Nữ VĐV giành huy chương Olympic nhờ… bao cao su mềm đặc | Thongtinplus

Tại Olympic Tokyo 2020, ban tổ chức đã phát ra khoảng 160.000 chiếc bao cao su mềm đặc. Tuy nhiên, nước chủ nhà Nhật phiên người chơi dạng khuyến khích những VĐV giữ làm kỷ niệm chứ không nên sử dụng thành phầm này để ngăn cản tiếp xúc trước tác động của dịch Covid-19.

Không sài cho “mục đích chính”, nữ VĐV người Australia, Jess Fox đã sử dụng bao cao su mềm đặc theo một cách vô cùng sáng tạo và Như vậy đã giúp cô giành được huy chương.

Theo đó, trước lúc Cách vào phần thi tại Olympic Tokyo 2020, Fox khủng hoảng gặp sự cố với chiếc thuyền của tớ. VĐV 27 tuổi đã đăng tải quy trình sửa thuyền trên Tik Tok và thu hút tới 47.000 lượt xem.

Chuyện là chiếc thuyền đua Kayak của Fox bị hỏng phần mũi. thời hạn gấp gáp, cô không biết phải sửa thế nào. Nhưng sau đó Fox nhanh trí nghĩ ra một cách có một không nhị đó là sài bao cao su mềm đặc cùng với một vật liệu siêu dính để nhất mực và thắt chặt lại địa điểm nứt. Fox đã bôi hỗn hợp carbon lên vị trí nứt rồi sử dụng một chiếc bao cao su mềm đặc để bọc lại. Tính đàn hồi tốt và chống nước của bao cao su mềm đặc phát huy hiệu suất cao trong việc giúp hỗn hợp carbon bám chặt vào địa điểm bị hư hại.

Đời sống - Nữ VĐV giành huy chương Olympic nhờ... bao cao su

Nữ VĐV 27 tuổi đã sử dụng bao cao su mềm đặc để thay thế thuyền đua.

Chiếc thuyền được vá theo cách đặc thù đã giúp Fox về thứ 3 trong cuộc đua thuyền vượt chướng ngại vật, qua đó giành HCĐ Olympic. “Tôi dám cá rằng không tồn tại bất kì ai biết bao cao su mềm đặc rất cũng có thể được sử dụng để sửa thuyền Kayak. Nó thật giãn nở và nặng tay rằng”, Jess Fox viết trên Instagram sau khoản thời hạn giành HCĐ.

Chưa hết, ở nội dung canoeing, cũng chính chiếc thuyền ấy đã giúp nữ VĐV 27 tuổi giành được tấm HCV Olympic Tokyo. đấy là tấm HCV thứ nhất của Jessica Fox tại một kỳ thế vận hội. Trước đó ở Olympic 2012 cô giành HCĐ và có HCB tại Olympic năm nhâm thìn.

Minh Hoa (t/h)

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

những nội dung bài viết khác bóng đá : https://thongtinplus.com/the-thao/bong-da/

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Related Posts

About The Author

Add Comment