những cuộc gọi SOS của Apple Watch vô tình gây ra vấn đề cho cảnh sát | Thongtinplus

những cuộc gọi SOS của Apple Watch vô tình gây ra vấn đề cho cảnh sát | Thongtinplus

Một sở cảnh sát địa phương ở Kansas cho thấy họ đang liên tục nhận được những cuộc gọi nguy cấp vô tình từ những người chi tiêu và sử dụng đồng hồ đeo tay thông minh Apple (Apple Watch). Nó khiến cho những cảnh sát viên phải liên tục dịch chuyển xuống hiện trường tuy nhiên không tồn tại vấn đề nguy cấp nào thực sự xảy ra.

Theo hãng truyền thông địa phương Fox Kansas City, sở cảnh sát Overland Park phàn nàn rằng họ nhận được quá nhiều cuộc điện thoại chạm màn hình từ Apple Watch, nhiều tới mức trở nên mất tập trung trong khi thao tác. những nhà chức trách cho thấy trung tâm 911 của khu vui chơi công viên Overland thường nhận được khoảng 250 cuộc gọi nguy cấp mỗi giờ.

“Những cuộc gọi nguy cấp này thường xảy ra khi người chi tiêu và sử dụng ngủ hoặc dịch chuyển và vô tình đưa đồng hồ đeo tay vào chính sách SOS, lúc này Apple Watch sẽ tự hoạt động gửi vị trí và liên lạc với 911”, cảnh sát trưởng Jim Sutterby cho thấy.

Vấn đề nhường như là tính năng SOS nguy cấp của Apple Watch, tính năng này sẽ tự hoạt động tiến hành cuộc gọi cho những người chi tiêu và sử dụng nếu nút bấm vật lý trên đồng hồ đeo tay được giữ trong một khoảng thời hạn.

Mọi người cũng xem   tổ chức mẹ TikTok sẵn sàng cho 'trận chiến' với Alibaba | Thongtinplus

người chi tiêu và sử dụng rất cũng có thể giảm thiểu sự cố bằng phương pháp đặt một chiếc ốp sườn lưng trên khí giới Apple Watch của họ hoặc bằng phương pháp tùy chỉnh và tắt tính năng SOS nguy cấp trên khí giới của tớ.

Tuy nhiên, tính năng này rất cũng có thể là 1 cứu cánh trong số trường hợp nguy cấp thực sự, vì vậy người chi tiêu và sử dụng vẫn nên tiếp tục sử dụng. Tính từ lúc lúc Apple Watch tung ra tính năng thế hệ này, đã có một lượng lớn những report về việc khí giới này cung cấp người chi tiêu và sử dụng khi họ gặp nạn.

Đây không phải là lần thứ nhất tính năng an toàn và đáng tin cậy của Apple Watch gây ra sự cố cho những cảnh sát địa phương. Vào năm 2018, những công nhân tại một cơ sở sửa chữa thay thế và tân trang của Apple ở California vô tình gọi 911 khoảng trăng tròn lần một ngày.

Theo The Verge

Keyword : những cuộc gọi SOS của Apple Watch vô tình gây ra vấn đề cho cảnh sát | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem Bảng Tin technology Tại : https://thongtinplus.com/cong-nghe/tin-cong-nghe/

Related Posts

About The Author

Add Comment