Quan hệ tình dục mùa đông – Thủ thuật tư thế quan hệ tình dục mùa đông hay nhất | ThongtinPlus

Quan hệ tình dục mùa đông – Thủ thuật tư thế quan hệ tình dục mùa đông hay nhất
| ThongtinPlus

Tình dục là tốt vào tình cờ thời khắc nào trong năm, nhưng có nhẽ chúng ta cần nó hơn khi nào hết ngay lúc này. “thân mùa đông và COVID, toàn bộ chúng ta đều phải sở hữu một tẹo khuấy động,” nói Megan Fleming, TS, và viên chức tình dục Lovehoney. Cô nói, ưu tiên sự quan hoài để sở hữu thêm oxytocin và dopamine từ một cơn cực khoái thậm chí còn quan trọng hơn khi mọi người lo ngại hoặc trầm cảm hơn. một vài mẹo để làm cho quan hệ tình dục mùa đông trở nên tuyệt vời hơn:

1. Đảm nói rằng game thủ đang tiếp xúc da kề da nhiều. Fleming nói: “doanh nghiệp chúng tôi rất khó kết nối, vì vậy việc tăng thời cơ tiếp xúc da kề da nói chung là rất tốt,” Fleming nói, khuyên game thủ nên ngủ khỏa thân cùng nhau. (Nếu tiếp xúc da kề da không xảy ra trong trái đất của người chi tiêu và sử dụng, đó là 1 vài loại cocktail mùa đông hoặc một chiếc chăn có trọng lượng để ôm sát vào người.)

  2. Đặt thắc mắc. “đó là thời khắc tuyệt vời để những cặp vợ ck kiểm tra xem mối quan hệ tình dục của người chi tiêu và sử dụng đang sinh hoạt ra làm sao và những nghành nghề nào mình thích tăng cấp. một trong các mỗi cách tốt nhất để tạo ra và duy trì sự quan hoài trong tình dục là sử dụng mồm. nói tới tình dục, ” Shamyra Howard, viên chức về tình dục và mối quan hệ. khuyến nghị của cô ấy:

  • Trải nghiệm tình dục đáng nhớ nhất của doanh nghiệp chúng tôi trong ba tháng qua là gì? trong năm này?
  • Tưởng tượng lớn nhất của người chi tiêu và sử dụng trong trong năm này là gì?
  • Nếu chúng ta trọn vẹn cũng có thể thay đổi bất kể điều gì về mối quan hệ tình dục của doanh nghiệp chúng tôi, chúng ta sẽ thay đổi điều gì?

  3. Chơi với nhiệt độ. Fleming nói: “Hãy thử với nhiệt độ trong phòng, chú ý rằng nếu điều đó Tức là game thủ cần đi tất trên giường, thì hãy cứ như vậy. (Những bộ đồ ngủ xinh xắn trọn vẹn cũng có thể đợi ở đầu giường nếu như người dùng cần.) Hãy thử một vài đồ chơi để thử nghiệm với trò chơi nhiệt độ.

  4. Nhận ấm cúng. Điều đó Tức là chăn mềm hoặc sưởi ấm và tạo bầu không khí bằng nến thơm. Fleming nói: “Tôi là 1 tín đồ cuồng của nến dầu xoa bóp. (nếu như người dùng đang cảm thấy một ngọn nến mà không tồn tại phần “mát xa”, thì đó là 12 ngọn nến mùa đông sẽ làm cho tình cờ căn phòng nào thì cũng cảm thấy thật ấm cúng và ấm cúng.)

  sau khoản thời hạn chúng ta đã thắp nến, đắp chăn ấm khắp nơi và game thủ khỏa thân, thì sao? so với người thế hệ chính thức, đó là 1 vài vị trí để game thủ chính thức:

Từ Khóa : Quan hệ tình dục mùa đông – Thủ thuật tư thế quan hệ tình dục mùa đông hay nhất
| ThongtinPlus

đó là thông tin mà em tổng hợp nha mọi người, Mỹ Chi không tồn tại tự viết ra nha. mọi người thấy hay share với lượt thích bài giúp em nha <3 yêu cả nhà <3
source: https://thongtinplus.com

xem thêm những nội dung bài viết về Sức khỏe tình dục: https://thongtinplus.com/suc-khoe/tinh-duc/

Related Posts

About The Author

Add Comment