phương pháp để bảo mật tài khoản Instagram an toàn và đáng tin cậy nhất | Thongtinplus

phương pháp để bảo mật tài khoản Instagram an toàn và đáng tin cậy nhất | Thongtinplus

nếu như Khách hàng là người chi tiêu và sử dụng Instagram, nền tảng xã hội này trọn vẹn cũng có thể biết rất nhiều về người chơi và dữ liệu của chúng ta trọn vẹn cũng có thể sẽ được chuyển về cho tổ chức mẹ là Facebook. hồ hết người chi tiêu và sử dụng truy vấn Instagram trải qua ứng dụng, nhưng 1 trong các mỗi thiết lập quyền riêng tư của nền tảng chỉ trọn vẹn cũng có thể truy vấn khi chúng ta đăng nhập bằng trình duyệt theo tờ Consumer Report share.

Hủy bỏ độc quyền vị trí của Instagram.

Việc cấp cho Instagram quyền truy vấn vào nơi ở của tổ chức cho phép người chơi gắn thẻ những bài đăng của tôi với vị trí của tổ chức, Vấn đề này trọn vẹn cũng có thể khiến cho những người theo dõi của tổ chức ghen tị khi chúng ta đăng Hình ảnh đi nghỉ. Dữ liệu vị trí cũng trọn vẹn cũng có thể được sử dụng để hiển thị cho mình nội dung tương thích hơn khi chúng ta đang sử dụng tab tò mò, cho phép người chơi duyệt những bài đăng từ những người khác với những người người chơi theo dõi.

Facebook và Instagram vẫn trọn vẹn cũng có thể tìm ra vị trí của tổ chức bằng phương pháp sử dụng những thông tin khác, bao hàm địa chỉ IP và kết nối WiFi của tổ chức, nhưng việc tịch thu quyền GPS sẽ hạn chính sách đúng đắn của dữ liệu người chơi chuyển giao.

Mọi người cũng xem   Cách "bắt trend" chỉnh Hình ảnh theo bố cục thế hệ của Facebook cực giản dị và đơn giản | Thongtinplus

Trên iPhone: Đi tới thiết lập của điện thoạiandgt; Quyền riêng tưandgt; Dịch vụ vị tríandgt; Instagramandgt; Không khi nào.

Trên điện thoại chạm màn hình thông minh Android: Đi tới thiết lập của điện thoạiandgt; Vị tríandgt; Quyền truy vấn ứng dụng vào vị tríandgt; Instagramandgt; Từ chối. (những hướng dẫn này giành riêng cho Google px; chúng trọn vẹn cũng có thể hơi không giống nhau trên 1 trong các mỗi tranh bị. Trên những phiên phiên người chơi dạng Android khác, thiết lập Vị trí nhiều lúc nằm trong thực đơn “Quyền”.)

bao-mat-tai-khoan-instagram-ca-nhan-an-toan-nhat-1
Facebook và Instagram vẫn trọn vẹn cũng có thể tìm ra vị trí của tổ chức bằng phương pháp sử dụng những thông tin khác.

Giới hạn những quảng cáo người chơi thấy trên 1 trong các mỗi vấn đề nhất định

Giống như hồ hết những website truyền thông xã hội, Instagram chạy trên quảng cáo và không tồn tại cách nào để tránh chúng. Tuy nhiên, chúng ta trọn vẹn cũng có thể chọn tránh quảng cáo trên 1 trong các mỗi vấn đề được chọn. Những thiết lập này sẽ không còn làm được gì nhiều để bảo vệ quyền riêng tư của tổ chức, nhưng có những cách chúng ta trọn vẹn cũng có thể điều chỉnh nguồn cấp dữ liệu social của tôi để sở hữu trải nghiệm lành mạnh và thú vị hơn.

Trên Instagram: truy vấn hồ sơ của riêng người chơi bằng phương pháp nhấp vào hình tượng ở dưới cùng bên phảiandgt; Mở thực đơn phía trên cùng bên phảiandgt; Cài đặtandgt; Quảng cáoandgt; Tùy chọn vấn đề quảng cáoandgt; Nhấn vào vấn đề mình thích tránhandgt; Lưu.

Mọi người cũng xem   Bí kíp đổi hình nền cho bàn phím Android cực độc đáo và không giống nhau và siêu dễ | Thongtinplus
bao-mat-tai-khoan-instagram-ca-nhan-an-toan-nhat-2
Điều nhắm tới thực đơn tùy chọn vấn đề quảng cáo và chúng ta trọn vẹn cũng có thể cho Instagram biết rằng mình thích xem ít hơn liên quan tới rượu, nuôi dậy con cái,….

Bảo vệ tài khoản của tổ chức khỏi tin tặc.

1 trong các mỗi cách dễ dàng nhất để tăng cường bảo mật của tổ chức là sử dụng xác thực đa yếu tố (hay còn gọi là xác thực nhị yếu tố), có sẵn cho nhiều dịch vụ. chúng ta trọn vẹn cũng có thể đã sử dụng nó cho email hoặc tài khoản bank của tôi.

nếu như Khách hàng bật tính năng này, Instagram sẽ nhắn cho mình một mã mà nó sẽ sử dụng để xác nhận tính danh của tổ chức bất kể khi nào người chơi đăng nhập từ một trình duyệt thế hệ hoặc một tranh bị lạ.

bao-mat-tai-khoan-instagram-ca-nhan-an-toan-nhat-3
Khi bật MFA, không tồn tại ai trọn vẹn cũng có thể đăng nhập vào tài khoản của tổ chức trừ khi họ có quyền truy vấn vào cả điện thoại chạm màn hình thông minh và mật khẩu của tổ chức.

Trên ứng dụng: truy vấn hồ sơ của riêng người chơi bằng phương pháp nhấp vào hình tượng ở dưới cùng bên phảiandgt; Mở thực đơn phía trên cùng bên phảiandgt; Cài đặtandgt; Bảo mậtandgt; Xác thực nhị yếu tốandgt; chính thức.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iOS 14 – Những thiết lập cần làm ngay để sử dụng iphone mượt mà và an toàn và đáng tin cậy nhất.

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiền tiến nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments

Keyword : phương pháp để bảo mật tài khoản Instagram an toàn và đáng tin cậy nhất | Thongtinplus

source: https://thongtinplus.com/

Thảo Luận cùng Thông Tin Plus : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Xem Thêm Thủ Thuật Androi tại : https://thongtinplus.com/cong-nghe/dien-thoai/android/

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]
Mọi người cũng xem   Cách cực dễ để mở khóa bằng khuôn mặt cho mọi máy Android như trên Galaxy S8/S8+ | Thongtinplus

Related Posts

About The Author

Add Comment