những tư thế quan hệ tình dục khi mang thai – những tư thế quan hệ tình dục tốt nhất Tam cá nguyệt thứ nhì trước tiên | ThongtinPlus

những tư thế quan hệ tình dục khi mang thai – những tư thế quan hệ tình dục tốt nhất Tam cá nguyệt thứ nhì trước tiên
| ThongtinPlus

“Trước hết, quan hệ tình dục khi mang thai là điều TUYỆT VỜI!” Angela Jones, OBGYN và Astroglide’s Cố vấn Sức khỏe Tình dục. “Chừng nào game thủ chưa được chỉ thị ‘ngơi nghỉ vùng chậu’, thì mọi khối hệ thống vẫn sinh hoạt. Trên thực tiễn, quan hệ tình dục khi mang thai trọn vẹn cũng có thể là 1 trong những trong mỗi quan hệ tình dục tuyệt vời nhất mà game thủ từng có, vì mọi thứ đều căng thẳng hơn khi mang thai. Điều đó có lợi cho việc dung dịch trơn “tự nhiên” tốt hơn và tăng độ nhạy cảm của những thứ liên quan tới chỗ kín và âm hộ. “

Nội dung này được nhập từ {nhúng-tên}. chúng ta trọn vẹn cũng có thể tìm thấy nội dung tương tự ở định dạng khác, hoặc chúng ta trọn vẹn cũng có thể tìm thêm thông tin tại website của họ.

Điều đó đang được nói, chúng ta trọn vẹn cũng có thể rất cần được triển khai một vài điều chỉnh ở đây và ở đó để thích ứng với tình cờ thay đổi khuông người đang cải cách và phát triển nào trong suốt thai kỳ. “Quan hệ tình dục khi mang thai trọn vẹn cũng có thể rất tuyệt vời, nhưng hãy sẵn sàng để xoay chuyển và thay đổi vị trí hoặc thói quen vì bụng và khuông người của mẹ thay đổi trong mỗi tam cá nguyệt,” phân tích và lý giải Heather Bartos MD, OBGYN, người sáng lập trào lưu ME Spot. “nhà đầu tư nên thoải mái và hiểu rằng nhiều khi mang thai gây ra một vài cơn đau đột ngột hoặc thậm chí là thèm muốn tình dục!”

Dù game thủ đang làm gì, nó trọn vẹn cũng có thể tốt miễn sao nó cảm thấy tốt cho mình. Elizabeth West, MD, một OBGYN tại MemorialCare ở Long Beach CA, cho thấy thêm thêm: “bất kể điều gì thoải mái là được,“ Vì phẫu thuật của mỗi người là không giống nhau, vị trí phù thích hợp với game thủ của chúng ta trọn vẹn cũng có thể không phù thích hợp với game thủ ”.

một vài lời khuyên chung cho quan hệ tình dục khi mang thai từ những viên chức của Shop chúng tôi:

 1. Làm nóng nó: “Sử dụng chất dung dịch trơn gốc nước hoặc silicone để giảm ma sát, kích thích, đau tình dục không mong muốn và tăng sự thoải mái trong tình dục,” Janet Brito, tiến sỹ, Nhà tư tưởng học Lâm sàng được Cấp phép và viên chức Giám sát và Trị liệu Tình dục chứng thực AASECT tại Trung tâm sức khỏe sinh sản và tình dục ở Honolulu, Hawaii.
 2. Sử dụng đạo cụ: Hãy thử gối để phụ tá thêm, ”Brito nói. Đồ chơi cũng trọn vẹn cũng có thể là BFF khi mang thai của người chi tiêu và sử dụng.
 3. Bỏ qua những điều thô bạo: “Tôi không khuyến khích hành vi mạnh trọn vẹn cũng có thể gây kích ứng nhau thai và gây chảy máu,” Bartos nói thêm.
 4. Quan trọng nhất, hãy thì thầm với gyno của người chi tiêu và sử dụng nếu như game thủ đang ngơi nghỉ trong khuông xương chậu: “Nếu thầy thuốc đã đưa game thủ ra khỏi băng ghế quan hệ tình dục, điều đó thường tức là game thủ cũng sẽ đạt cực khoái / quan hệ bằng mồm / lỗ đít. Nhưng hãy luôn luôn kiểm tra xem game thủ có cần hành vi theo những cách khác hay là không, ”Bartos phân tích và lý giải.
 5. Và … thì thầm với nhà đầu tư của người chi tiêu và sử dụng. Brito nói: “Điều quan trọng nhất là trao đổi về người thương về những gì game thủ thích và thảo luận trước về những sở trường này.
  1. Nếu toàn bộ mọi thứ đều tiện nghi từ thầy thuốc của người chi tiêu và sử dụng và game thủ đã sẵn sàng để sở hữu được ý thức, hãy kiểm tra những tư thế này về những vị trí tốt nhất cho quan hệ tình dục khi mang thai. nếu như game thủ đang tìm kiếm rất nhiều cách không dừng lại ở đó để làm cho quan hệ tình dục khi mang thai tốt hơn rất nhiều, Shop chúng tôi cũng cũng có thể có ở đó.


   Ba tháng đầu

   “Trong tam cá nguyệt trước tiên, game thủ vẫn quen với khái niệm về một con người thực sự đang cải cách và phát triển bên trong game thủ. Đừng phiền lòng, chúng ta sẽ không còn làm tổn thương em nhỏ xíu xíu… so với những người có Xu thế hơi bảo thủ trong việc thoát ly tình dục, phong thái truyền giáo là 1 trong những vị trí an toàn và tin cậy vào thời đặc điểm này trong thai kỳ, ”Jones nói.

   Truyền giáo trong khi chúng ta trọn vẹn cũng có thể

   tư thế quan hệ tình dục khi mang thai tốt nhất

   @LUCYMACARONI

   nếu như game thủ đang đi truyền giáo, chỉ việc để ý khuông người game thủ cảm thấy thế nào về việc này. Bartos nói: “một vài phụ nữ cảm thấy buồn nôn hơn khi ở sườn lưng.” Và khi một vài phụ nữ to ra nhiều thêm, họ cảm thấy quá nhiều sức ép lên vùng bụng của tớ ”.

   “Giữ eo, em yêu.”

   tư thế quan hệ tình dục khi mang thai tốt nhất

   @LUCYMACARONI

   Tư thế đứng không trọn vẹn mất đi trong tam cá nguyệt trước tiên, game tiên chỉ việc giữ vững. “Đặt lòng bàn tay của người chi tiêu và sử dụng lên một bức tường vững chắc, giữ tư thế tiếp đất, sau đó yêu cầu nhà đầu tư giữ eo game thủ và tiến vào game thủ từ phía sau. Để kích thích âm vật, yêu cầu nhà đầu tư của người chi tiêu và sử dụng cầm một máy rung và đặt nó vào âm vật của người chi tiêu và sử dụng. Để giảm té ngã, đừng đứng trên bất kể thứ gì, ”Brito khuyến cáo.

   mua ngay bây giờ Crave Wink, $ 79, Babeland.com


   Tam cá nguyệt thứ nhì

   “Trong tam cá nguyệt thứ nhì, thai kỳ sẽ thúc đẩy game thủ sáng tạo hơn một tẹo. Không nên nằm ngửa quá tuần thứ 16 của thai kỳ do trọng lượng của tử cung lên hệ mạch máu hoặc nguồn phụ tá máu không những phụ tá cho tử cung mà còn cả phần còn lại của khuông người. “Đừng phiền lòng!” là nơi chúng ta trọn vẹn cũng có thể sáng tạo hơn một tẹo… bao hàm quan hệ tình dục từ một vị trí cạnh bên, phụ nữ phía trên hoặc quan hệ tình dục từ phía sau, ”Jones nói.

   The Tilt-A-Whirl

   tư thế quan hệ tình dục tốt nhất khi mang thai

   @LUCYMACARONI

   Bartos đã thăm dò chủ kiến ​​của 50 dịch nhân của cô ấy và người thắng lợi cho “tính thẩm mỹ và làm đẹp và tác dụng tối đa” là kiểu “ta-da! – doggie”. vì sao? Theo Bartos, nó không những tạo ra xúc cảm như một vòng eo tự nhiên mà còn giảm sức ép lên tử cung đang cải cách và phát triển. Thêm vào đó, “một vài phụ nữ cảm thấy độ nghiêng của tử cung mang lại nhiều khoái cảm hơn”, Bartos report.

   Vị trí chữ T

   tư thế quan hệ tình dục khi mang thai tốt nhất

   @LUCYMACARONI

   Bartos phân tích và lý giải, Như vậy giống như việc úp thìa, nhưng thìa sau nằm ngang hơn một tẹo. Bartos cho thấy thêm thêm: “Như vậy còn có lợi về mặt thẩm mỹ và làm đẹp (không tồn tại từ nào hay hơn), vì nhà đầu tư trọn vẹn cũng có thể tiếp cận xung quanh và kích thích nhà đầu tư từ phía bên ngoài (hoặc cô ấy trọn vẹn cũng có thể tự kích thích).


   Tam cá nguyệt thứ ba (Sắp có!)

   “tình cờ tư thế nào khiến cho game thủ bớt căng thẳng – kiểu doggy, quan hệ tình dục từ bên hông, quan hệ tình dục với phụ nữ phía trên, đương đầu với game thủ tình hoặc trái lại – đều là những lựa chọn tuyệt vời cho tam cá nguyệt thứ ba. Hãy nhớ rằng, tình dục còn hơn cả sự xâm nhập. để ý xoa bóp vùng âm hộ, tầng sinh môn,… vì những thứ này đều là vấn đề nóng! ” Jones nói.

   Touchy Touchy

   tư thế quan hệ tình dục khi mang thai tốt nhất

   @LUCYMACARONI

   “Trong tam cá nguyệt thứ ba của người chi tiêu và sử dụng, hãy ra ngoài và thử chạm màn hình hiển thị lấy nét chạm màn hình hiển thị (hay còn gọi là chạm màn hình hiển thị có tâm) vì chúng ta trọn vẹn cũng có thể thấy rằng việc xâm nhập không thoải mái,” Brito khuyến nghị. Về cơ phiên game thủ dạng, Sensate Focus là dành thời hạn để chạm vào nhau — trọn vẹn cũng có thể là tình dục hoặc không — và chỉ thực sự tập trung vào xúc cảm. “Sensate Focus cho mình thời cơ tìm hiểu khuông người của nhau mà không trở thành sức ép khi triển khai, mà thay vào đó là sự việc toá mở và tò mò để tìm hiểu về khuông người của nhau và reviews cao những thay đổi,” Brito nói thêm.

   những giới hạn phía bên ngoài

   tư thế quan hệ tình dục khi mang thai tốt nhất

   @LUCYMACARONI

   Brito gợi ý: “Nếu sự xâm nhập không thoải mái, tôi khuyên game thủ nên sử dụng những sinh hoạt tình dục ngoài luồng hoặc không xâm nhập, ví dụ như khỏa thân, hôn và mài hoặc thủ dâm cho nhau hoặc quan hệ tình dục bằng mồm. Hãy thử phủ lên mình một lớp dầu dung dịch trơn và tiến vào thủ dâm cho nhau.

   mua ngay bây giờ Gel tự nhiên hữu cơ Sliquid, $ 11, Overkink.com


   bản tin sex của cosmo

   game thủ thích nhận được những tư thế quan hệ tình dục nóng bỏng nhất, những lời thú nhận hoang dại nhất và những kín mít thú vị nhất gửi ngay tới hộp thư tới của người chi tiêu và sử dụng? Đăng ký nhận phiên game thủ dạng tin tình dục của Shop chúng tôi càng sớm càng tốt.

   Đăng ký

   Nội dung này được tạo và duy trì bởi vì bên thứ ba và được nhập vào trang này sẽ phụ tá sức người chi tiêu và sử dụng phụ tá địa chỉ email của họ. chúng ta trọn vẹn cũng có thể tìm thêm thông tin về Như vậy và nội dung tương tự tại piano.io

  Từ Khóa : những tư thế quan hệ tình dục khi mang thai – những tư thế quan hệ tình dục tốt nhất Tam cá nguyệt thứ nhì trước tiên
  | ThongtinPlus

  đó là thông tin mà em tổng hợp nha mọi người, Mỹ Chi không tồn tại tự viết ra nha. mọi người thấy hay share với lượt thích bài giúp em nha <3 yêu cả nhà <3
  source:
  https://thongtinplus.com

  xem thêm những nội dung bài viết về Sức khỏe tình dục: https://thongtinplus.com/suc-khoe/tinh-duc/

  Related Posts

  About The Author

  Add Comment