thương còn Đình Trọng và Duy Mạnh chưa tồn tại được phong độ tương đương xúc cảm bóng sau thời hạn dài nghỉ thi đấu do chấn thương. Trung vệ, đội trưởng Quế Ngọc Hải cũng gặp phải chấn thương rách nát cơ đùi nên hàng phòng vệ của ĐTQG Việt Nam chỉ với duy nhất trung vệ Bùi Tiến Dũng có nhiều kinh nghiệm thi đấu.

hơn thế, vị trí trấn thủ khuông thành cũng khiến cho HLV Park Hang-seo cảm thấy lo ngại khi thủ thành số một là Đặng Văn Lâm cũng không tồn tại được phong độ cao. Dù đã ký hợp đồng với đội bóng hiện đang thi đấu ở J.League I là Cerezo Osaka FC nhưng anh vẫn đứng trước nguy hại bị cấm thi đấu sau thời khắc đội bóng cũ của anh là Muangthong United (Thai League) đâm đơn kiện lên FIFA.

Ngoài ra, bài toán hàng công cũng vô số lần khiến cho vị chiến lược gia người Hàn Quốc cảm thấy có chút gì đó bất lực. Ông chưa thể tìm ra được thêm tình cờ yếu tố nào thế hệ cho ĐTQG khi những đội bóng ở V.League thường ưu tiên sử dụng trung phong ngoại.

rất cũng có thể thấy, Tính từ lúc thời khắc nhậm chức ở ĐTQG Việt Nam tới nay, có nhẽ đấy là khoảng thời hạn mà HLV Park Hang-seo gặp nhiều khó khăn, thử thách nhất. đấy là lúc thầy Park buộc phải trổ tài “liệu cơm, gắp mắm” để trợ giúp ĐTQG vượt qua “cơn bĩ cực” này.

Nếu vị chiến lược gia người Hàn Quốc và những cộng sự không thể hóa giải được “nút thắt”, thời cơ vượt qua Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 của chúng ta sẽ nhỏ đi rất nhiều.  

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

những nội dung bài viết khác bóng đá : https://thongtinplus.com/the-thao/bong-da/

Related Posts

About The Author

Add Comment