những tỉ phú có như Elon Musk và Jeff Berzos có sở trường gì? | Thongtinplus

những tỉ phú có như Elon Musk và Jeff Berzos có sở trường gì? | Thongtinplus

Nhiều người giàu trong phim truyền hình và điện Hình ảnh thường quá tráng lệ và trang nghiêm, chỉ biết thao tác và thao tác.

Trên thực tiễn, những người giàu nhất trái đất có nhiều sở trường vào thời hạn rảnh rỗi. Dưới đó là danh sách những sở trường của Elon Musk, Jeff Bezos, Bill Gates và những người khác.

Elon Musk

Các tỉ phú công nghệ như Elon Musk, Bill Gates và Jeff Bezos có sở thích gì? ảnh 1

là 1 trong người kinh doanh và thiên tài technology nổi tiếng, Musk gánh vác nhiều trách nhiệm. Ông là người sáng lập, CEO kiêm kỹ sư trưởng của đơn vị technology tìm hiểu không khí Space X; nhà đầu tư, CEO và kiến ​​trúc sư thành phầm của đơn vị sản xuất xe điện Tesla; người sáng lập đơn vị khai quật đường hầm Boring; đồng sáng lập đơn vị giao diện máy tính não Neuralink và trí tuệ nhân tạo OpenAI.

Elon Musk thích đọc sách trong thời hạn rảnh rỗi, từ truyện giả tưởng và khoa học viễn tưởng tới tiểu truyện nhân vật và kỹ thuật kết cấu.

Musk cũng là 1 trong người ham mê chơi trò chơi. Năm 12 tuổi, Elon Musk viết một trò chơi máy tính mang tên Blastar và xuất bán cho một tập san technology với giá 500 USD. trò chơi xoay quanh mẩu chuyện về một phi công vũ trụ đơn độc, nhiệm vụ của nhân vật đó là tiêu diệt một phi thuyền của người ngoài hành tinh mang theo bom khinh khí chết người.

Mọi người cũng xem   iPhone, tai nghe giảm giá hơn 10 triệu đồng là trò lường đảo ngày sale 11/11 | Thongtinplus

Jeff Bezos

Các tỉ phú công nghệ như Elon Musk, Bill Gates và Jeff Bezos có sở thích gì? ảnh 2

Người sáng lập Amazon, Jeff Bezos, có giá trị gia sản ròng rã là 188,8 tỉ USD và ông có những sở trường có 1 không 2: dành phần lớn thời hạn rảnh để ngủ và tìm hiểu.

Trong một cuộc phỏng vấn, vị tỉ phú bật mí rằng ông phải ngủ đủ 8 tiếng mỗi đêm. Ông cho rằng “liều thuốc” tốt nhất để chống lại stress và thao tác quá sức là 1 trong giấc ngủ. Thậm chí, có lần ông còn mang cả túi ngủ tới văn phòng để chợp mắt trong quãng thời hạn công việc gặp khó khăn.

Khi có thời cơ, vị tỉ phú này còn có sở trường “sục sạo” khắp những đại dương để tìm kiếm phần còn lại của chiếc tên lửa đã đưa con tàu Apollo lên mặt trăng tiến hành sứ mệnh huyền thoại.

Bernard Arnault

Các tỉ phú công nghệ như Elon Musk, Bill Gates và Jeff Bezos có sở thích gì? ảnh 3

quản trị LVMH – Bernard Arnault không những là người phong lưu nhất trong trái đất thời trang, ông còn là 1 trong nghệ sĩ dương cầm xuất chúng. Ông trùm hàng hiệu trái đất đã được huấn luyện piano chuyên nghiệp và trọn vẹn cũng có thể chơi 6 phiên game thủ dạng nhạc của Chopin một cách thuần thục.

sở trường khác của ông là đọc những tác phẩm của những tiểu thuyết gia lãng mạn thế kỷ 19, ví dụ như “Red and Black” của Stendhal.

Bill Gates

Các tỉ phú công nghệ như Elon Musk, Bill Gates và Jeff Bezos có sở thích gì? ảnh 4

Tỉ phú và nhà từ thiện Bill Gates có cách sử dụng thời hạn rảnh rỗi khá không giống nhau. Một vài năm vừa qua, Gates đã bật mí trong một bài đăng rằng ông thích chơi tennis.

Mọi người cũng xem   Kính áp tròng thông minh hiển thị dữ liệu, thông tin thời hạn thực | Thongtinplus

Ông nói: “Tôi thích chơi tennis. Tôi thích môn cầu. Tôi thích cùng con đi thăm một vài thứ thú vị như nhà máy điện, hầm chứa tên lửa ở Nam Cực, Arizona … Tôi đã đọc rất nhiều sách và tham gia những khóa huấn luyện”.

Bill Gates cũng nói thêm ông cực kỳ thích sài bút màu và chúng là những món đồ tuyệt vời để kích thích não của ông khi thao tác cá thể hay thao tác nhóm.

Mark Zuckerberg

Các tỉ phú công nghệ như Elon Musk, Bill Gates và Jeff Bezos có sở thích gì? ảnh 5

Gã truyền thông xã hội khổng lồ Facebook đã khái niệm lại Internet trong mỗi năm qua. ngày nay, giá trị gia sản ròng rã của phòng sáng lập Facebook Zuckerberg đã lên tới 70 tỉ USD.

Năm 2017, Mark bật mí trong một bài phát biểu rằng ông đã học được nhiều điều từ sở trường của tớ hơn là học ở ĐH Harvard. “Tại Facebook, đơn vị chúng tôi thường hỏi những ứng viên, ‘game thủ đã tạo ra điều gì khác ngoài công việc của tớ?’ Tôi trọn vẹn cũng có thể học được nhiều kiến ​​thức lập trình hơn từ những dự án công trình xây dựng phụ so với học ở trường ĐH”.

Khi Zuckerberg không bận điều hành Facebook, ông sẽ đảm nói rằng mình trọn vẹn cũng có thể tham gia vào những dự án công trình xây dựng khác và gặp gỡ những người game thủ thế hệ trải qua những chuyến du ngoạn.

Theo Tencent Technology

Keyword : những tỉ phú có như Elon Musk và Jeff Berzos có sở trường gì? | Thongtinplus

Mọi người cũng xem   Điều gì ẩn sau công cụ tìm kiếm tự cải tiến và phát triển của Apple? | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem Bảng Tin technology Tại : https://thongtinplus.com/cong-nghe/tin-cong-nghe/

Related Posts

About The Author

Add Comment